Khi nào còn tẩy da chết, khi đó nàng không được bỏ qua 5 bí quyết này

Tẩy da chết là một công đoạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chu trình chăm sóc da. Khi loại bỏ tế bào chết thường xuyên, làn da của bạn sẽ trở nên sáng và mịn màng hơn. Vậy đâu là cách tẩy da chết phù hợp nhất cho từng loại da? Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem bạn nhé!

Mách nàng cách tẩy da chết cho từng vùng da trên cơ thể

Mỗi vùng da trên cơ thể sẽ có những cách tẩy da chết khác nhau do sự khác biệt về độ dày và độ nhạy cảm của vùng da đó. Nếu như không thực hiện đúng theo quy tắc, công đoạn tẩy da chết đôi khi có thể gây ra tác dụng ngược lại. Vì vậy, hãy cùng khám phá cẩm nang tẩy da chết của Đẹp365 ngay bạn nhé.

1. Tẩy tế bào chết da đầu

Da đầu cũng là một vùng da cần phải được chăm chút thường xuyên. Đặc biệt, bạn nên chú trọng vào công đoạn tẩy tế bào chết. Việc tẩy đi lớp da chết ở chân tóc sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu thừa và dư lượng sản phẩm chăm sóc tóc. Ngoài ra, tẩy tế bào chết da đầu thường xuyên còn giúp hạn chế tình trạng da đầu khô, ngứa, bong tróc nữa đấy.

2. Tẩy da chết cho da mặt

Trong số các vùng da trên cơ thể, da mặt có lẽ được các nàng “cưng chiều” nhất có phải không nào? Duy trì thói quen tẩy tế bào chết cho da mặt thường xuyên sẽ giúp mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Hiện nay, bạn có thể chọn mua những tuýp kem tẩy da chết dạng hạt, hoặc dạng gel trong suốt… Lưu ý, chỉ nên sử dụng những chuyển động tròn thật nhẹ nhàng để chà xát trên da thôi bạn nhé.

3. Tẩy da chết cơ thể

Hằng ngày, làn da của chúng ta thường xuyên tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, tiết ra mồ hôi và dầu thừa… Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua công đoạn tẩy da chết toàn thân tại nhà. Cách đơn giản nhất chính là sử dụng sữa tắm. Bạn có thể chọn mua những loại sữa tắm dạng hạt để tăng hiệu quả tẩy da chết. Ngoài ra, muối tắm tẩy tế bào chết cũng là một gợi ý rất lý tưởng đấy. Trong quá trình tắm gội, bạn cũng nên sử dụng những miếng bọt biển để chà xát những dưỡng chất có trong sữa tắm lên da, hỗ trợ làm sạch da hiệu quả hơn. Sau khi tắm xong, đừng quên thoa một chút sữa dưỡng thể để giúp da được thư giãn sau một ngày mệt mỏi bạn nhé. 

4. Tẩy da chết bàn tay, bàn chân

Vùng da bàn tay và bàn chân thường dày và dễ bị chai cứng hơn những vị trí khác trên cơ thể. Hiện nay, có những dòng sản phẩm được sản xuất với mục đích chuyên dùng tẩy tế bào chết cho 2 vùng da này, đó chính là đá tẩy da chết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp chải khô để giúp nâng cao hiệu quả loại bỏ da chết cho bàn tay và bàn chân. Chỉ cần dùng một chiếc bàn chải cơ thể, giữ khô và chà xát thật nhẹ nhàng lên da là bạn đã có thể hoàn thành công đoạn này rồi đấy. 

5. Tẩy da chết vùng bikini

Vùng bikini là khu vực khá nhạy cảm,, vì vậy, công đoạn chăm sóc vùng da đặc biệt này cũng sẽ có nhiều lưu ý hơn. Khi wax lông vùng tam giác, đôi khi bạn sẽ gặp phải “nỗi khổ” lông mọc ngược vô cùng khó chịu. Vì vậy, trước khi tẩy da chết và cạo lông, bạn nên thoa một lớp keo cạo râu để giúp lông mềm hơn, dưỡng ẩm cho da cũng như hạn chế cảm giác đau rát khi thực hiện tẩy tế bào chết. Lý tưởng nhất là bạn nên chọn mua những dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ an toàn và hiệu quả hơn đấy nhé.

Những cách tẩy da chết tùy theo từng vùng da mà Đẹp365 đã giới thiệu có đủ để thỏa mãn bạn chưa nào? Nếu muốn sở hữu làn da cơ thể nuột nà, thì đừng quên những gì mà Đẹp365 đã nhắn nhủ đấy nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png