Dù nhuộm màu gì đi chăng nữa thì chỉ có tóc đen mới là chân lý của Jennie Black Pink mà thôi

Mặc dù luôn nhận được những ý kiến trái chiều rằng thì mà là YG thiên vị Jennie Black Pink, nhưng xét một cách khách quan, cô nàng luôn biết cách khiến công chúng trầm trồ, mãn nhãn với những bộ cánh thời trang, kiểu tóc thời thượng mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, dù đã thử qua nhiều màu tóc từ nâu, vàng, nâu đỏ…như thế nào thì đối với những fan chân chính của Jennie, tóc đen vẫn là chân lý. Các bạn biết tại sao không? Cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé! 

# Tóc đen giúp khuôn mặt Jennie thon gọn 

So với các thành viên còn lại, Jennie lại có khuôn mặt bầu bĩnh đậm chất Á Đông nhất. Vậy nên tóc đen giúp cô nàng “ăn gian” được phần nào góc mặt mỗi khi để xõa. Kết hợp với kiểu tóc đen óng ả này với cách trang điểm quyến rũ thì chẳng mấy ai cưỡng lại sức hút của cô nàng. 

# Tóc đen giúp tôn lên làn da của Jennie

Đương nhiên Jennie, cô nàng nhóm Black Pink luôn đẹp trong mắt các fan chân chính dù cô để kiểu tóc nào đi chăng nữa. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ kết hợp với kiểu tóc uốn lọn to khiến khuôn mặt cô nàng trở nên bầu bĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên, so với tóc nâu hạt dẻ, tóc màu đen được duỗi thẳng lại giúp tôn lên màu da trắng vốn có của cô nàng. Điều này khiến Jennie trở nên ma mị, quyến rũ mà vẫn có chút đáng yêu mỗi khi xuất hiện. 

# Cách chăm sóc mái tóc đen

Để sở hữu một mái tóc đen óng ả, quyến rũ như Jennie, chúng ta cần chăm sóc tóc thường xuyên với các bước vô cùng đơn giản.

# Gội đầu thường xuyên

Đừng lo lắng vì gội đầu thường xuyên sẽ rửa trôi dưỡng chất của tóc. Thay vào đó bạn nên chọn cách gội đầu nhẹ nhàng, massage da đầu để tóc dễ thở, rửa trôi các bụi bẩn, giảm stress.

# Bảo vệ tóc khỏi các hư tổn do nhuộm, nhiệt

Tác động của nhiệt như sấy, duỗi.. hoặc nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ nói riêng và tóc nhuộm nói chung luôn là tác nhân xấu gây hại cho mái tóc. Dù sau đó có nhuộm lại màu đen nhưng tóc dễ bị xỉn màu. Nếu tóc bị xỉn màu hay hư tổn vì nhiệt thì bạn cần dưỡng tóc từ sâu bên trong với những sản phẩm tự nhiên có chứa bồ kết.

# Sử dụng lược đúng cách

Lược thưa sẽ là lựa chọn thông minh giúp tóc tránh khỏi những chèn ép và hư tổn không đáng có. Bạn cũng đừng quên vệ sinh lược của mình để tránh bụi bẩn bám vào tóc, da đầu gây gàu, ngứa.

# Bảo vệ tóc khỏi các tác nhân xấu

Khói bụi, ánh nắng mặt trời …là những tác nhân xấu khiến cho tóc bị xơ rối, hư tổn, xỉn màu. Vậy nên hãy luôn bảo vệ mái tóc bằng cách đội nón mỗi khi ra đường. Bên cạnh đó, thường xuyên nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ, màu vàng, màu hồng…theo xu hướng cũng khiến cho tóc trở nên hư tổn.

Mái tóc đen luôn là đặc trưng của các nàng Châu Á. Vậy nên hãy luôn chăm sóc cho mái tóc đó luôn óng mượt rạng ngời, tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông ma mị, quyến rũ, mà vẫn đáng yêu. Như cô nàng Jennie Black Pink, dù có nhuộm màu gì đi chăng nữa thì chỉ có tóc đen là chân lý mà thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png