5 Dầu gội cho tóc uốn thân thiện với môi trường dành cho bạn

Phong trào #Trashtag đang lan mạnh khắp thế giới như một tín hiệu đáng mừng khi con người dần quan tâm đến thiên nhiên nhiều hơn. Và đâu là cách cách beauty guru bảo vệ môi trường? Chúng ta có thể chọn cách dưỡng tóc uốn với top 5 dầu gội được dán tag eco-friendly đấy!

5 Dầu gội cho tóc uốn thân thiện với môi trường

#Yes to Carrots Scalp Relief Shampoo

Yes to Carrots là một thương hiệu nhỏ nhưng xứng đáng được những review 5 sao khi không ngần ngại mang các loại rau quả vào ngành công nghiệp làm đẹp. Từ mặt nạ cà chua cho đến các loại dầu gội được làm từ cà rốt và nước ép lựu, tất cả đều không chứa các chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho người dùng và có ích đối với môi trường.

Thành phần tự nhiên cũng giúp bạn chăm sóc tóc được tốt hơn, phục hồi tóc khô xơ hoặc hư tổn nhẹ một cách nhanh chóng.

Yes to Carrots Scalp Relief Shampoo còn giúp bạn trị gàu và các loại viêm da do da đầu nhờn, nhiều mồ hôi.

#Aveda Blue Malva Shampoo

Không chỉ hạn chế dùng các vật liệu khó phân huỷ, chúng ta còn cách tái chế những vật dụng đã cũ. Và các sản phẩm đến từ Aveda đều có thành phần từ sản phẩm tái chế đến hơn 80%. Một tràng vỗ tay thật lớn cho nỗ lực bảo vệ môi trường từ Aveda phải không nào? Mà chưa hết đâu, chúng ta còn một lần nữa trầm trồ khi các sản phẩm này tuyệt đối không thử nghiệm trên động vật đấy!

Dầu gội Blue Malva có mùi thơm tự nhiên từ thực vật nên vô cùng dễ chịu. Các tinh chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng mái tóc uốn của bạn khỏi khô xơ và hư tổn, gãy rụng sau mỗi lần gội. Đặc biệt, Blue Malva còn bảo vệ màu tóc của bạn nên các cô nàng thường xuyên đi nhuộm tóc phải nhanh tay mua về ngay thôi.

#Alba Botanica Hawaiian Shampoo

Đã yêu thích cách dưỡng tóc bằng dầu dừa thì sao lại bỏ qua Hawaiian Shampoo from Alba Botanica bạn nhỉ? Dầu gội với công dụng dưỡng ẩm sâu cùng mùi hương nhiệt đới tự nhiên được làm từ sữa dừa Hawaii phù hợp với những mái tóc khô, dễ gãy do uốn tóc và tiếp xúc với nhiệt độ cao quá nhiều. Sản phẩm còn làm bóng tóc của bạn, giúp tăng thêm sự gợi cảm cho mái tóc.

Đặc biệt, dầu gội không chứa sulfate và formaldehyd – sẽ cực kỳ an toàn cho mái tóc của bạn và cho môi trường. Đây có lẽ cũng chính là niềm tự hào của Alba Botanica khi cho in cả dòng giới thiệu này lên sản phẩm.

#Lush Honey I Washed My Hair Shampoo Bar

Không chỉ team Đẹp365 mà tất cả mọi người đều yêu thích sự sáng tạo đầy thân thiện với môi trường của Lush. Thương hiệu đã cho ra mắt các dòng dầu gội dạng thỏi như xà phòng tắm vậy. Điều này đã giảm thiểu đáng kể bao bì, vỏ chai đựng sản phẩm giúp hạn chế các sản phẩm thải ra môi trường.

Lush Honey I Washed My Hair Shampoo Bar được làm từ mật ong chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất có lợi cho mái tóc của bạn. Tóc sẽ bồng bềnh, mượt mà và giữ được độ cong chuẩn của một mái tóc xoăn.

#Onira Organics The Nourishing Shampoo

Đúng như tên gọi, đây là dòng dầu gội hữu cơ. Mà nghe đến đây thì các cô gái của Đẹp365 cũng biết mức độ thân thiện với môi trường của Onira Organics The Nourishing Shampoo rồi phải không nào?

100% thành phần từ thiên nhiên với chiết xuất từ lô hội, protein cùng các dòng hoa, thảo mộc, sản phẩm giúp bảo vệ tóc khỏi những tác dụng nhiệt khi tạo kiểu, chăm sóc tóc và mang đến hương thơm dễ chịu giúp bạn thư giãn.

Làm đẹp thời hiện đại chính là biết lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Đừng bỏ qua 5 loại dầu gội trên bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png