Đảm bảo nàng sẽ thích mê món quà skincare xịn này cho dịp 20.10

Là phụ nữ ai mà không thích làm đẹp, không thích đi shopping, mua mỹ phẩm? 20/10 sắp tới rồi, đây chính là dịp để các chàng thể hiện tình yêu của mình dành cho người thương. Món quà đơn giản, nhỏ bé nhưng lại chứa trong đó rất nhiều tình cảm, tình thương mà chàng dành cho cô ấy. Hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn những món quà skincare đơn giản để làm quà tặng người yêu nhân dịp 20/10 nhé!

#Set dưỡng da SK- II Pitera Essence (Giá: 99$ ~ 2.500.000VNĐ)

SK-II là cái tên chẳng còn xa lạ với các tín đồ yêu làm đẹp. Trọn bộ dưỡng da SK- II Pitera Essence gồm: “Nước thần” SK-II, Nước hoa hồng SK-II, Mặt nạ SK-II, Bông tẩy trang giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào da tự nhiên cùng với việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất tốt nhất để tạo ra làn da tinh khiết. Nước hoa hồng đến từ set dưỡng da SK- II Pitera Essence sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như tẩy tế bào chết trong khi “nước thần” – tinh chất dưỡng da sẽ giữ ẩm cho làn da, làm mờ đốm nâu, nếp nhăn, cân bằng độ pH cho da. Mặt nạ dưỡng da SK- II Pitera Essence sẽ tăng cường độ đàn hồi, căng mịn cho làn da. Đây chính là bộ skincare “chuẩn không cần chỉnh” mà nàng nào cũng thích mê.

#THE BRIGHTENING SET (Giá: 210$ ~ 5.000.000 VNĐ)

The Brightening Set đến từ Tatcha chắc chắn sẽ là món quà làm hài lòng tất cả các bạn nữ. The Brightening Set bao gồm Essence dưỡng ẩm, Serum dưỡng trắng từ sâu bên trong và mặt nạ cung cấp vitamin C. Không chỉ làm trắng sáng da mà The Brightening Set còn mang lại hiệu quả chống lão hóa vô cùng tuyệt vời.

Một món quà skincare như vậy chắc chắn không nàng nào không thích bạn nhỉ?

#Kiehl’s Power-Packed Essentials (Giá: 99$ ~ 2.500.000VNĐ)

Sản phẩm dưỡng da đến này chính là trợ thủ đắc lực giúp da trắng sáng, đều màu, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn. Bộ sản phẩm trong túi đựng gọn gàng bao gồm: kem dưỡng mắt Youth Dose Eye Treatment, serum Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate, tinh chất dưỡng da ban đêm Midnight Recovery Concentrate và kem dưỡng ẩm chống lão hóa Super Multi-Corrective Cream. Với 12.5% serum vitamin C có trong sản phẩm sẽ giúp bạn thay đổi sắc tố giúp làn da lên tone sáng hơn thấy rõ khi sử dụng các sản phẩm trong Power-Packed Essentials. Một làn da trắng sáng mịn màng chính là món quà mà Power-Packed Essentials mang lại cho bạn.

#Clinique Smart & Smooth Gift Set ( Giá: 55$ ~ 1.500.000 VNĐ)

Với 3 sản phẩm là kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban đêm và serum, Smart & Smooth Gift Set có nhiệm vụ bảo vệ da, giúp da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường và dưỡng ẩm cho da. Ngoài ra, kem dưỡng da ban ngày còn có công dụng chống nắng cho da cực kì hiệu quả. Khi sử dụng trọn bộ Smart & Smooth Gift Set, da của bạn sẽ được tái tạo cấu trúc da, làm sáng da, giảm các vết thâm sạm trên da. Hãy mua tặng nàng Smart & Smooth Gift Set vì đây chính là một trong những bộ skincare luôn đứng đầu trong wish-list của nàng.

Hy vọng với những sản phẩm trên, các chàng trai của chúng ta có thể chọn được một sản phẩm skincare tuyệt vời dành tặng người yêu. Một chàng trai tâm lý, biết mua mỹ phẩm chăm sóc da thì cô gái nào mà không thích phải không nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png