Vẫn biết là dầu oliu có nhiều lợi ích nhưng nó tác động lên mái tóc như thế nào bạn đã biết chưa?

Dầu oliu dưỡng tóc có thật sự tốt? Lợi ích của dầu oliu là gì? Dầu oliu nguyên chất có thể tốt hơn các sản phẩm khác như dầu gội và dầu xả không? Sử dụng dầu oliu thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh dầu oliu cần được giải đáp. Hãy cùng theo chân Đẹp 365 để cùng tìm ra câu trả lời từ A-Z về dầu oliu dưỡng tóc nhé!

10 lợi ích của dầu oliu dành cho mái tóc

  • Mái tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe hơn nhiều nhờ vào lượng lớn vitamin E trong dầu oliu.
  • Tóc bị hư hại do ánh nắng hoặc các biện pháp tạo kiểu sẽ được phục hồi từ bên trong.
  • Nhờ vitamin C trong dầu oliu, collagen trong tóc sẽ được sản xuất tích cực hơn.
  • Dầu oliu xử lý tốt mái tóc xoăn tít cứng đầu.
  • Loại bỏ chẻ ngọn.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về da đầu như gàu và nấm,…
  • Những “con chí” đáng ghét sẽ không bao giờ lại gần mái tóc của bạn với dầu oliu.
  • Dầu oliu là chất dưỡng ẩm tuyệt vời cho mái tóc khô.
  • Tóc trở nên sáng bóng hơn.
  • Dầu oliu dưỡng tóc ngăn ngừa gãy rụng.
Dầu oliu dưỡng tóc
Tóc chắc khỏe nhờ dầu oliu dưỡng tóc

Cách thoa dầu oliu lên tóc

Bước 1. Lấy nửa cốc cà phê dầu oliu và làm nóng trong 15-20 giây. Nhớ là không làm sôi dầu nhé.

Bước 2. Cho dầu oliu nóng ra tay rồi massage tóc. Bạn cũng có thể dùng lược để chải. Bạn phải thật nhẹ nhàng với mái tóc của mình.

Bước 3. Lặp lại động tác cho đến khi tất cả tóc được bao phủ bởi dầu oliu.

Bước 4. Che tóc bằng mũ tắm và ủ trong 20-30 phút.

Bước 5. Gội thật sạch để loại bỏ toàn bộ dầu thừa ra khỏi tóc.

Dầu oliu dưỡng tóc

Mặc dù dầu oliu dưỡng tóc là một giải pháp tuyệt vời cho mái tóc, đặc biệt là mái tóc hư tổn. Nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng dầu oliu nếu bạn sở hữu mái tóc dầu. Dầu oliu có thể làm mái tóc bạn nặng nề và dễ bết dính hơn. Thay vào đó, nàng có thể chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc có chiết xuất dầu oliu. Và luôn luôn phải nhớ rằng, sau khi chăm sóc tóc với dầu oliu, bạn phải đảm bảo mái tóc mình sẽ được gội sạch sẽ. 

Mong rằng những chia sẻ từ Đẹp365 đã giúp bạn biết được cách sử dụng dầu oliu dưỡng tóc hiệu quả nhất, đặc biệt là các cô gái có mái tóc khô xơ. Hãy đồng hành cùng Đẹp 365 để chăm sóc mái tóc mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png