Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm vùng mắt kéo dài 96 tiếng giúp bạn “quẳng gánh” lo âu về làn da khô sần

Việc dưỡng ẩm cho đôi mắt của bạn dường như không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da. Clinique Moisture Surge – sản phẩm mà Đẹp365 sắp giới thiệu sau đây có thể sẽ giúp bạn không ít trong việc này đấy. Hãy cùng theo dõi nhé!

Clinique Moisture Surge – gel Dưỡng Ẩm Mắt kéo dài 96 tiếng giúp bạn “quẳng gánh” lo âu về làn da khô sần

Bộ sản phẩm Clinique Moisture Surge có chức năng giúp bạn khắc phục tình trạng da khô và cung cấp tinh chất dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả. Sau thành công của bộ sản phẩm trên, thương hiệu này đang tập trung phát triển sản phẩm mới. Clinique đang tập trung vào việc cho ra đời những sản phẩm dưỡng ẩm cho mắt. Thương hiệu này có công nghệ độc quyền chỉ được lan truyền trong nội bộ về việc sản xuất kem dưỡng với quy trình hydrat hóa độc đáo, giúp làn da của bạn luôn được giữ ẩm tốt nhất. Điều này giúp cho sản phẩm trở thành kem dưỡng ẩm da dầu hay da khô đều có thể sử dụng được.

Gel dưỡng ẩm vùng mắt mới của Clinique được sản xuất với nước lá lô hội đã qua khâu xử lý, “công nghệ lipid-sphere tự động” độc quyền, vitamin E và C (là những quả cầu nhỏ có trong gel), cộng với các polyme vô hình để giữ ẩm. Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt của Clinique, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được rằng thời gian gel dưỡng ẩm được kéo dài lên đến 96 giờ đồng hồ.

Chất gel nhẹ, trong suốt giúp bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Trong vài phút, gel hoàn toàn được hấp thụ vào vùng dưới mắt của bạn mà không gây cảm giác nhờn, rít.

Gel Dưỡng Ẩm Cho Mắt – Clinique Moisture Surge không gây nhờn rít

Loại gel dưỡng ẩm cho vùng mắt của Clinique được sản xuất dùng cho việc dưỡng ẩm trước lớp makeup. Gel dễ dàng được hấp thu dưới da mà không gây cảm giác nhờn, rít khó chịu hay làm ảnh hưởng đến lớp makeup của bạn. Sử dụng sản phẩm vào ban đêm sẽ giúp bạn thấy rõ sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của làn da dưới mắt chỉ sau một đêm ngủ. Việc dưỡng ẩm cho mắt thường xuyên cũng sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm, tiết kiệm được nhiều khoản phí không cần thiết.  

Sử dụng gel dưỡng ẩm cho mắt Clinique Moisture Surge còn giúp cho da mắt bạn luôn căng mọng, không còn xuất hiện vết nhăn trên mắt. Điều này làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và thu hút hơn bao giờ hết.

Image result for clinique moisture surge eye gel

Đối với những cô nàng da khô, sản phẩm gel dưỡng mắt này giống như một “vị cứu tinh” cho vùng da khô dưới mắt. Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng được xem là kem dưỡng ẩm da dầu cực kỳ được ưa chuộng hiện nay nữa đấy.

Cách sử dụng sản phẩm gel Dưỡng Ẩm Cho Mắt – Clinique Moisture Surge

Lấy một lượng gel cỡ bằng đầu ngón tay. Mát xa vùng xung quanh mắt với lượng gel vừa lấy. Bạn có thể sử dụng gel trước khi trang điểm hoặc dùng như một loại mặt nạ dưỡng ẩm dành cho mắt.

Clinique Moisture Surge – gel dưỡng ẩm vùng mắt kéo dài 96 tiếng là một trong những sản phẩm đem lại sự thành công và nổi tiếng cho thương hiệu Clinique. Đây là loại kem dưỡng ẩm da dầu và da khô đều có thể sử dụng và đạt hiệu quả cực tốt. Những sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và người tiêu dùng. Vì thế nếu bạn có làn da khô, đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm này để chăm sóc cho đôi mắt của mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png