Có thể cô nàng da mụn sẽ cần đến sự giúp đỡ của serum trị mụn siêu hiệu quả này đấy!

Serum trị mụn dường như trở thành vật bất ly thân đối với những cô nàng da mụn. Thế nhưng, serum trị mụn nào thì hiệu quả? Có lẽ, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của Cosrx Centella Blemish Ampule đấy!

#Cosrx Centella Blemish Ampule có gì đặc biệt?

Nổi tiếng là một trong những dòng serum trị mụn hiệu quả nhất, đâu là lý do khiến Cosrx Centella Blemish Ampule được nhiều cô nàng yêu thích? Đó chính là nhờ thành phần chứa nước lá rau má – một loại thực vật tưởng chừng như rất bình dân ở Việt Nam!

#Hiệu quả chăm sóc da của rau má

Rau má hiện đang là một trong những nguyên liệu chăm sóc da được “săn đón” nhiều nhất. Loài cây này còn có tên khoa học là Centella Asiatica. Bên trong rau má có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C, hoạt chất Saponin, Triterpenoids, các loại khoáng chất,… 

Các dưỡng chất này có khả năng chống oxy hóa cao và ức chế sự hình thành melanin – sắc tố gây đen da, từ đó dưỡng da trắng mịn. Ngoài ra, rau má còn có khả năng thanh nhiệt, giải độc, làm mát da và chống viêm, giúp da loại bỏ bã nhờn – nguyên nhân gây mụn.

#Bao bì, thiết kế

Với thiết kế dạng lọ thuỷ tinh trong suốt, Cosrx Centella Blemish Ampule đã nhận được rất nhiều lời khen từ hội chị em. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dung tích của lọ serum trị mụn này hiện tại còn lại bao nhiêu. Ngoài ra, lọ thuỷ tinh be bé xinh xinh trông rất đẹp mắt cũng là một điểm cộng đối với những cô nàng thích trang trí cho bàn trang điểm của mình.

Tinh chất serum trị mụn Cosrx Centella Blemish Ampule có màu xanh ngọc của rau má vô cùng “mát mắt” và dịu nhẹ, tao nhã. Bạn có thể chọn Cosrx Centella Blemish Ampule để điều trị mụn cho mình hoặc làm quà tặng hội chị em của mình đều rất hợp lý đấy nhé!

#Kết cấu Cosrx Centella Blemish Ampule

Thoạt nhìn, bạn có thể cho rằng serum trị mụn Cosrx Centella Blemish Ampule có dạng gel. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa dạng nước lỏng và dạng gel đặc nên rất dễ để thấm nhanh vào trong da. Bạn sẽ không thấy da có cảm giác nhờn hay bết khó chịu như khi sử dụng các sản phẩm khác.

#Hiệu quả của Cosrx Centella Blemish Ampule

Thiết kế, bao bì, kết cấu,… chỉ là những yếu tố phụ để quyết định có nên mua serum trị mụn này hay không. Yếu tố chính nhất vẫn là hiệu quả của sản phẩm đấy nhé! Và chắc chắn rằng, những cô nàng từng dùng Cosrx Centella Blemish Ampule sẽ thích mê hiệu quả mà item này mang lại.

Sản phẩm giúp cấp ẩm và làm mềm da vô cùng hiệu quả. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn sẽ thấy da không còn khô ráp nữa. Ngoài ra, Cosrx Centella Blemish Ampule còn giúp chống viêm và làm các nốt mụn nhỏ được xẹp dần. Với những cô nàng đã điều trị mụn nhưng “thu đi để lại lá vàng, mụn đi để lại muôn vàn vết thâm” thì tinh chất từ lá rau má có trong sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cosrx Centella Blemish Ampule giúp dưỡng trắng da, mờ thâm vô cùng hiệu quả đấy nhé!

Với những cô nàng da mụn, còn gì tuyệt vời hơn chọn đúng serum trị mụn cho mình phải không nào? Vì thế đừng ngần ngại mà mua ngay Cosrx Centella Blemish Ampule bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png