Review: Shiseido Eyelash Curler cho hàng mi cong vút

Thật may mắn nếu bạn là một cô nàng sở hữu một đôi mi đẹp và quyến rũ. Nhưng làm sao để học được cách uốn mi nhanh gọn và hiệu quả nhất? Câu trả lời chính là Shiseido Eyelash Curler – dụng cụ uốn mi đến từ Nhật Bản, được ra mắt thị trường do nhu cầu làm đẹp đôi mi của những cô nàng điệu đà.

Shiseido Eyelash Curler – siêu phẩm cho hàng mi cong vút đáng mơ ước

Đâu là ưu điểm của Shiseido Eyelash Curler?

Trước tiên, Shiseido Eyelash Curler giữ vị trí Top 1 tại hạng mục Curash Curler của bảng xếp hạng Cosme tại Nhật Bản. Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được độ hot của dòng sản phẩm này rồi có đúng không nào?

Ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là: dụng cụ uốn mi Shiseido Eyelash Curler có kích thước vừa phải, thiết kế rất cơ bản và cầm rất chắc tay. Thiết kế tổng thể của sản phẩm tuy đơn giản nhưng vẫn có thể thu hút ánh nhìn. Eyelash Curler #213 được đặt trong một chiếc hộp nhựa mỏng manh, trong suốt. Ngoài ra, Shiseido Eyelash Curler còn đi kèm với 1 miếng đệm cao su uốn mi để bạn có thể dễ dàng thay thế khi miếng đệm cũ gặp vấn đề nào đó. Quả thật, Shiseido luôn đặt yếu tố tiện lợi cho khách hàng lên làm một trong những tiêu chí hàng đầu khi sản xuất các dòng sản phẩm của mình.

Ưu điểm tiếp theo đó chính là sự phổ biến của sản phẩm. Bạn có thể tìm mua Shiseido Eyelash Curler rất dễ dàng tại hầu hết các nhà thuốc ở Nhật Bản. Hiện nay, sản phẩm đã có thể về đến tay người tiêu dùng Việt Nam thông qua các trung tâm thương mại, những cửa hàng xách tay chính hãng hoặc đơn giản là khi đi du lịch Nhật Bản, bạn có thể dành ra một chút thời gian để đi tìm mua dụng cụ uốn mi cong hiệu quả này.

Ưu điểm tiếp theo Đẹp365 muốn nói đến chính là độ linh hoạt của sản phẩm. Có một vài loại dụng cụ uốn mi trên thị trường thường mắc một khuyết điểm chính là không đủ linh hoạt để bạn có thể dễ dàng lấy chúng ra khỏi hàng lông mi của mình sau khi đã thực hiện xong thao tác uốn. Điều này gây ra việc dụng cụ uốn mi vô tình níu phần da trên mắt của bạn và khiến bạn bị đau.

Nhưng đổi với Shiseido Eyelash Curler, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Nói đến cách uốn mi hiệu quả thì Shiseido Eyelash Curler chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì đây được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng uốn cong mi rất tốt. Mi của bạn sẽ được giữ cong khá lâu sau khi uốn đấy.

Bên cạnh đó, Shiseido Eyelash Curler có độ rộng bản uốn mi rộng hơn những loại dụng cụ khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kẹp lấy toàn bộ hàng mi của mình, tạo được độ cong đều đặn. Đây cũng là một mẹo làm mắt to hơn đấy nhé!

Tiếp theo, mức giá thành của sản phẩm cũng không quá cao. Tại Nhật,  Shiseido Eyelash Curler được bán ra với giá 800 Yên, tương đương với khoảng 160.000 – 170.000 đồng. Thật quá rẻ cho một dụng cụ uốn mi chất lượng phải không nào?

Vậy khuyết điểm cần cải thiện của Shiseido Eyelash Curler là gì?

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, dòng sản phẩm này cũng cần được cải thiện ở một số ít những điểm sau để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Thứ nhất, có một số phản hồi rằng phải nhấn dụng cụ khá nhiều lần thì mới có được những hàng mi cong vút như mong muốn. Điều này gây một chút khó người tiêu dùng.

Thứ hai, khoảng thời gian lưu giữ độ cong của mi vẫn còn hơi ngắn. Người tiêu dùng vẫn mong muốn Shiseido Eyelash Curler có thể giúp mi cong trong nhiều giờ hơn.

Các cô gái của Đẹp365 đã học được cách uốn mi đẹp nhất cùng với Shiseido Eyelash Curler chưa? Nếu chưa thì hãy trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png