Đừng vội vứt những phụ kiện cũ vào sọt rác, biết đâu một ngày chúng lại thành hot-trend như thế này đây

Các chiếc “bờm tóc” vốn dĩ được xem là gu thời trang lỗi thời lại một lần nữa được các cô nàng nghệ sĩ và hotgirl mạng “lăng xê” vào thời điểm gần đây. Giữ lại những chiếc bờm tóc cũ của bạn và cùng xem cách biến hóa loại phụ kiện tóc này trở nên “hot hit” trở lại của cô nàng Jennie nhé!

Chiếc phụ kiện bờm tóc đã được cô nàng Jennie biến thành hot-trend như thế nào?

Khi nhắc đến xu hướng phụ kiện năm 2020, chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc bờm tóc cực hot thời gian qua. Từng là trendsetter của kiểu kẹp mái đình đám vào đầu năm nay, cô nàng Jennie lại tiếp tục “lăng xê” cho phụ kiện bờm tóc tưởng chừng như không còn được phổ biến trong giới làm đẹp nữa. Sự sáng tạo trong việc kết hợp phụ kiện bờm tóc cùng với các kiểu tóc uốn đuôi đẹp giúp tạo hình của Jennie càng thêm hút mắt và không kém phần đáng yêu. 

Những chiếc bờm tóc với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau được Jennie hết mực “sủng ái” đã để lại ấn tượng với người hâm mộ cũng như nhiều nghệ sĩ và các hotgirl mạng. Xu hướng phụ kiện bờm tóc từ đó nhanh chóng lan tỏa đến những cô nàng nghệ sĩ khác như Hyuna, các hotgirl mạng xứ Kim chi và trở thành chủ đề hot cho các báo làm đẹp khai thác. 

Khi lướt Instagram, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hotgirl Hàn Quốc xinh đẹp với các kiểu tóc uốn đuôi đẹp cùng các mẫu bờm tóc bản to màu sắc rực rỡ khác nhau. Các kiểu bờm tóc với hình dạng chiếc nơ bản to cũng rất được yêu chuộng và trở thành món phụ kiện tóc không thể thiếu của nhiều cô nàng yêu làm đẹp. 

Đến tận thời điểm hiện tại, có vẻ như độ hot của phụ kiện bờm tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu vẫn chưa vứt đi các chiếc bờm tóc mà bạn cho là đã lỗi thời thì hiện tại bạn có thể bắt trend cực tốt mà không cần phải tốn thêm chi phí để mua lại loại phụ kiện quen thuộc này nữa. Đồng thời, hãy lựa chọn các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt như tóc uốn đuôi đẹp, tóc xõa uốn sóng xoăn,… Kết hợp các kiểu tóc phù hợp với chiếc bờm tóc xinh xắn sẽ làm bạn nổi bật và ấn tượng hơn cho ngày dài làm việc và đi học. 

Chăm sóc tóc thế nào để tóc khoẻ đẹp?

Dù phụ kiện có đẹp đến đâu nhưng mái tóc lại không giữ được độ bóng mượt, chắc khỏe thì chắc chắn vẻ ngoài của bạn sẽ không thể hoàn hảo được. Trước khi tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn bằng những phụ kiện tóc xinh đẹp, hãy học cách chăm sóc cho mái tóc của mình luôn trong trạng thái tốt nhất. Đẹp365 giới thiệu đến bạn bộ gội – xả TRESemmé Keratin Smooth với các thành phần chăm sóc tóc phù hợp cho toàn bộ phái nữ. Protein Keratin và Vitamin E, A, B,D có trong thành phần sản phẩm sẽ giúp bạn phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Sau một thời gian ngắn sử dụng đều đặn, bạn sẽ cảm thấy được mái tóc của mình được bảo vệ và nuôi dưỡng hiệu quả, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và sử dụng phụ kiện để làm đẹp tóc.

Sức hút của cô nàng Jennie đã giúp cho một loại phụ kiện bờm tóc quen thuộc lúc trước trở thành hot – trend vào hiện tại. Để trở thành cô nàng bắt kịp xu hướng làm đẹp nhanh nhất, bạn hãy mau chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc bờm tóc xinh đẹp ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png