Công nghệ Fiber Repair Actives là gì và điều mà các nàng bị rụng tóc cần biết

Nàng đã từng nghe về công nghệ Fiber Repair Actives bao giờ chưa? Đây là công nghệ tiên tiến đang được rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới ứng dụng vào sản phẩm của mình đấy. Trong bài viết sau, Đẹp365 sẽ “giải ngố” tất tần tật về công nghệ Fiber Repair Actives cho nàng nhé. Tìm hiểu ngay nào!

1. Công nghệ Fiber Repair Actives là gì?

Tóc gãy rụng luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Bởi lẽ, “cái răng, cái tóc là góc con người”. Một mái tóc bóng mượt, óng ả không chỉ mang lại sự tự tin, cuốn hút cho phái đẹp mà còn là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy bạn là người rất biết quan tâm và chăm sóc bản thân.

Ngược lại, mái tóc xơ rối, chẻ ngọn hay gãy rụng sẽ khiến nàng tốn nhiều thời gian, công sức để tạo kiểu, chăm sóc cũng như khiến nàng cảm thấy e ngại khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Thấu hiểu nỗi niềm đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Fiber Repair Actives giúp bạn giải quyết các vấn đề về tóc. 

Hiểu một cách đơn giản, Fiber Repair Actives là công nghệ tái cấu trúc sợi tóc cho phép các dưỡng chất có thể len lỏi và thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc. Từ đó, nó tái tạo, phục hồi các liên kết bị hư tổn (tái cấu trúc lại sợi tóc) để khôi phục lại độ chắc khỏe, bóng mượt tự nhiên cho mái tóc của bạn. Hơn thế nữa, công nghệ này còn giúp gội sạch bụi bẩn, da chết và tạp chất trên da đầu, giúp tóc phồng dày hơn 2 lần.

2. Giới thiệu bộ sản phẩm Michiru hoàn toàn mới ứng dụng Công nghệ Fiber Repair Actives

Fiber Repair

Với công dụng tuyệt vời đó, không ngạc nhiên khi Fiber Repair Actives được rất nhiều chuyên gia về tóc đánh giá cao. Nhãn hiệu chăm sóc tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản – Michiru là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc bổ sung công nghệ này vào các sản phẩm chăm sóc tóc của mình.

Bộ dầu gội và dầu xả với công nghệ Fiber Repair Actives cùng các dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên của Nhật Bản như hoa anh đào, cam yuzu, protein lên men… đã tạo được tiếng vang lớn ngay từ khi được ra mắt trên thị trường. 

3. Công dụng của sản phẩm và công nghệ giúp chăm sóc tóc gãy rụng hiệu quả cao

Bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả Michiru với công nghệ Fiber Repair Actives và các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc để phục hồi các hư tổn, kết nối lại các liên kết tế bào bị đứt gãy. Từ đó, sản phẩm giúp tái cấu trúc lại sợi tóc, giúp tóc khôi phục lại độ chắc khỏe, giảm khô, xơ rối và gãy rụng. Cùng với đó, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu, nuôi dưỡng sợi tóc từ tận sâu nang tóc, cho tóc mọc dày và dài hơn, làm cho tóc bóng mượt, suôn mềm.

Fiber Repair

Chỉ sau một tháng sử dụng sản phẩm, bạn sẽ ngạc nhiên khi tóc giảm gãy rụng đến 98%, đồng thời tóc phồng dày hơn gấp 2 lần và thêm chắc khỏe. Với Michiru, nàng có thể thoải mái tự tin khoe cá tính với mái tóc dày dài, thu hút mọi ánh nhìn. Để phát huy hiệu quả một cách ưu việt, bạn nên sử dụng bộ sản phẩm theo 4 bước như sau:

  • ??̛?̛́? ?&?: Dầu gội thanh lọc & dầu xả nuôi dưỡng với công nghệ tái cấu trúc – Fiber Repair Active giúp MÁI TÓC CHẮC KHỎE, NGĂN RỤNG TÓC LÊN ĐẾN ??%
  • ??̛?̛́? ?: Serum khóa chân tóc, ngăn rụng và kéo dài vòng đời của tóc. Với hoạt chất Dynazinc tái tạo nang tóc và kích thích mọc tóc, GIÚP MỌC +?.??? SỢI TÓC SAU ? THÁNG
  • ??̛?̛́? ?: Tonic tăng cường tuần hoàn máu cho da đầu, kích thích mọc tóc. Phức hợp Hair Growth Complex chứa Niacinamide, Vitamin E và các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT VÀ HỖ TRỢ CHÂN TÓC TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN.
Fiber Repair

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua hàng ngay tại đây.

Qua bài viết trên, Đẹp365 đã giúp bạn “khai sáng” về công dụng tuyệt vời của công nghệ Fiber Repair Actives giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn và gãy rụng một cách đáng kể. Ngoài ra, nhớ theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ mẹo làm đẹp thú vị nào nhé nàng ơi! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png