Argireline – Hoạt chất “vàng” chống lão hóa da cực kỳ tốt mà bác sĩ da liễu cũng khen ngợi

Argireline là một thành phần có công dụng tương tự những phương pháp tiêm trẻ hóa làn da như Botox, Dysport và Juveau. Vậy thành phần này là gì? Và thành phần này hoạt động như thế nào trên da chúng ta? Cùng Đẹp365 giải đáp những thắc mắc xoay quanh thành phần này nhé!

Không thể phủ nhận rằng tiêm Botox, Dysport hay Juveau là lựa chọn hiệu quả nhất để loại bỏ các nếp nhăn do chuyển động cơ lặp đi lặp lại. Chẳng hạn như vết chân chim quanh mắt hoặc vết nhăn giữa lông mày của bạn. Những phương pháp này hoạt động bằng cách làm tê liệt cơ. Chúng ngăn chặn chuyển động cơ và giúp các nếp nhăn biến mất.

chống lão hóa

Tổng quan về thành phần

Loại thành phần: Peptide

Lợi ích chính: Ngăn chặn sự vận động của cơ dẫn đến hình thành nếp nhăn. Đồng thời cũng thúc đẩy sản xuất collagen và tối ưu hóa chức năng của collagen. Peptide này vừa giúp chống lại nếp nhăn vừa cải thiện độ ẩm trên da.

Đối tượng khuyên dùng: Bất kỳ ai muốn làm mờ các nếp nhăn do chuyển động cơ lặp đi lặp lại ở các vùng như trán và quanh mắt. Thành phần này cũng là một lựa chọn tốt cho những ai có làn da khô. Vì nó giúp phân bổ độ ẩm cho da.

Tần suất sử dụng: Có thể được sử dụng hàng ngày.

Nên kết hợp với: Một nghiên cứu cho thấy rằng nó hoạt động tốt khi kết hợp với một peptide khác như tripeptide-10-Cirtrulline. Sự kết hợp này giúp tăng tính thẩm thấu cho argireline. Nhờ vậy thành phần này thâm nhập vào sâu nơi mà các cơ gây ra nếp nhăn. Argireline cũng thường được kết hợp với axit hyaluronic để tăng lợi ích dưỡng ẩm cho da.

Không kết hợp với: Nói chung, argireline hoạt động tốt với tất cả các thành phần.

Tổng quan về thành phần Argireline

Argireline là gì?

Argireline chỉ là tên của một peptide cụ thể, axetyl hexapeptit-3 (hay còn gọi là axetyl hexapeptit-8). Và peptide là các chuỗi axit amin ngắn. Đây là nền tảng cho các protein bao gồm collagen và elastin. Điều này khiến cho chúng trở nên cần thiết cho làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Trong khi các loại peptide khác phổ biến trong chăm sóc da, loại peptide này lại có khả năng làm giảm chuyển động của cơ và các nếp nhăn đi kèm. Đây là peptide đầu tiên có tác dụng nhắm mục tiêu đến các nếp nhăn biểu hiện.

Tính đến nay, argireline là một trong những đối thủ tốt nhất của Botox. Đây là một peptide ảnh hưởng đến sự giao tiếp giữa thần kinh với cơ bắp, khiến các cơ không thể co bóp đầy đủ. Cùng với tác dụng hạn chế các chuyển động của cơ, thành phần này cũng kích thích da sản sinh collagen, giúp giữ cho làn da mịn màng và không có nếp nhăn.

Argireline là gì?

Một số điều lưu ý khi sử dụng Argireline trong các sản phẩm chăm sóc da

Vì đây là thành phần thực tế chỉ có ở phòng thí nghiệm ở Tây Ban Nha. Phòng thí nghiệm này có bằng sáng chế về peptide. Họ cấp phép sử dụng nó cho các thương hiệu khác nhau. Và các công thức sản phẩm sẽ thường kết hợp argireline với các thành phần chống lão hóa khác.

Công thức của từng sản phẩm riêng lẻ sẽ thực sự quyết định hiệu quả của thành phần này. Chỉ vì một sản phẩm có chứa argireline không đồng nghĩa với việc thành phần này sẽ hoạt động hiệu quả. Bản thân công thức cũng như kích thước của peptide sẽ ảnh hưởng đến mức độ thâm nhập sâu vào da của thành phần này.

Khi tìm kiếm một sản phẩm, hãy chọn những sản phẩm không chứa cồn, đặc biệt nếu da của bạn khô. Argireline có thể khó tạo thành công thức sản phẩm. Do đó một số công ty kết hợp thành phần này với cồn. Điều đó sẽ làm mất tác dụng của peptide này.

Một số điều lưu ý khi sử dụng Argireline trong các sản phẩm chăm sóc da

Công dụng của Argireline đối với da

Để có hiệu quả tốt nhất trong việc chống lại nếp nhăn, hãy sử dụng loại peptide này. Argireline giúp làm đầy các nếp nhăn và vết châm chim. Hoạt chất đặc biệt ở chỗ nó can thiệp vào một phức hợp thụ thể protein giúp tạo ra chuyển động của cơ. Thành phần này ngăn các cơ lại và ít co cơ hơn cũng dẫn đến ít nếp nhăn hơn.

Argireline tăng sản xuất một loại protein chịu trách nhiệm cho làn da săn chắc và khỏe mạnh là collagen. Do đó, thành phần này cũng giúp giữ cho các nếp nhăn không hình thành. Ngoài ra, hoạt chất này cũng tối ưu hóa chức năng của collagen, hỗ trợ chức năng làm mịn da, cải thiện độ ẩm trong da. Peptide này giúp cho làn da luôn ngậm nước và trông trẻ trung hơn.

Lợi ích của Argireline đối với da

Tác dụng phụ của Argireline

Thành phần này không có tác dụng phụ nào được biết đến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một cách an toàn hơn, hãy thử trên một vùng da nhỏ trong vài ngày để chắc chắn bạn không bị dị ứng da với thành phần này.

Tác dụng phụ của Argireline

Cách sử dụng

Peptide này là phương pháp tốt nhất để điều trị các nếp gấp sâu hoặc nếp nhăn đã hình thành do chuyển động cơ lặp đi lặp lại. Chẳng hạn như nếp nhăn vùng mắt, giữa lông mày và nếp nhăn trán. Đây đều là những điểm lý tưởng để sử dụng Argireline. Công thức cuối cùng của mỗi sản phẩm riêng lẻ có thể khác nhau đáng kể. Vì vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn của sản phẩm về tần suất sử dụng.

Cách sử dụng  Argireline

Argireline là một loại peptide tổng hợp có một số tác dụng chống nhăn và chống lão hóa khác nhau. Trên thực tế, peptide này hiệu quả đến mức các bác sĩ da liễu đều cho rằng đây là phương pháp mang lại kết quả gần giống nhất với Botox mà bạn có thể áp dụng. Vậy tại sao chúng ta phải áp dụng những phương pháp có hại cho thần kinh như tiêm Botox trong khi đã có biện pháp thay thế mới đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png