Dầu gội xanh là gì bạn nhỉ?

Khi bàn đến cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày, nhiều người liền nghĩ đến cách chăm sóc tóc với dầu gội xanh. Đây chính là sản phẩm chăm sóc và giữ màu tóc nhuộm cực tốt, đặc biệt là những mái tóc nhuộm nâu. Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem dầu gội xanh là gì, và điểm qua một vài sản phẩm dầu gội xanh cực hot hiện nay nhé.

Dầu gội xanh là gì?

dầu gội xanh

Để hiểu một cách đơn giản nhất thì dầu gội màu xanh là dầu gội có tông màu xanh. Thế nhưng, dầu gội xanh khác gì dầu gội tím và các dòng dầu gội khác? Cũng như dầu gội tím, dầu gội xanh được “ra đời” để dành riêng cho mái tóc nhuộm. Sự khác biệt duy nhất giữa hai dòng dầu gội cho tóc nhuộm này chính là dầu gội tím dành cho mái tóc có nhuộm tông vàng, sáng trong khi dầu gội xanh phù hợp hơn với những mái tóc tông nâu và đồng. Đặc biệt là mái tóc nâu nhuộm sáng màu hoặc được highlight nổi bật.

Nếu bạn có một mái tóc nâu tự nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng dầu gội xanh. Nó sẽ giúp từng sợi tóc của bạn trông “tỏa sáng” hơn hẳn. Nhưng cần lưu ý là bạn chỉ nên dùng dầu gội xanh từ 2-3 lần/tuần thôi nhé.

Cách sử dụng dầu gội xanh

Liệu dòng dầu gội này có được sử dụng giống như những dòng dầu gội thông thường? Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn cẩm nang gội đầu với dầu gội này chính xác nhất.

BƯỚC 1: LÀM ƯỚT TÓC VÀ GỘI NHƯ BÌNH THƯỜNG

Nếu bạn đã quá quen với việc sử dụng các loại dầu gội thông thường khác, sẽ không khó để bạn sử dụng dầu gội xanh. Bạn chỉ cần làm ướt tóc và gội thôi. Nhưng cũng sẽ có một vài điều khác biệt mà bạn cần lưu ý. Đầu tiên, bạn không nên dùng dầu gội này quá thường xuyên, tốt nhất là sử dụng cách ngày nhé. Thứ hai, với dầu gội bình thường khác, chúng ta thường chỉ tập trung gội ở da dầu và chân tóc, nhưng đối với dầu gội xanh, nó sẽ được sử dụng trên tóc từ gốc đến ngọn. Lý do là các sắc tố xanh có trong dầu gội cần được trải đều lên tất cả các sợi tóc, mái tóc bạn sẽ sáng đều màu nếu nó được gội kỹ với dầu gội xanh.

BƯỚC 2: TIẾP TỤC VỚI DẦU XẢ

Cho dù bạn để kiểu tóc nào, thì bạn cũng không nên bỏ qua bước sử dụng dầu xả, đặc biệt là khi bạn có mái tóc nhuộm. Để giữ màu cho mái tóc được bền lâu và đẹp nhất, bạn nên dùng các loại dầu xả dưỡng chuyên sâu. Vì đã xử lý bằng hóa chất, nên mái tóc nhuộm lúc nào cũng cần được chăm chút và “cưng chiều” hơn so với một mái tóc bình thường. Sử dụng dầu xả dưỡng chuyên sâu sẽ giúp mái tóc không còn tình trạng khô xơ, thiếu sức sống giúp bạn tự tin hơn.

BƯỚC 3: SỬ DỤNG DƯỠNG TÓC

Sau khi bạn gội dầu xong, hãy lau khô tóc và sử dụng các sản phẩm dưỡng ngay. Khi tóc còn ẩm, nó sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Bạn có thể sử dụng dầu dưỡng hoặc serum dành riêng cho tóc.

Nên hạn chế sấy tóc, nhiệt độ cao sẽ hủy hoại mái tóc của bạn. Trong những trường hợp cần tạo kiểu, ví dụ như cần đi hẹn hò với anh người yêu, bắt buộc phải sấy tóc thì bạn nên sử dụng thêm những sản phẩm chống nhiệt bảo vệ tóc.

Sau khi tìm hiểu về dầu gội xanh, bạn đã chuẩn bị “tậu” cho mình một chai chưa nào? Đẹp365 bật mí cho bạn một vài sản phẩm nhé!

Dầu gội Joico Color Balance Blue

Bạn có thể làm sạch tóc mà không lo trôi màu với dầu gội cân bằng màu Joico đấy. Phức hợp Multi-Spectrum Defense ™ của Joico, cùng với các sắc tố điều chỉnh tông màu, dầu gội này không chỉ bảo vệ màu tóc của bạn mà còn đảm bảo màu sắc đẹp như vừa bước ra khỏi tiệm. Công thức cấu tạo chứa sắc tố xanh đặc biệt có khả năng chỉnh sửa độc đáo ngay lập tức giúp loại bỏ những ánh sắc vàng của mái tóc tẩy nhuộm theo tông vàng sáng (hoặc tóc bạch kim), hoặc tóc nhuộm tông sáng nhưng vẫn giữ được độ rực rỡ cho màu nhuộm. Dầu gội này là lựa chọn hoàn hảo cho tóc nhuộm ombre hoặc highlight.

Dầu gội Dphue Cool Brunette

dầu gội xanh

Bạn có biết màu tóc sáng luôn cần loại dầu gội ánh tím để tránh tóc bị tối màu nhanh, ngược lại những màu tóc tối thì cần ánh cam để tóc không bị sáng trở lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể trung hòa sắc ấm của tóc, dầu gội Dphue Cool Brunette chính là tất cả những gì bạn cần. Dầu gội này giúp bạn duy trì màu sắc, chẳng lo trôi màu mà tóc vẫn sạch gàu.

Dầu gội Aveda Blue Malva

dầu gội xanh

Với công thức với malva màu xanh, dầu gội xanh nhà Aveda chính là trợ thủ đắc lực giúp cân bằng tóc và tăng sắc tố màu. Ngoài ra, tinh chất hoa đồng tiền được thêm vào tăng thêm khả năng giữ màu và bồng bềnh cho tóc. Phù hợp với tóc màu xám bạc vì sản phẩm hoạt động cung cấp độ sáng bạc cho mái tóc màu này. 

Dầu gội Fanola No Orange

Bạn lo lắng vì tóc xỉn màu? Bạn đang tìm cách làm tóc dài nhanh trong 2 ngày?  Đừng để mình bị stress bởi những căng thẳng mệt mỏi cũng làm tóc bay màu. Đặc biệt những bạn tóc xám khói hay bạch kim, nếu không giữ màu cẩn thận, tóc sẽ dễ lên màu đậm nhạt không đều nhau. Đây chính là lý do tại sao Fanola cho ra đời dòng sản phẩm này để khử các màu tóc sẫm, tối, cho màu tóc được như ý. Sản phẩm thích hợp sử dụng ngay tại nhà giúp ngăn ngừa các vết ố, không đều màu, cho mái tóc tẩy luôn đẹp chuẩn salon. 

Bạn đã chọn được cho mình dầu gội xanh nào cho mái tóc chưa? Hãy kiên trì chăm sóc tóc để đạt được kết quả tốt nhất nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png