Làm thế nào để những lọn tóc xoăn không “phản chủ” trong bữa tiệc cùng chàng?

Tất cả chúng ta đều muốn những lọn tóc xoăn trở nên bồng bềnh, hoàn hảo khi đi chơi cùng nửa kia. Nhưng chăm sóc tóc uốn để giữ cho chúng luôn “trật tự” không phải là điều đơn giản. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay làm thế nào để những lọn tóc xoăn không “phản chủ” trong bữa tiệc 8/3 cùng chàng nhé!

#1. Bắt đầu từ phòng tắm

Để những lọn tóc có thể trở nên hoàn hảo, hãy bắt đầu chuẩn bị từ ngay bước gội đầu. Mặc dù thời gian lý tưởng để uốn đuôi tóc là ngày thứ 2, thứ 3 sau khi gội đầu nhưng bạn vẫn có thể sử dụng thêm một số mẹo để những lọn tóc được đẹp, cố định và vào nếp.

Chẳng hạn như, bạn nên bỏ qua bước dùng dầu xả khi gội đầu, vì điều này có thể khiến sợi tóc trở nên quá mềm mại và trơn mượt, dẫn đến các lọn tóc bị rơi ra nhanh hơn. Đây có thể coi là mẹo chìa khóa để giữ cho những lọn tóc có đủ độ bám và giữ được nếp lâu dài.

#2. Không gội đầu ngay trước khi uốn tóc

Như đã nói ở trên, thời gian thích hợp nhất để uốn đuôi tóc là vào ngày thứ 2 hoặc 3 sau khi gội đầu. Mặc dù tất cả chúng ta đều thích mái tóc lúc nào cũng sạch bóng, mềm mượt, nhưng những lọn tóc thường giữ nếp tốt hơn khi tóc đang bẩn. Điều này là do các loại dầu tự nhiên từ da đầu sẽ mang lại cho tóc một kết cấu mềm mại và giữ nếp tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn e ngại mái tóc sẽ trông quá nhờn và bết dính, bạn có thể thử sử dụng một ít dầu gội khô ở chân tóc để thấm bớt dầu thừa.

#3. Thực hiện bước chuẩn bị cho tóc

Như đã đề cập trước đó, điều quan trọng để có mái tóc uốn đẹp là mái tóc có độ phồng bồng bềnh và để giữ được nếp uốn cả ngày hay đêm, bạn có thể điều chỉnh kết cấu tóc bằng các sản phẩm phù hợp dành cho tóc. Trước khi bắt đầu uốn tóc, hãy thoa chút mousse hay còn gọi là keo bọt lên tóc. Bởi mousse có chứa cồn, sẽ loại bỏ một ít độ ẩm từ tóc giúp tạo độ phồng, tăng cường độ bám và giữ nếp của tóc.

Mặc dù người ta hay khuyến cáo sử dụng các sản phẩm cho tóc không chứa cồn hay Sulfat nhưng mousse là một trong số ít sản phẩm có cồn thực sự tốt và được khuyên sử dụng. Bạn chỉ cần cho một lượng mousse ra tay và xoa đều lên toàn bộ phần tóc, sau đó sấy lại đến khi khô.

#4. Sử dụng đúng sản phẩm cho tóc.

#Sản phẩm bảo vệ nhiệt

Đây là sản phẩm tạo kiểu quan trọng nhất bạn có thể dùng cho tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu bằng nhiệt. Bạn có thể chọn mua các loại xịt dưỡng chống nhiệt có sẵn tại các cửa hàng hay sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như dầu Oliu, dầu bơ hạt mỡ,…Đây đều là những cách hiệu quả để bảo vệ tóc khỏi tác dụng của nhiệt độ cao.

#Gôm/keo xịt tóc

Thoa một chút mousse trước khi sấy tóc hay xịt giữ nếp tóc trước, trong và sau khi uốn sẽ mang lại cho mái tóc của bạn một kết cấu bền vững hơn giúp kéo dài “tuổi thọ” của những lọn tóc. Đây chính là giải pháp cứu cánh cho những phần tóc khó vào nếp, dễ gãy sau quá trình tạo kiểu hay nói cách khác là những mái tóc quá “cứng đầu”. Tuy nhiên, trước khi sử dụng hãy lắc đều chai và xịt trực tiếp lên tóc nhưng để chai cách tóc 12–15 cm vì dù đẹp nhưng an toàn vẫn là trên hết, tránh để gôm bắn vào mắt bạn nhé!

#5. Những lọn tóc xoăn vẫn không hoàn hảo?

Chà, đây là một dấu hiệu cho thấy tóc của bạn đang “gào thét” đấy. Tóc đang ở tình trạng hư tổn quá mức, các biểu bì tóc đều đã khô cứng nên không thể nào xoăn theo ý muốn cũng như giữ được kiểu tóc. Đã đến lúc cắt tỉa một ít ở phần đuôi tóc và phục hồi tóc hư tổn. Bạn nên sử dụng mặt nạ ủ tóc hay các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dành cho tóc khô và tóc hư tổn để tìm lại mái tóc mềm mại, chắc khỏe hơn và hoàn hảo cho việc uốn tóc.

Đẹp365’s choice: BỘ GỘI XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN – Giá: 160,000đ/ bộ

DÒNG DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN Dành cho tóc yếu, chẻ ngọn, hư tổn Với KERATIN REPAIR ACTIVES và các công nghệ phục hồi và nuôi dưỡng vượt trội, giúp phục hồi tóc hư tổn tức thời và nuôi dưỡng sâu giúp tái cấu trúc sợi tóc từ bên trông, cho mái tóc chắc khỏe dài lâu. Dove phục hồi hư tổn, không chỉ phục hồi hư tổn dài lâu mà còn ngăn ngừa 95% tóc hư tổn.

Muốn “tận mắt chứng kiến” sức mạnh phục hồi tóc hư tổn từ Dove?

Mời bạn xem ngay clip Thử thách phục hồi tóc của 2 cô bạn thân Bảo My & Duyên dưới đây nhé: 

Hy vọng với những tip được gợi ý ở trên, các nàng có thể sở hữu ngay một mái tóc xoăn bồng bềnh, vào nếp suốt cả ngày dài vi vu cùng chàng. Chúc các bạn nữ có một ngày 8/3 vui vẻ và rạng ngời!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png