5 Cách lấy lại mái tóc uốn gợi cảm ngày nào

Cô gái nào chả muốn mái tóc của mình luôn mới như vừa bước ra khỏi Salon tóc. Dẫu vậy vẫn phải chấp nhận sự thật rằng kiểu tóc của bạn sẽ “già” đi theo năm tháng, nhất là tóc uốn. Nếu không áp dụng các cách dưỡng tóc uốn đúng, tóc sẽ sớm hư tổn và thẳng lại nhanh chóng. Vậy làm cách nào để luôn sở hữu mái tóc uốn gợi cảm như mới?

# Làm sạch tóc mà không cần dầu gội

Gội đầu mỗi ngày không tốt cho những lọn tóc của bạn, giảm mức độ xoắn của chúng. Dẫu vậy chúng ta vẫn cần một biện để tóc sạch khỏe. Và giấm táo sẽ là sự thay thế không thể hoàn hảo hơn. Giấm táo là một thành phần tự nhiên, tuyệt vời để sử dụng làm nước gội đầu vào những ngày nghỉ ngơi của bạn. Combo mà Đẹp365 dành cho bạn là hỗn hợp nước giấm táo , nước lọc và tinh dầu khuynh diệp. Đây là cách dưỡng tóc uốn rất được ưa chuộng hiện nay.

# Chờ tóc khô tự nhiên sau khi gội

Các dụng cụ nhiệt như máy sấy là kẻ thù số 1 của tóc uốn. Hầu hết chúng đều thổi ra một lượng nhiệt lớn giúp tóc khô nhanh hơn. Để đánh đổi lấy mái tóc khô nhanh, bạn sẽ mất dần đi các lọn tóc xoăn và tăng thêm hư tổn cho tóc. Bạn có muốn các sợi tóc giòn, khô như đang bị chiên trên chảo? Nếu không, hãy đặt cho mình một khoảng thời gian dư nhất định để chờ tóc khô hoàn toàn tự nhiên. Nếu không cần thiết, hãy tránh xa, càng xa càng tốt các dụng cụ nhiệt.

# Cắt đi phần tóc hư tổn

Cách tốt nhất để khôi phục lại kiểu xoăn tự nhiên của bạn là cắt đi phần tóc bị hư tổn. Trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ phải cắt phần lớn mái tóc của mình. Đừng lo, chúng sẽ mọc lại nhanh thôi. Tóc của bạn không chỉ mọc lại mà còn mọc lại nhanh hơn nếu không bị tóc hư tổn. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và với một thói quen tóc mới, khỏe mạnh hơn, được chăm sóc kỹ hơn.

# Cung cấp protein cho tóc

protein là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để khôi phục lại kiểu xoăn của bạn. Protein là chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp tóc tỏa sáng tự nhiên, tăng trưởng nhanh và khỏe mạnh. Dưới đây là cách dưỡng tóc uốn bằng hỗn hợp cung protein tốt nhất

  • 1 quả trứng
  • 1/2 quả bơ
  • 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 1/3 chén nước cốt dừa
  • 8 giọt tinh dầu oải hương
  • 8 giọt tinh dầu khuynh diệp

Trộn tất cả các thành phần trên với nhau, thoa chúng đều lên tóc và giữ ít nhất trong 30 phút. Sau đó hãy rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách tuyệt vời để tăng cường và giữ ẩm cho từng nang tóc, khôi phục lại trật tự cho những lọn tóc giòn.

# Bảo vệ cho tóc

Có thể hiểu nôm na đây là cách dưỡng tóc uốn bằng cách cung cấp độ ẩm và dưỡng chất bằng các thành phần tự nhiên. Bằng việc sử dụng các thực phẩm có gốc nước như nha đam sẽ tăng cường thêm sức khỏe cho tóc. Cố gắng tránh kéo tóc ra sau hoặc thay đổi kiểu tóc hàng ngày để giữ cho các lọn tóc của bạn ở trạng thái tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể thêm các biện pháp chăm sóc tóc vào ban đêm để tóc luôn trong trạng thái tốt nhất.

Với 5 cách trên, mái tóc của bạn sẽ luôn mới, xoăn tít như vừa được chăm sóc tại các salon tóc hàng đầu.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png