4 Kiểu tóc giúp bạn che giấu sự thật về mái tóc với gàu trắng xoá như tuyết!

Những thay đổi trong mùa thường khiến da đầu bị khô, dẫn đến tình trạng đáng sợ và rất phổ biến đối với phái nữ, đó chính là gàu. Các nguyên nhân gây nên gàu có thể bao gồm do dầu gội, dị ứng và vi khuẩn. May mắn thay, có nhiều cách để giúp bạn che giấu sự hiện của gàu Một trong những cách tuyệt vời ấy chính là tạo các kiểu tóc giúp gàu “tàng hình” nhanh chóng.

#1. Tóc uốn xoăn sóng nhỏ

Trong quá trình trị gàu tại nhà, bạn có thể kết hợp để kiểu tóc này để tạm thời che đi các vết gàu đáng ghét

Đối với tóc ngắn, một kiểu tóc uốn xoăn sóng nhỏ cùng với màu nhuộm sáng nhẹ chính là một cách tuyệt vời để che giấu đi các vết gàu trên da đầu của bạn. Hãy sử dụng máy uốn tóc và tạo nên những đường sóng xoăn nhỏ để tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn. Sau đó dùng keo xịt tóc cho toàn bộ mái tóc uốn của bạn để giữ nếp tóc lâu hơn trong ngày dài làm việc.

#2. Tóc tết vương miện

Tóc vương miện  là một cách che giấu gàu để bạn thực hiện các cách trị gàu tại nhà tiện lợi hơn

Nếu bạn có mái tóc dài hoặc dày thì tóc tết vương miện lớn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn để giúp gàu “tàng hình” trên tóc. Kiểu tóc này giúp che giấu da đầu của bạn và vẫn đem lại vẻ đẹp nữ tính và sang trọng. Để chắc chắn gàu đã được che chắn hoàn toàn, bạn nên kéo một vài sợi tóc từ mái tóc tết cú mình một cách nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm cho da đầu không bị lộ ra ngoài, có nghĩa rằng gàu sẽ không có cơ hội trình diện khi được các sợi tóc che chắn cẩn thận.

#3. Tóc đuôi ngựa đánh rối

Thật tuyệt vời khi che chắn gàu bằng kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối trong khi vẫn đang tìm kiếm cách trị gàu tại nhà của bạn

Một kiểu tóc đuôi ngựa được đánh rối nhẹ sẽ che giấu phần gàu trên da đầu của bạn hiệu quả. Đánh rồi một ít bằng lược ở chân tóc để tạo độ phồng xù tự nhiên. Sau đó buộc dây chun vào đuôi tóc của bạn để cố định. Để tóc được giữ nếp hoàn hảo, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm keo xịt tóc, gel giữ nếp tóc,…sau khi hoàn thành kiểu tõ này.

#4. Tóc vuốt ngược 

Đang trị gàu tại nhà nhưng lại có hẹn ra ngoài đường, hãy diện ngay kiểu tóc vuốt ngược này.

Một cách tuyệt vời khác để che giấu đi các vết gàu nhỏ li ti trên tóc đó chính là tạo kiểu tóc vuốt ngược sang chảnh này khi ra đường. Bạn sẽ cần một ít nước và gel giữ nếp tóc để thực hiện kiểu tóc này. Vuốt tất cả phần tóc về phía sau đầu và tạo một ít độ phồng trên phần tóc ở đỉnh đầu. Bạn sẽ càn thêm một kiểu makeup đậm để phù hợp với kiểu tóc cũng như làm tăng thêm độ thần thái trên gương mặt mình.

Những kiểu tóc này tuy có ích trong việc che giấu gàu, nhưng điều bạn thật sự cần chính là trị gàu tại nhà cho da đầu. Dầu gội trị gàu Clear Bạc Hà Thơm Mát chính là sản phẩm giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Với dòng sản phẩm dầu gội Clear bạc hà, sự sảng khoái mát lạnh sẽ là cảm giác bạn nhận lại được ngay khi thoa dầu gội lên tóc. Sản phẩm dầu gội có công nghệ làm sạch gàu với 3 tác động loại bỏ gàu, tấn công gàu, ngăn gàu quay trở lại, giúp bạn trị gàu tại nhà thành công.  Các thành phần trong sản phẩm như ZPTO, Amino Acid và Vitamin B3, chính là “cứu tinh” cho da đầu, giúp đánh bay các vết gàu li ti đáng ghét làm ảnh hưởng đến độ hoàn hảo của mái tóc.

Các kiểu tóc trên được xem là “bảo bối” của nhiều nàng đang mắc phải tình trạng gàu xuất hiện trên da đầu. Bạn có thể bỏ túi ngay những kiểu tóc này trong khi thực hiện trị gàu tại nhà để luôn luôn xinh đẹp và chỉnh chu trong mắt người nhìn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png