Matte Sunscreen là kem chống nắng như thế nào bạn nhỉ?

Một trong những công đoạn quan trọng nhất của các bước chăm sóc da chính là sử dụng kem chống nắng matte sunscreen. Bạn cần thoa kem chống nắng mỗi ngày, ngay cả trong mùa đông hay khi trời u ám.

matte sunscreen

Bạn đã tìm được kem chống nắng “chân ái” của đời mình chưa?

Tuy nhiên, để tìm được dòng kem chống nắng thích hợp không phải là điều dễ dàng, bạn phải tìm hiểu rất nhiều dòng kem khác nhau, cơ bản nhất bao gồm 2 loại: kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại kem chống nắng gây cảm giác nhờn rít hay trắng bệch sau khi được bôi lên da. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, không phải mọi loại kem chống nắng đều như thế.

Sự khác biệt giữa kem chống nắng vật lý và hóa học

Nếu ai là tín đồ của skincare thì chắc chắn sẽ hiểu rõ sự khác biệt giữa kem chống nắng vật lý và hóa học phải không nào? Kem chống nắng vật lý đôi khi làm da bạn có chút nhờn rít và bóng nhẹ nhưng sau đó tối thiểu 30 phút, kem sẽ tệp hoàn toàn vào da, giúp da bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều. Ngược lại, ưu điểm của kem chống nắng hóa học là giúp da bạn khô ráo, thích hợp với làn da dầu.

5 dòng Matte Sunscreen mà bạn nên thử

Dòng kem chống nắng Matte Sunscreen được ưa chuộng nhờ lớp finish đẹp hoàn hảo, không bóng nhờn và loại kem chống nắng này cũng được sử dụng như lớp kem lót rất hiệu quả đấy!

Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một vài dòng Matte Sunscreen (kem chống nắng hóa học) được đánh giá cao nhất.

1. Drunk Elephant Umbra Sheer Physical Daily Defense Broad Spectrum Sunscreen

Drunk Elephant là dòng Matte Sunscreen có chất kem hơi đặc nhưng ngược lại, bạn có thể dễ dàng tán kem và chỉ cần đợi một chút là kem sẽ hoàn toàn thấm vào da.

Điểm cộng của sản phẩm này chính là cảm giác khô ráo sau khi thoa, kem chống nắng tạo hiệu ứng da căng bóng nhưng không gây cảm giác nhờn rít khó chịu. Thật là một dòng sản phẩm phù hợp với ngày hè có phải không nào?

Drunk Elephant Umbra Sheer Physical Daily Defense Broad Spectrum Sunscreen

2. Australian Gold Botanical SPF 50 Tinted Face Lotion

Đây là dòng kem dưỡng ẩm có khả năng chống nắng với chỉ số lên đến SPF 50. Với chỉ số này, bạn có thể yên tâm bôi sản phẩm lên da vào mỗi sáng và tự tin đi ra ngoài mà không sợ da bị sạm đi rồi.

Ngoài ra, đây là dòng Matte Sunscreen có khả năng chống nước cực kì hiệu quả, vậy là bạn chẳng cần lo kem bị trôi đi do mồ hôi nữa rồi!

kem chống nắng Australian Gold Botanical

3. Coola Mineral Face SPF 30 in Cucumber Matte

Đây là dòng kem dưỡng với chiết xuất tinh dầu hoa hồng hữu cơ và hoa anh thảo, bơ hạt mỡ và dưa chuột giúp da bạn luôn giữ được độ ẩm ổn định.

Chất kem nhẹ, có mùi thơm dễ chịu, dễ hấp thụ vào da và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Đặc biệt hơn, kem không hề gây bết dính hay làm da bạn trắng bệch nên rất phù hợp với nàng da dầu.

kem chống nắng Coola Mineral

4. Tatcha Silken Pore Perfecting Sunscreen

Kem chống nắng của Tatcha có kết cấu siêu nhẹ và mượt, tạo hiệu ứng khô ráo khi thoa lên da, không gây cảm giác nhờn rít như những dòng sản phẩm truyền thống và hoàn toàn không gây kích ứng, rất thích hợp với da nhạy cảm. Đây cũng là loại kem chống nắng cho da mụn.

Tuy giá thành khá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả xứng đáng!

Tatcha Silken Pore Perfecting Sunscreen

5. Dermalogica Oil Free Matte Broad Spectrum SPF 30

Kem chống nắng phổ rộng, không chứa dầu của Dermalogica được sản xuất dành riêng cho làn da dễ tổn thương. Với công thức bao gồm: kẽm gluconate, caffeine, niacinamide, biotin và chiết xuất nấm men, kem chống nắng của Dermalogica giúp kiểm soát quá trình tiết dầu và làm dịu da.

Dermalogica Oil Free Matte Broad Spectrum SPF 30

Bên cạnh đó, dòng kem chống nắng này sẽ giữ cho bạn lớp finish khô ráo và tràn đầy sức sống suốt cả ngày, hạn chế mọi loại tia UV đang muốn xâm chiếm vào làn da của bạn.

Mỗi dòng kem chống nắng vật lý và hóa học đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đẹp365 hy vọng với những sản phẩm gợi ý ở trên, bạn có thể mau chóng tìm được dòng kem chống nắng phù hợp nhất để có thể tự tin tiếp xúc da dưới ánh mặt trời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png