5 cách buộc tạo kiểu tuyệt đẹp cho mái tóc xoăn tự nhiên mà nàng nên thử ngày 20/10
kiểu tóc xoăn đẹp

Nàng đang muốn “biến tấu” mái tóc xoăn tự nhiên để ngày 20/10 thêm phần thú vị. Hãy đọc ngay bài viết sau của Đẹp365 để bỏ túi ngay 6 cách buộc tóc đẹp, tạo kiểu tóc xoăn đẹp “sương sương” để dạo phố nhé. Tìm hiểu ngay nào!

1. Tóc đuôi ngựa buộc cao (High Ponytail)– kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên

kiểu tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc xoăn đẹp này được khá nhiều nàng ưa chuộng bởi sự đơn giản và nhanh chóng của nó. Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà vẫn cực cá tính: 

 • Bước 1: Gom toàn bộ tóc lại và buộc bằng dây chun ở đỉnh đầu.
 • Bước 2: Đặt thẳng đứng một vài ghim bobby bên dưới phần đuôi ngựa để cố định và nâng phần tóc được buộc lên. 
 • Bước 3: Thoa kem tạo độ xoăn lên phần đuôi tóc để tóc bồng bềnh hơn.

2. Thắt bím tóc xoăn một bên (Curly Hair Side Braid)

Đây được đánh giá là một trong những cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp nhất đấy! Curly Hair Side Braid không chỉ tôn lên nét sang trọng cho vẻ ngoài mà còn cực kỳ dễ làm!

 • Bước 1: Gội sạch tóc, xịt một ít keo để làm tăng độ xoăn rồi để tóc khô tự nhiên.
 • Bước 2: Lấy một phần tóc nhỏ ở bên mà bạn muốn thắt bím. Sau đó, bắt đầu tết sát vào da và hướng lên đỉnh đầu của bạn.
 • Bước 3: Sau khi tết xong, hãy vén phần tóc còn lại và ghim bên trên bím tóc để nó không che mất phần hoa văn đẹp mắt mà bạn vừa làm nhé!

3. Tóc búi rối (Messy Bun)

kiểu tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc quen thuộc này vẫn luôn được lòng các tín đồ làm đẹp bất chấp thời gian.

 • Bước 1: Gom tóc lại như cách bạn buộc đuôi ngựa và kéo nó lên đỉnh đầu.
 • Bước 2: Kéo một nửa tóc của bạn qua dây thun và bắt đầu quấn quanh tóc cho đến khi giữ nếp.
 • Bước 3. Kéo nhẹ búi tóc, làm cho nó lỏng hơn để tạo nên chút lộn xộn thú vị!

4. Tóc búi rối nửa đầu (Messy Half-Bun)

Kiểu tóc dài nữ tính nhưng cũng rất năng động này chỉ tốn của bạn vài phút. Nhưng thực sự đây lại là một trong những điểm nhấn cho kiểu tóc xoăn đẹp thêm thu hút đấy!

 • Bước 1: Lấy phần tóc phía trên tai và cột thành đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu. Đừng quên để xõa phần tóc còn lại. 
 • Bước 2: Xoắn phần tóc đuôi ngựa quanh gốc rồi vòng xuống phần gốc để tạo thành búi tóc. Lấy một vài ghim bobby để cố định nếu bạn muốn mái tóc gọn gàng hơn một chút! 

5. Kiểu tóc xoăn đẹp với tóc búi hai bên (Space Buns)

kiểu tóc xoăn đẹp

Space Buns là cách tuyệt vời để có được mái tóc độc đáo, cá tính cho ngày 20/10. 

 • Bước 1. Tách tóc làm đôi và buộc lên hai bên đầu.
 • Bước 2. Với mỗi phần tóc, hãy tạo thành một búi tóc chặt một chút ở trên tai.
 • Bước 3. Cố định tóc bằng ghim bobby. Bạn cũng có thể lấy ra một vài lọn tóc và để xõa hai bên sẽ trông mềm mại hơn.

Những kiểu tóc xoăn đẹp mà Đẹp365 giới thiệu trên đây đều đơn giản và cực dễ làm. Tuy nhiên việc tạo kiểu cho tóc xoăn đẹp có thể gây rối và rụng nếu tóc không được chăm sóc cẩn thận. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một sản phẩm giúp tóc chắc khỏe hơn, không còn gãy rụng để có thể thoải mái tạo kiểu tóc theo ý mình đúng chất “Tóc mình – Ý mình thôi”?

Giải pháp mà Đẹp365 muốn bật mí cho bạn chính là dòng sản phẩm ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI. Đây là sản phẩm được nhãn hiệu danh tiếng Dove đến từ Unilever sản xuất theo công nghệ tiên tiến với tinh chất Bio-Serum kết tinh từ Dầu Hạt Hướng Dương và Chiết Xuất Lá Trà Xanh. Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI thấm đều và nuôi dưỡng từng sợi tóc từ bên trong, cho tóc mềm mượt, giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt. Sản phẩm giúp ngăn gãy rụng từ gốc (*phần tóc sát da đầu, không bao gồm nang tóc), trả lại cho bạn mái tóc chắc khỏe gấp 5 lần khi sử dụng trọn bộ dầu gội và kem xả (*so với dầu gội không chứa chất xả trong điều kiện thí nghiệm).

Khám phá ngay thông tin sản phẩm Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI tại đây!

Không khó để có một kiểu tóc xoăn đẹp như ý bạn nhỉ? Và đừng quên chăm sóc tóc để tha hồ tạo kiểu theo ý thích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png