Liệu miếng dán mụn có thực sự hiệu quả?

Cách trị mụn sưng đỏ sẽ kéo dài khá lâu, đòi hỏi bạn phải có được kiến thức chữa trị nhất định, những dòng sản phẩm phù hợp và siêng năng theo dõi tình trạng da hằng ngày. Vậy sao không thử dùng miếng dán mụn bạn nhỉ?

Miếng dán mụn – sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả chỉ sau 1 đêm

#Lý do miếng dán mụn trở nên phổ biến trong thời gian gần đây

Miếng dán trị mụn có dạng miếng dán tròn, trong suốt. Chúng được làm bằng băng hydrocoloid, một loại băng vết thương có khả năng hút độ ẩm từ bên trong lỗ chân lông mà không làm khô da xung quanh. Chính nhờ cấu tạo trong suốt này mà miếng dán vừa có thể che đi vết mụn, vừa tệp vào màu da của bạn.

#Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đặt miếng dán mụn lên làn da của mình?

Miếng dán mụn sẽ hấp thụ các loại chất lỏng dư thừa, và điều này giúp hút dầu và lấy bụi bẩn ra khỏi mụn. Một chức năng khác của sản phẩm trị mụn này chính là ngăn bạn dùng tay nặn mụn. Điều này rất tốt vì nếu tự tay nặn mụn thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm, tăng nguy cơ nhiễm trùng, tạo ra vết thâmsẹo không mong muốn, từ đó thời gian lành mụn cũng bị kéo dài ra.

Bên cạnh đó, item bé xinh giúp bạn điều trị mụn cũng trở thành một “bức tường” bảo vệ nốt mụn tiếp xúc với vi khuẩn từ bên ngoài môi trường, giúp mụn chóng lành hơn.

#Lưu ý khi sử dụng miếng dán mụn

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là miếng dán mụn chỉ phát huy tác dụng thực sự tốt đối với các loại mụn mủ, và không có tác dụng gì đối với mụn đầu đen và mụn ẩn dưới da, hay thu nhỏ lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Vì thế, tùy theo tình trạng mụn của bản thân, hãy cân nhắc và lựa chọn miếng dán thích hợp bạn nhé!

Nếu cần thiết, hãy nặn nhân mụn một cách an toàn trước khi dán miếng dán vào nốt mụn đó. Tóm lại, trừ khi mục tiêu của bạn là ngăn bản thân mình chạm vào mụn quá nhiều, thì nên sử dụng miếng dán mụn cho các vết mụn đã vỡ trên bề mặt với mụn đầu trắng hoặc lỗ chân lông mở. Bạn có thể dán chúng bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng tốt nhất nên dán trước khi đi ngủ để tạo được hiệu quả hút mụn tốt nhất.

#Miếng dán mụn rất hữu ích trong việc hỗ trợ trị mụn

Sản phẩm là một giải pháp tốt để điều trị mụn trứng cá. Đây là một cách trị mụn sưng đỏ tại chỗ, rất hữu ích cho mụn trứng cá dạng nhẹ.

Và miếng dán mụn thường không làm khô da và khiến da bong tróc như các phương pháp điều trị mụn sưng đỏ cổ điển khác có chứa các thành phần như axit salicylic và benzoyl peroxide. Vì vậy, điều này có nghĩa là sản phẩm đặc biệt hữu ích cho những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm và đang đối mặt với tình trạng mụn trứng cá nhẹ.

Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu miếng dán mụn trên thị trường, hãy tìm mua và thử trải nghiệm một vài loại để kiểm nghiệm hiệu quả điều trị các nốt “đèn pin” sưng đỏ chỉ sau một đêm!

Các cô gái của chúng ta đã nắm vững cách trị mụn sưng đỏ bằng miếng dán mụn tiện lợi chưa nào? Còn ngần ngại gì nữa mà không dự trữ sẵn trong hộc tủ của mình một vài tấm item xịn sò đi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png