4 Phương pháp tự nhiên này sẽ giúp bạn bye bye da đầu khô ngay lập tức

Da đầu khô thường dẫn đến một số tình trạng tóc khác như nấm da đầu, gàu ngứa,… Vì vậy, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi ngay 4 phương pháp tự nhiên để có thể bye bye da đầu khô ngay lập tức nhé!

#Thoa tinh dầu dưỡng tóc

Thoa dầu dưỡng tóc có thể giúp điều trị da đầu khô bằng cách phục hồi độ ẩm cho da đầu của bạn. Một số lựa chọn cho bạn gồm có: Dầu argan, dầu dừa, dầu jojoba, dầu hạt neem, dầu Brahmi,… 

Trong đó, một trong những loại dầu ít được biết đến chín là dầu Brahmi. Đây là loại tinh dầu đã được sử dụng từ lâu để tăng cường sức khỏe của da với thành phần chứa chiết xuất của rau đắng biển, rau má,… Dầu Brahmi thường kết hợp với dầu mè hoặc dầu dừa để mang đến cho bạn hiệu quả chăm sóc tóc và trị da đầu khô tốt nhất!

#Dùng tinh dầu tràm trà (tea trea oil)

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu tràm trà rất có lợi trong việc điều trị gàu cũng như da đầu khô ngứa. Một báo cáo được công bố trên Tạp chí của Học viện Da liễu Hoa Kỳ năm 2002 kết luận dầu gội có chứa tinh dầu cây tràm trà có thể giúp trị gàu nhẹ đến trung bình. Các nhà khoa học cũng tiến hành nghiên cứu trên 126 người từ 14 tuổi trở lên đã sử dụng dầu gội chứa tinh chất dầu cây tràm trà 5% và dầu gội giả dược mỗi ngày trong 4 tuần. Kết quả cho thấy dùng sản phẩm chứa dầu tràm trà có thể cải thiện 41% các tình trạng tóc và da đầu, trong khi dùng dầu gội giả dược chỉ cải thiện 11% các triệu chứng như vậy.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm dầu gội, dầu xả cũng như các sản phẩm dưỡng ẩm da đầu có chứa tinh chất dầu tràm trà đều được.

#Axit béo omega-3

Việc tăng lượng axit béo, omega-3 có thể điều trị da đầu khô bằng cách cải thiện sức khỏe làn da của bạn đấy. Bạn có thể bổ sung các dưỡng chất này qua chế độ ăn uống như dầu gan cá, dầu cá hồi, hạt lanh,…

#Giấm táo

Giấm táo được quảng cáo là một phương thuốc tự nhiên cho da đầu khô ngứa, nhiều gàu đấy! Giấm táo có thể giúp bạn cân bằng độ pH của da đầu và ức chế sự phát triển quá mức của Malassezia furfur (một loại nấm giống như nấm men được cho là góp phần vào sự phát triển của gàu). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp chăm sóc da đầu khô này.

Một phương pháp để chăm sóc tóc với giấm táo mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là kết hợp một ít giấm táo và nước rồi đổ vào chai xịt và sau đó xịt lên tóc và da đầu. Hãy giữ hỗn hợp trên tóc trong 15 phút đến một giờ rồi sau đó xả sạch tóc. Áp dụng biện pháp này từ 1-2 lần/tuần sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho tóc đấy!

Da đầu khô ngứa vẫn có những cách điều trị rất riêng đấy! Chỉ với 4 phương pháp tự nhiên này là chúng ta đã có thể bye bye da đầu khô rồi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png