Làm đẹp da với quy trình chống lão hoá từ PONDS!
chống lão hoá da từ kem Ponds

Lão hóa là một trong những vấn đề đau đầu của giới mê đẹp. Có thể bạn không biết, lão hóa đã nhen nhóm hình thành từ những năm 25 tuổi. Do môi trường và khí hậu ngày càng thay đổi, độ tuổi lão hóa da ngày càng trẻ hóa. Để Đẹp 365 bật mí bí quyết làm đẹp da với quy trình chống lão hóa da từ kem Pond’s ngay đây nhé!

Như thế nào là lão hóa da?

Lão hóa da hay lão hóa cơ thể sẽ thường xuất hiện khi chúng ta bước vào tuổi 25, Ngoài ra còn tùy vào thể trạng và giới tính cùng với các sự tác động từ các tác nhân bên ngoài mà thời gian bắt đầu lão hóa cũng khác nhau. Dấu hiệu dễ thấy nhất của lão hóa da: làn da sẽ bắt đầu nhăn nheo, kém sức sống, khô khốc, lúc này nhóm mạch máu suy yếu khiến độc tố không thể thải độc cơ thể ra ngoài.

chống lão hoá da từ kem Ponds

Quy trình làm đẹp chống lão hóa da từ Pond’s

#1: Rửa sạch mặt với sữa rửa mặt Pond’s

Nhiều bạn chỉ quan tâm đến sử dụng các sản phẩm chống lão hóa mà quên mất đi vấn đề thường trực hằng ngày. Nhưng thực chất việc làm sạch da mặt hằng ngày vô cùng quan trọng. Rửa mặt giúp loại bỏ các sản phẩm dư thừa trên da mặt, loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn…giúp lỗ chân lông thông thoáng, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và hạn chế mụn.

Hiện tại Pond’s Age Miracle với công thức Intelligent Pro-Cell Complex giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da đẩy lùi quá trình lão hóa. Sữa rửa mặt tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Đây chính là bước đầu tiên trong quy trình làm đẹp da và chống lão hóa đến từ Pond’s.

chống lão hoá da từ kem Ponds

#2: Kem dưỡng da ngừa lão hóa Pond’s Age Miracle

Bộ sản phẩm dưỡng da, ngừa lão hóa cao cấp Pond’s Age Miracle bao gồm 3 sản phẩm.

  • Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng mắt: Kem Pond’s dưỡng mắt được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, dễ dàng sử dụng. Kem có chứa thành phần Vitamin E phục hồi và tăng cường sáng màu cho mắt bị quầng thâm, retintol và climbazole có tính năng chống lão hóa cao. Các bạn chỉ cần lấy lượng kem vừa đủ bôi lên bầu mắt và bọng mắt là có thể cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm.
chống lão hoá da từ kem Ponds
  • Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng da ban ngày: Kem Pond’s dưỡng da chống lão hóa ban ngày có các thành phần chống lão hóa. Công thức được phát triển với 6 dưỡng chất ngăn ngừa lão hóa chuyên biệt. Sự kết hợp giữa retinol và retinol Booster, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da và giảm thiểu nếp nhăn. Ngoài ra còn có chỉ số chống nắng cho da SPF 50 bảo vệ da tối đa khỏi các tác nhân gây hại đối với da.
chống lão hoá da từ kem Ponds
  • Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng da ban đêm: Kem Pond’s dưỡng da ban đêm cũng có thành phần vitamin E và Rentintol hơn so với kem dưỡng ban ngày, Ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, xóa mờ nếp nhăn cũng như những dấu hiệu của lão hóa trên da.
chống lão hoá da từ kem Ponds

#3 Kem chống nắng Pond’s Anti Brown Spot

Bước quan trọng trong quá trình chống lão hóa đó chống nắng. Tuy trong các sản phẩm dưỡng da ban ngày đã có chứa những thành phần chống nắng nhưng lượng không đủ để bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường gây hại chính cho da. Vì vậy, các bạn dù vội vã đến đâu cũng cần bỏ thời gian để bôi kem chống nắng cho da mỗi ngày chống lão hóa nhé.

chống lão hoá da từ kem Ponds

Chăm sóc da và chống lão hóa là một trong những điều quan trọng cần thiết giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân. Hãy chăm sóc để có làn da tươi trẻ với các sản phẩm kem Pond’s nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png