Cải xoăn – bí quyết chăm sóc da tự nhiên đầy an toàn cho nàng da nhạy cảm

Cải xoăn được mệnh danh là “siêu thực phẩm” lành mạnh nhất hành tinh. Bên cạnh đó, loại rau này còn là thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về bí quyết chăm sóc da tự nhiên an toàn dành cho làn da nhạy cảm này nhé!

# Trị mụn cùng cải xoăn

Khó có thể tìm được loại rau nào chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể như rau cải xoăn đâu nhé! Với nguồn vitamin A, K dồi dào, cải xoăn hứa hẹn sẽ giúp bạn điều trị mụn, làm xẹp các nốt mụn sưng viêm.

# Cải xoăn giúp phục hồi hư tổn da

Nếu chẳng may da bị cháy nắng, vitamin A và chất chống oxy hóa trong loại rau này sẽ phục hồi các tế bào bị tổn thương và ngăn chặn thiệt hại của các gốc tự do. Ngoài ra, cải xoăn còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như đồng giúp tổng hợp melanin và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời.

# Trị thâm

Hàm lượng vitamin A trong cải xoăn kích thích sản sinh tái tạo da, chữa lành các vết thâm và sẹo một cách nhanh chóng. Thay vì hấp thu vào bên trong, bạn có thể làm mặt nạ cải xoăn để cải thiện làn da từ bên ngoài. Đây là cách làm trắng da mặt nhanh nhất được nhiều bạn gái áp dụng hiện nay.

Lấy nước cải xoăn sau khi đã xay trộn với nước cốt chanh và thoa lên mặt. Nhưng trước khi sử dụng, đừng quên dùng sữa rửa mặt để làm sạch da nhé!

# Ngăn chặn lão hóa

Theo các chuyên gia, vitamin K trong loại” siêu thực phẩm” này giúp siết chặt làn da để giảm các nếp nhăn. Hơn thế, lutein, chất chống oxy hóa tự nhiên trong loại rau kể trên thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp da khỏe mạnh và căng sáng. 

# Dưỡng ẩm cho da

Trời ơi tin được không, cải xoăn chứa hơn 80% nước. Những bạn da khô và hay bong tróc nên ăn thường xuyên loại rau này để làn da trở nên mềm mịn, siêu mướt. 

# Sản phẩm nào nên áp dụng cùng các bước chăm sóc da?

Tuy cách làm trắng da mặt nhanh nhất rất hiệu quả nhưng chúng ta không nên bỏ qua các sản phẩm dưỡng da hằng ngày bạn nhé! Và combo sẽ xuất hiện trong chuyên mục của Đẹp365 ngày hôm nay chính là… Pond’s Flawless Radiance Derma+. Sản phẩm gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng trắng da kiềm dầu ban ngày, Kem dưỡng da trắng da, giảm thâm nám ban đêm, Tinh chất dưỡng trắng da và Kem Dưỡng Trắng Tạo Nền BB+.

Bộ sản phẩm chứa phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế cho kết quả như việc kết hợp 3 công nghệ LASER, IPL, GLUTA mang đến cho làn da hiệu xoá mờ đốm nâu, giảm thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, ức chế sản sinh melanin. Bạn sẽ cảm nhận làn da trắng mướt như được chăm sóc tại thẩm mỹ viện. Sử dụng sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả gấp 4 lần so với sử dụng công nghệ IPL.

Cả thế giới skincare dường như thu bé lại chỉ bằng một loại rau. Ăn một mà nhận được nhiều lợi ích cho da như vậy thì còn chần chờ gì mà không mời cải xoăn về team mình ngay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png