Da khô hơn lúc giao mùa? Dùng ngay 3 serum dưỡng ẩm này

Da của bạn sẽ trở nên khô hơn khi thời tiết bị thay đổi. Do đó, vào những thời khắc giao mùa bạn hãy chăm sóc cho làn da mình thật kỹ nhé. Để làn da luôn tươi trẻ bạn có thể dùng serum cũng là cách cấp ẩm tốt cho da. Cùng Đẹp365 điểm danh những dòng serum dưỡng ẩm tốt cho da sau đây.

3 Dòng serum dưỡng ẩm bạn không nên bỏ lỡ

#Cosmedica Skincare Hyaluronic Acid Serum

Đây là dòng serum dưỡng ẩm được đánh giá tốt nhất thị trường. Trong thành phần của serum này chứa 100% axit hyaluronic tinh khiết. Nhờ đó, sản phẩm sẽ thích hợp với làn da khô, mất nước, giúp da được tăng cường độ ẩm tốt hơn. Với thành phần dịu nhẹ, serum này sẽ hấp thụ vào da nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng cho da cả sáng và tối để đạt hiệu quả tối đa. 

Bên cạnh đó, Cosmedica Skincare Hyaluronic Acid Serum cũng giúp da mịn màng và mềm mại hơn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng serum này thường xuyên sẽ giúp da sáng hơn và trang điểm sẽ đẹp hơn.

#First Aid Beauty Ultra Repair Hydrating Serum

Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì dòng serum này sẽ thích hợp nhất. Những bạn nào có làn da dễ bị khô, da đỏ thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này nhé. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da bằng axit hyaluronic. Đồng thời, serum này còn làm dịu sự viêm, tẩy da với thành phần nước ép lá lô hội và bột yến mạch. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp không hoá chất thì First Aid Beauty Ultra Repair Hydrating Serum là lựa chọn tuyệt vời. Đây là một loại gel dạng nước nhẹ, không chứa chất tạo màu, paraben, sunfat và các chất kích thích thông thường khác. Đặc biệt sản phẩm không chứa propylene glycol – chất gây dị ứng phổ biến nhất cho làn da nhạy cảm.

#Eau Thermale Avene Hydrance Intense Rehydrating Serum

Đây là dòng serum dưỡng ẩm nhẹ từ Pháp. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và dễ bị mụn trứng cá vẫn có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn. Dòng serum dưỡng ẩm này với công thức này không chứa dầu và không gây dị ứng sẽ giúp da luôn tươi mát, khoẻ đẹp. 

Thành phần cơ bản của dòng serum Avene này là sử dụng nước suối nhiệt đặc trưng từ thị trấn cùng tên ở Pháp. Đây là một loại nước suối được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhờ vào đặc tính phục hồi tự nhiên. Nước suối nhiệt giúp làm dịu da, và củng cố thêm hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm và làm ẩm da trong 24 giờ.

Nếu bạn không muốn làn da khô ráp khó chịu khi giao mùa thì hãy sử dụng các những sản phẩm mà Đẹp365 chia sẻ nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png