Những màu tóc này được dự đoán sẽ “phá đảo” 2019

Bên cạnh những xu hướng thời trang, makeup đang chuyển giao, thay đổi từng ngày, những màu tóc nào sẽ trở thành “tuyệt phẩm trong năm 2019 này? Cùng Đẹp365 dự đoán nhuộm tóc màu nào đẹp nào sẽ thành trend của 2019 nào.

# Màu Pastel

Màu sắc này khả năng rất cao sẽ nhận được nhiều tình cảm đến từ các fans của tóc nhuộm bởi người khởi xướng cho trào lưu không đụng hàng này chính là cô nàng “lắm chiêu đa tài” Lady Gaga. Tông màu này đã từng phá đảo thị trường tóc nhuộm, và cho đến ngày hôm nay, chúng đang có dấu hiệu quay trở lại. Nhuộm tóc màu nào đẹp trong phong cách màu phấn này? Chắc chắn không có màu nào nổi bật bằng xanh phấn và hồng phấn. Để đạt được màu pastel đúng chuẩn, các sợi phải được tẩy trắng tự nhiên ít nhất 3 phân. Và việc tẩy trắng cũng chẳng hề đơn giản, bạn cần tìm các salon tóc có tiếng để thực hiện màu tóc này!

# Màu Sunny Blonde 

Đã đến lúc bạn cần tìm một màu sáng để làm nổi bật mái tóc trong năm 2019 này. Và Sunny Blonde sẽ là màu bạn có thể cân nhắc cho mái tóc của mình. Sắc vàng tối luôn mang lại cảm giác thoải mái. Nhớ đừng chọn màu vàng quá chói như cái nắng lúc 12 giờ. Màu ấy không thực sự quá đẹp, đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu do ánh vàng quá sáng.

# Strawberry Honey

Màu tóc hợp thời trang này có thể sẽ xứng đáng trở thành trend của 2019. Mái tóc vàng nay đã được biến thể thành Strawberry Honey. Nếu nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy nó là một màu vàng tối thực sự. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện trong cái vàng ấy còn có sắc đỏ nhẹ của dâu. Màu tóc này thực sự phù hợp với các cô nàng da trắng vì nó sẽ khiến màu da của bạn trông nổi bật hơn. Ngọt ngào, nhẹ nhàng, đó là những gì mà Strawberry Honey mang lại cho bạn.

# Choclayage

Nếu bạn hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp, chắc hẳn Đẹp365 sẽ cho bạn lời khuyên về màu tóc này. Lấy cảm hứng từ socola, màu tóc này thực sự tạo nên cảm giác “ngon mắt”. Màu tóc bắt đầu từ nâu sẫm và nhạt dần về phía sau. Chính cái nhạt này đã tạo nên một sự hoàn hảo hơn cho tổng thể. Nếu nhuộm cả mái tóc bằng màu socola, nó thực sự chán. Nhưng với sự pha trộn màu nhạt dần này, kiểu tóc trở nên thú vị hơn rất nhiều. Để tăng thêm sự hoàn hảo, bạn có thể uốn nhẹ để thổi bùng sức sống cho kiểu tóc.

# Màu đồng nổi bật

Một mái tóc vàng sẽ tạo cảm giác quen thuộc, nhưng màu đồng thì lại khác. Màu đồng luôn biết cách tạo nên sự nổi bật, cuốn hút cho mái tóc của bạn. Đây có thể xem là màu dành riêng cho các bạn sở hữu tone da olive và rám nắng. Nó mang lại cảm giác ấm áp, lôi cuốn hơn cho làn da của bạn.

# Màu Ginger Glow

Mái tóc sáng màu gừng có thể sẽ “phá đảo” 2019. Tại sao lại gọi mái tóc là màu gừng phát sáng. Chính nhờ sự kết hợp độc đáo của 2 tone màu vàng gần giống nhau. Đó là màu dâu mật ong cùng màu đồng nổi bật. Dâu mật ong sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn cho mái tóc. Trong khi màu đồng lại khiến mái tóc có cảm giác long lanh hơn. Nếu bạn sở hữu tone da màu nhạt, kém sức sống, mái tóc sẽ biến bạn thành một cô gái khác. Cụ thể, tone da trông sẽ ấm áp hơn, có sức sống sống và tươi trẻ hơn.

Và đặc biệt là tóc phải chắc, tóc phải khoẻ thì lên màu mới đẹp được bạn nhé! Bộ sản phẩm Sunsilk Đen Óng Mượt Rạng Ngời được sinh ra để dành cho mái tóc của bạn đấy. Chuyên gia tóc quốc tế Jamai Hammadi đã hợp tác với Sunsilk cùng đào sâu nghiên cứu và sáng tạo ra một siêu phẩm giúp việc chăm sóc tóc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hỗn hợp dưỡng chất Bồ kết – Mica,giúp dưỡng chất được lưu lại quanh sợi tóc và đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tác nhân khác, giúp hạn chế tóc khô xơ, hư tổn.

Còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho mình bộ sản phẩm chăm sóc tóc Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời tại Lazada

Theo bạn, nhuộm tóc màu nào đẹp để có thể trở thành xu thế của năm 2019? Còn riêng Đẹp365, 6 màu trên màu nào cũng đẹp, màu nào cũng có cơ hội thành trend. Quan trọng là bạn trông như thế nào khi sử dụng màu tóc đó cho mái tóc của mình. Nhớ tìm hiểu kỹ để chúng phát huy hết ưu điểm của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png