Bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp từ 3 loại trà đặc biệt giúp phái nữ tự tin đón 8/3

Trà là thức uống vô cùng quen thuộc mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng liệu bạn có biết đây cũng là một bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp chưa? Thử sử dụng 3 loại trà quen thuộc sau và cảm nhận sự khác biệt vượt trội cho mái tóc của mình dịp 8/3 sắp đến thôi nào!

Bạn có đang khao khát sở hữu mái tóc dài bóng mượt và chắc khỏe?

Bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp từ 3 loại trà sau

Trà xanh: Trị gàu và kích thích mọc tóc

Trà xanh là một trong những bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp, đơn giản, tiết kiệm mà bạn có thể áp dụng cho mái tóc của mình.

Hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có trong trà xanh vô cùng dồi dào. Từ đó, mang đến khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ da đầu khỏi gàu, ngứa, vi khuẩn, nấm và những tác hại từ ánh nắng mặt trời.

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả ngăn rụng tóc của trà xanh. Chiết xuất caffeine có trong trà xanh sẽ thâm nhập vào nang tóc, kích thích tóc nhanh dài cũng như củng cố chân tóc chắc khỏe hơn.

Trà xanh chứa nhiều hàm lượng chất chống oxy hóa giúp cho mái tóc chắc khỏe.

Cách thực hiện:

  • Sử dụng khoảng 2 túi trà cho vào 2 cốc nước sôi để ngâm.
  • Đợi nước trà nguội ở mức vừa phải, sau đó cho thêm khoảng 1 thìa mật ong để tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho tóc.
  • Sau khi làm sạch tóc bằng dầu gội, bạn để tóc ẩm và xịt dung dịch nước trà lên toàn bộ da đầu rồi massage nhẹ nhàng. Dùng mũ trùm nilon để ủ tóc khoảng 30 phút, sau đó xả sạch lại bằng nước lạnh là được.

Trà hoa cúc la mã, hồng trà Nam Phi, trà đen: tăng cường màu tóc

Nếu bạn đang tìm cách duy trì và tăng cường màu tóc nhuộm, 3 loại trà hoa này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trà hoa cúc sẽ làm màu tóc vàng thêm rực rỡ và thu hút hơn.

Trong khi đó, những người có mái tóc thiên về tông màu đỏ có thể dùng hồng trà Nam Phi để giúp mái tóc luôn duy trì màu sắc tươi tắn.

Uống trà đen, trà hoa cúc cũng là một trong số những cách chăm sóc tóc được gợi ý.

Cuối cùng, trà đen sẽ dành cho những bạn có mái tóc sẫm màu. Ngoài ra, sử dụng trà hoa cũng là bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp nhờ khả năng làm dịu da đầu và làm mềm tóc vượt trội.

Cách thực hiện:

  • Hãm ½ cốc trà hoa với 2 cốc nước sôi trong khoảng 45 phút đến 1 giờ. Lọc sạch bã trà và đợi đến khi nước còn hơi âm ấm. Lúc này, bạn thêm ½ quả chanh và 1 thìa mật ong để tăng cường dưỡng chất cho tóc và cho tất cả vào bình xịt để sử dụng.
  • Đối với tóc vàng và tóc đỏ: Bạn xịt dung dịch lên tóc, sau đó massage đều đặn khắp da đầu. Để tăng cường hiệu quả, hãy phơi tóc dưới ánh nắng trực tiếp rồi gội sạch lại bằng nước lạnh sau đó khoảng 1 đến 2 giờ để tăng cường màu tóc.
  • Đối với tóc sẫm màu: Bạn xịt dung dịch lên tóc kết hợp massage nhẹ nhàng. Ủ tóc bằng mũ trùm khoảng 30 phút rồi gội lại với nước sạch.

Đây không chỉ là bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp mà còn là cách giữ màu nhuộm tự nhiên, an toàn cho mái tóc của bạn nữa đấy. Chỉ cần áp dụng thường xuyên, bạn sẽ có thể dưỡng tóc mềm mượt, bền màu mà vẫn vô cùng tiết kiệm.

Bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp từ Trà đen: Ngăn rụng tóc

Nếu bạn đang cảm thấy lo ngại về tình trạng rụng tóc nghiêm trọng của mình thì trà đen có thể là giải pháp dành cho bạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, tuy nhiên, phần nhiều là do hormone có tên là Dihydrotestosterone (DHT) gây ra.

Trong trà đen rất giàu hàm lượng caffeine, có thể ngăn sự sản sinh của DHT, nhờ đó ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Ngoài ra, trà đen cũng được xem là bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp nhờ công dụng làm tóc chắc khỏe và dày hơn.

Trà đen rất giàu hàm lượng caffeine, có thể hỗ trợ ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Cách thực hiện:

  • Sử dụng khoảng 3-4 túi trà cho vào 2 cốc nước sôi. Đợi đến khi nước còn ấm rồi cho vào bình xịt để sử dụng.
  • Bạn tiến hành làm sạch tóc bằng dầu gội, sau đó xịt trà lên toàn bộ mái tóc và xoa bóp nhẹ nhàng.
  • Dùng mũ nilon trùm kín tóc và ủ khoảng 45 phút rồi xả sạch bằng nước lạnh. Sau đó, hãy bổ sung thêm dầu dưỡng tóc để duy trì độ ẩm và tăng cường hiệu quả kích thích mọc tóc.

Bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp với trà thật đơn giản đúng không nào? Chỉ cần thực hiện từ 1-2 lần mỗi tuần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png