4 Công dụng không ngờ của túi gội đầu thảo dược mà nàng cần biết ngay!

Nàng đã nghe đến túi gội đầu thảo dược hay chưa? Một trong những phương pháp cải thiện mái tóc hư tổn an toàn, không chỉ giúp tóc bổ sung dưỡng chất mà còn khắc phục được tình trạng rụng tóc, nấm da đầu, kích ứng da… Quả thực, túi gội đầu thảo dược là một lựa chọn tối ưu dành phục hồi tóc hư tổn. Tham khảo ngay 4 công dụng không ngờ của túi gội đầu thảo dược mà Đẹp365 chia sẻ dưới này nhé.

#1. Túi gội đầu thảo dược có thể trị rụng tóc

Rụng tóc là tình trạng phổ biến mà phái nữ thường xuyên gặp phải, có nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng mà bạn không thể kiểm soát hay khắc phục chúng. Vì vậy, túi gội đầu thảo dược ra đời, có thể giải quyết vấn đề khó khăn này giúp bạn.

Với các công thức từ thảo dược thiên nhiên như bạc hà, bồ kết, vỏ bưởi, đinh hương… thì chúng không chỉ là dầu gội dưỡng tóc có tác dụng làm sạch da đầu, ngăn tóc gãy rụng, trị rụng tóc tại nhà hiệu quả.

#2. Có công dụng thải độc da đầu

Da đầu thường chịu nhiều tác động từ các nhân tố bên ngoài như khí hậu, môi trường, khói bụi, hóa chất khi uốn, duỗi, nhuộm… Những điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tóc, việc thải độc da đầu không chỉ giúp da đầu sạch sâu, mà còn tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất khác.

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm giúp bạn detox (thải độc) da đầu, trong đó túi gội đầu thảo dược có thể đảm nhiệm vị trí này, trở thành công cụ hỗ trợ đẩy lùi các chất bẩn ra ngoài.

Cách detox da đầu bằng túi gội thảo dược chính là xông hơi. Sau khi nhúng túi lọc với nước ấm thì đợi các dưỡng chất ra hết sau đó dùng lượng nước ấm này thoa nhẹ lên da đầu theo chuyển động tròn, kết hợp massage đầu thư giãn khoảng 15-20 phút rồi xả lại với nước mát.

Xông hơi có thể kích thích tuyến bã nhờn hoạt động, lỗ chân lông giãn nở đẩy độc tốc và bã nhờn ra ngoài. Hơn nữa, xông hơi giúp tuần hòa máu tốt, máu nuôi da đầu nhiều hơn.

#3. Túi gội đầu thảo dược là thành phần nhuộm tóc an toàn

Túi gội đầu thảo dược là tập hợp những nguyên liệu hoặc các thành phần chiết xuất từ tự nhiên, trong đó bồ kết cũng đóng vai trò quan trọng giúp ngăn ngừa tóc rụng, hay làm sạch sâu tóc.

Đây cũng là loại thảo dược tự nhiên tại Việt Nam có công dụng tẩy rửa tóc sạch mà còn có thể tạo bọt. Nếu bạn sử dụng bồ kết sống thì bạn cần nướng cháy để loại tính độc của chúng rồi mới sử dụng, người dân ta thường có thói quen dùng bồ kết gội đầu và là thuốc nhuộm tóc tự nhiên hiệu quả.

Ngày nay, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để nhuộm đen tóc vì đã có túi gội đầu thảo dược chứa bồ kết. Chúng cũng có thể cải thiện mái tóc của nàng, mang lại màu đen basic truyền thống mà không cần thông qua bất kì hóa chất nào.

#4. Kích thích mọc tóc

Một số túi dầu gội thảo dược có chứa thành phần như bưởi hay hương nhu, đây là thành phần quan trọng kích thích tóc nhanh dài mà bạn cần biết. Thực chất hương nhu có khả năng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động, từ đó đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Mồ hôi ra ngoài sẽ giúp da đầu thông thoáng, sạch các cặn bã, tế bào chết cùng bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài không có cơ hội gây hại trên da, giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

Ngoài ra chúng còn giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tinh thần sảng khoái, ổn định nội tiết tố, hỗ trợ và nuôi dưỡng nang tóc, giúp tái tạo các nang tóc bị teo từ đó dưỡng chất được hấp thu, tóc con cũng có điều kiện phát triển.

Trên đây là 4 công dụng phổ biến mà bạn cần biết về túi gội đầu thảo dược. Có nhiều loại túi thảo dược với tác dụng khác nhau trên thị trường, hãy tìm hiểu kĩ trước khi quyết định sử dụng nàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png