Bật mí cách quay Tiktok theo trend dễ dàng giúp bạn trở thành HOT tiktok-er

TikTok hiện đang là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới. Các thương hiệu cũng phải nắm bắt các xu hướng TikTok. Đây là một bước thiết yếu để hoạt động trên nền tảng này. Cùng Đẹp365 khám phá cách quay TikTok bắt trend giúp bạn trở thành hot TikTok-er dễ dàng nhé!

Nếu bạn muốn kênh TikTok của mình thành công, bạn cần phải quay video dựa trên những xu hướng này theo cách độc đáo của riêng mình. Dưới đây là hướng dẫn để hiểu các xu hướng TikTok, xác định chúng và tạo video chân thực và hấp dẫn của riêng bạn.

Những lưu ý khi quay video để bắt kịp xu hướng TikTok

Sẽ không có giới hạn cách quay tiktok về loại nội dung video có thể tạo xu hướng trên TikTok. Nhưng có một số loại video nhất định là cách chắc chắn để đưa nội dung đó lên đầu bảng xếp hạng.

1. Vũ đạo

Khi bạn nghĩ đến một trào lưu TikTok, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến điệu nhảy đầu tiên. Những xu hướng này liên quan đến một loại vũ đạo cụ thể mà mọi người đang thực hiện.

Cách Quay Tiktok vũ đạo

2. Thử thách

Thử thách là một phần quan trọng của TikTok. Bạn có thể nhận thấy đó là một thử thách khi người dùng hashtag để mô tả. Gần đây, Ellen DeGeneres hợp tác với Love Beauty and Planet để ra mắt #recycletrickshotcontest. Trong thử thách này, người dùng TikTok ném một vật có thể tái chế vào thùng theo cách sáng tạo.

Cách Quay Tiktok thử thách

Hoặc bạn có thể tự tìm hàng loạt hashtag thử thách hot khác ngay tại thời điểm bạn muốn quay video. Ở giai đoạn newbie, việc đu trend sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút lượng xem hơn là tự tạo trend đấy!

3. Âm thanh

Nhiều bài hát đã lan truyền trên TikTok. Trên thực tế, “Old Town Road” của Lil Nas X đã giữ kỷ lục ở vị trí số một trong danh sách Billboard’s Hot 100, nhờ ứng dụng này. Nhưng mặc dù âm nhạc chắc chắn quan trọng, nhưng cách quay titkok hiệu quả là còn nhờ người dùng diễn giải nội dung qua bài hát đó.

Ngoài ra, các video tiktok thịnh hành không chỉ là một bài hát cụ thể mà còn là một âm thanh hoặc lời nói. Các tính năng này có thể hoạt động độc đáo để tạo thành video.

Cách Quay Tiktok với âm thanh

4. Tính năng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trong những cách quay một video TikTok hoàn chỉnh cũng cần đến các filter và công cụ chỉnh sửa dành riêng cho ứng dụng này.

tính năng quay titktok

Tuy nhiên, một video TikTok không nhất thiết phải tuân theo một xu hướng cụ thể. Thông thường, bạn sẽ thấy nhiều loại xu hướng TikTok xuất hiện trong các video đơn lẻ.

Cách xác định xu hướng để quay TikTok

Dành thời gian trên nền tảng TikTok

Cách tốt nhất và chắc chắn là thú vị nhất để bắt đầu xác định xu hướng TikTok là chỉ cần sử dụng ứng dụng. Thuật toán của TikTok thực hiện một công việc phi thường là cung cấp cho người dùng chính xác loại nội dung video mà họ muốn. Đây cũng là một phần lý do tại sao TikTok lại trở nên phổ biến.

Bạn có thể khám phá nội dung bên ngoài nguồn cấp dữ liệu của mình bằng một số cách quay tiktok khác, bao gồm:

  • Sử dụng ứng dụng TikTok của người khác để xem những video mà bạn không bao giờ gặp phải.
  • Nhấp vào một âm thanh và xem mọi người đang làm gì với âm thanh đó.
  • Sử dụng tìm kiếm để tìm các chủ đề và hashtag có liên quan đến khán giả của bạn.
  • Xem mục “Khám phá” trên TikTok thường xuyên.
  • Xem mục “Dành cho bạn” trên TikTok và bạn có thể sẽ nghe đi nghe lại cùng một bài hát. Điều này là do TikTok được xây dựng cho âm nhạc và những xu hướng này mang lại nhiều cơ hội cho người dùng tạo ra các bản phối và video của riêng họ.
nền tảng TikTok

Xem xét chu kỳ của xu hướng trên TikTok

Một số xu hướng TikTok sẽ có sức ảnh hưởng lâu dài hơn những xu hướng khác. Tuy nhiên, chủ đề của các video hàng đầu luôn thay đổi nhanh chóng.

Các xu hướng đang diễn ra hàng tuần, và đôi khi hàng ngày. Một số trong số chúng tồn tại trong một tháng hoặc vài tháng. Có một số sẽ có thể lâu hơn, chẳng hạn như #SavageChallenge. Cách quay titktok hiệu quả nhất là bạn cần thực sự phải theo dõi thường xuyên để hiểu điều gì đang xảy ra với xu hướng đó.

xu hướng trên TikTok

Vì sao nên theo dõi các xu hướng TikTok trước khi quay?

Tham gia vào các xu hướng TikTok không chỉ là tương tác với người dùng. Đây cũng là cách để quảng bá kênh TikTok của bạn. Thuật toán của TikTok ưu tiên các video thịnh hành. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và mức độ tương tác khi bạn bắt kịp xu hướng.

Cách Quay Tiktok là theo dõi các xu hướng TikTok trước khi quay

Mặc dù có thể sẽ rất khó theo kịp những người sáng tạo trên TikTok. Đặc biệt là những người có thể đăng 8 đến 10 videos mỗi ngày. Tuy nhiên, với những cách quay TikTok trên đây cũng giúp bạn cải thiện được độ lan truyền của video rồi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png