Bí quyết trang điểm cho đôi mắt 1 mí thần thái như sao Hàn

Bạn luôn cảm thấy tự ti với đôi mắt một mí của mình? Bạn luôn tìm hiểu những kiểu trang điểm để biến đôi mắt này cuốn hút và đặc biệt hơn. Có nhiều cách để giúp mắt của bạn trông sẽ to và long lanh đấy. Hãy cùng Đẹp365 chiêm ngưỡng cách trang điểm cho đôi mắt 1 mí trở nên thần thái của các sao Hàn nhé.

Makeup Tips For Monolids To Make Your Eyes Look Bigger

1. Sử dụng eyeliner

Nếu bạn bỏ qua bước kẻ mắt quan trọng này thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không là điểm nhấn. Nhưng cũng có những trường hợp dù đã kẻ eyeliner mà đôi mắt vẫn trông không to hơn chút nào. Điều đó có nghĩa là bạn đã kẻ mắt sai cách rồi đấy.

c56d5b9f3b2072c6125243f9391f5842

Đối với cô nàng có đôi mắt một mí, bạn nên mở rộng độ dài của đường kẻ mắt và vẽ cong phức tạp lên trên. Thay vì bạn sẽ kẻ một đường xuống dưới cho cái nhìn mắt nai thông thường. Hãy kẻ eyeliner lên đường lông mi mọc, sát chân mi, sau đó dùng cọ tán đều ra. Cách này không những không làm mắt bạn bị nhỏ đi mà ngược lại còn giúp mắt trông to tròn hơn đấy.

Như cô nàng Seulgi, bạn phải chắc chắn rằng nét bút kẻ của phải kéo dài vượt qua đuôi mí mắt và hướng lên trên. Cách kẻ eyeliner này còn được gọi là vẽ mắt mèo, vì độ to tròn và cuốn hút.

2. Đừng đánh phấn mắt quá nhiều

Đối với những cô nàng có mắt hai mí rõ nét, việc dặm thêm những bảng phấn mắt sẽ tạo thêm nét nổi bật và ấn tượng cho đôi mắt. Riêng với đôi mắt một mí thì ngược lại, việc đánh phấn mắt quá nhiều sẽ mang đến “tác dụng ngược” khi trang điểm. Đôi mắt của bạn sẽ trông sưng húp và “khó coi”.

Hãy tạo hiệu ứng phơn phớt, nhạt dần từ trong ra ngoài, nhớ chỉ nên đi nhẹ một đường dài từ giữa mí mắt đến đường viền mi dưới thôi nhé. Đây chính là xu hướng trang điểm mắt này đã được rất nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc ưa thích đấy.

Một lưu ý là bạn nên phủ phấn mắt đồng màu lên đường kẻ eyeliner, việc này sẽ giúp đường kẻ mắt không tèm nhem mà còn giúp lớp phấn trông không quá dày. Phấn mắt lấp lánh sẽ là một tip tuyệt vời để cách trang điểm của bạn thêm xinh đẹp và nổi bật. 

3. Kẹp cong mi và chuốt mascara

Để hoàn chỉnh các bước trang điểm đôi mắt đẹp. Ngoài sử dụng bảng phấn mắt, chắc chắn bạn không thể thiếu đi công đoạn làm cong mi mắt và chuốt mascara. 

Một đôi mắt chuẩn là đôi mắt với hàng mi cong dài và đen. Nhưng thường thì những bạn có đôi mắt một mí sẽ có lông mi thẳng hơn mắt hai mí. Cho nên để có hàng lông mi với độ cong hoàn hảo các bạn hãy sử dụng kẹp bấm mi. Bạn từ từ kẹp mi từ phần chân đến phần ngọn mi mắt. Khác với mọi người, thay vì chỉ kẹp một lần duy nhất, bạn hãy bắt đầu với một lần kẹp ở chân mi và giữ trong vài giây. Sau đó di chuyển dần lên phần giữa mi kẹp một lần nữa và kết thúc bằng một cái bấm nhẹ ở đầu mi. 

Hoàn thành công đoạn kẹp cong hàng mi, bạn hãy nhẹ nhàng chuốt mascara và đi từ chân đến ngọn của mi mắt.

Đừng tự ti vì đôi mắt một mí của mình, mà hãy tự tin rằng việc sở hữu đôi mắt ấy sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm hơn trong các kiểu trang điểm. Hãy chọn cho mình một cây eyeliner, mascara và bảng phấn mắt yêu thích để bắt đầu thử với bí quyết trang điểm chuẩn sao Hàn này thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png