6 Sai lầm thường mắc khi sử dụng dầu gội đầu khô

Dầu gội đầu khô dường như là sự cứu cánh ngoạn mục của những cô nàng bận rộn. Tuy đơn giản là thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng dầu gội khô. Vậy làm sao để bạn có thể sử dụng dầu gội khô an toàn hiệu quả và đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng? Đẹp365 sẽ mách bạn ngay!

6 Sai lầm khi sử dụng dầu gội đầu khô bạn gái cần biết

#1 Phun trực tiếp lên chân tóc

Rất nhiều cô nàng có thói quen chỉ phun dầu gội khô lên chân tóc bởi suy nghĩ nó sẽ hút chất bã nhờn bụi bẩn của da. Điều này đúng! Nhưng đừng chỉ chăm chăm xịt dầu gội khô lên chân tóc mà bỏ quên phần ngọn tóc cũng đang bết dính. Tốt nhất, bạn áp dụng kỹ thuật phun xịt khoáng da mặt cho xịt dầu gội cho da đầu sẽ hiệu quả hơn.

#2 Không chải lại tóc sau khi gội đầu

Đừng nghĩ dầu gội khô thần thánh đến mức có thể kiêm luôn nhiệm vụ làm tóc mượt và vào nếp. Bạn có biết mái tóc sau khi gội đầu khô nếu không được chải cẩn thận sẽ khá mất thẩm mỹ? Lý do là vì phần dầu gội không được tán đều, thậm chí gây nên tình trạng bết dính khó chịu hơn. Do đó, sau khi gội đầu với dầu gội khô, bạn hãy nhớ chải tóc lại thật kỹ với lược cứng, nhất là những chiếc lược chải tóc răng nhỏ để đạt hiệu quả cao nhất.

#3 Chải quá nhanh

Chải tóc sau khi gội đầu khô là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến thời điểm chải tóc cũng như tốc độ chải tóc. Cụ thể, hãy chỉ chải đầu sau khi gội đầu tầm 3 -5 phút để dầu gội khô kịp thời phát huy tác dụng. Tốc độ chải cũng nên vừa phải, đều tay và đều lực đừng quá mạnh nếu bạn không muốn mái tóc bị hư tổn và da đầu bị tổn thương.

#4 Chỉ sử dụng bên ngoài

Nhiều bạn thường nghĩ dầu gội khô chỉ có thể gội bên ngoài nhưng không phải như vậy. Việc gội đầu khô sẽ bao gồm cả những lớp bên trong thì mới đảm bảo cho bạn một mái tóc sạch, bồng bềnh. Do đó, khi gội đầu khô, bạn chỉ cần chia từng lớp tóc rồi phun xịt theo trình tự để đảm bảo các lớp tóc đều được làm sạch một cách cẩn thận.

#5 Tóc mái không cần gội

Đừng bỏ quên phần tóc mái nếu bạn có dùng dầu gội khô. Hãy sử dụng dầu gội khô luôn cho phần tóc dễ dơ, dễ bết nhất. Để làm sạch cho phần tóc mái, bạn có thể áp dụng mẹo là xịt sẵn dầu gội lên chiếc kẹp tăm rồi kéo thẳng từ chân tóc xuống ngọn tóc để làm sạch cho phần tóc này.

#6 Dùng hàng ngày

Đây là sai lầm mà hầu như ai cũng mắc phải: Đã có dầu gội khô thì cần gì gội đầu ướt! Chắc chắn, đây là một suy nghĩ thật sai lầm! Việc gội đầu khô thường xuyên có khả năng gây ảnh hưởng đến da đầu và cho cả tóc như da đầu dễ gặp tình trạng: nổi mụn, tắc lỗ chân lông, khô và ngứa khó chịu.

Trên đây là những sai lầm thường thấy nhất của những cô nàng bận rộn và luôn tin dùng dầu gội khô. Hãy nhớ, sản phẩm này không thần thánh như bạn nghĩ và nếu nhỡ mắc phải sai lầm nào trên đây thì bỏ ngay và luôn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png