5 quà tặng nàng dịp lễ cho chàng đang “bí lù” ý tưởng

Bạn có nghe không khí Giáng Sinh đang ngày một nhộn nhịp hơn? 24/12 năm nay, bạn đã có ý tưởng gì để mua quà tặng nàng hay chưa? Nếu vẫn đang “bí lù” ý tưởng thì hãy bỏ túi ngay một vài món quà mà Đẹp365 gợi ý ngay sau đây bạn nhé!

1/ Charlotte Tilbury Golden Goddess Set

Nếu là một cô nàng thích trang điểm thì chắc chắn bộ quà tặng này sẽ làm nàng nhảy cẫng lên vì sung sướng đấy nhé! Bộ sản phẩm có vỏ ngoài màu hồng vàng đầy chanh xả này chính là tất cả những gì mà hội chị em cần đấy. Bộ sản phẩm gồm có: bảng phấn mắt, bút kẻ mắt, mascara, phấn má, chì kẻ môi, son môi và son bóng. Chỉ cần một bộ sản phẩm đã có thể hoàn thành các bước trang điểm rồi thì mỗi khi đi du lịch, thay vì lỉnh khỉnh đem nhiều món đồ khác nhau, chỉ cần đem Charlotte Tilbury Golden Goddess Set là đủ rồi phải không nào?

2/ Dior Glow Lip Set

Kết quả hình ảnh cho Dior Glow Lip Set

Muốn mua quà tặng nàng thì chàng có thể “ngâm cứu” các sản phẩm đến từ nhà Dior đấy nhé! Bộ sản phẩm Dior Glow Lip Set với son dưỡng và son bóng này sẽ giúp nàng có một đôi môi căng mọng, phù hợp cho các buổi tiệc đêm lẫn các buổi picnic nhẹ nhàng dịp cuối năm.

3/ NARS Semi-Matte Lipstick in Jungle Red

NARS Semi-Matte Lipstick in Jungle Red là một thỏi son đỏ đã quá quen thuộc rồi. Và bạn cũng có thể mua ngay thỏi son môi này để dành cho cô nàng mà mình yêu thương trong dịp lễ năm nay đấy. Thiết kế thỏi son vuông màu đen của sản phẩm vô cùng đơn giản và sang trọng, giúp tôn lên thần thái chanh xả cho nàng.

Hơn nữa, chất son matte mềm mượt, bám môi chẳng kém son lì nhưng lại không làm khô môi nên chỉ cần một lớp son dưỡng ẩm nhè nhẹ trước khi đánh son là bạn đã có một đôi môi cực đẹp rồi. Một món quà tặng nàng thật ý nghĩa phải không nào?

4/ Christian Louboutin Rouge Louboutin Lip Colour Collection

Với con gái thì có bao nhiêu son môi cũng chưa bao giờ là đủ. Vì thế, bạn có thể đóng góp vào bộ sưu tập của nàng thêm Christian Louboutin Rouge Louboutin Lip Colour Collection đấy. Đây là một trong những dòng son môi chanh xả nhất, đẹp nhất và đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay.

Không tính đến màu son đỏ cũng như các sắc son khác cực trendy thì chất son matte mềm mại cùng công thức chứa một phức hợp dầu tự nhiên và bơ sẽ giúp chăm sóc đôi môi của người-thương của bạn đấy nhé.

5/ Kylie Cosmetics The Shimmer Eye Glazes 

Đừng bỏ qua những gương mặt “cộm cán” như Kylie Cosmetics The Shimmer Eye Glazes nếu muốn mua quà tặng nàng bạn nhé! Dòng nhũ mắt này hứa hẹn sẽ mang đến vẻ ngoài vô cùng nổi bật trong những đêm tiệc và giúp nàng thêm phần cuốn hút, quyến rũ. Có rất nhiều tông màu khác nhau như cà phê, hồng cháy,… để nàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lễ lộc gì thì cũng sắp đến rồi, vậy sao bạn còn không mau mau mua quà tặng nàng đi nào? Không mang quá nhiều ý nghĩa vật chất nhưng những món quà thể hiện tâm ý bạn luôn quan tâm đến sở thích trang điểm của người thương sẽ giúp bạn ghi điểm đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png