Thực đơn detox giảm cân 3 ngày hiệu quả tức thì

1. Hiệu quả của chế độ detox giảm cân 3 ngày

Muốn giảm cân trong thời gian ngắn mà phải dùng phương pháp khắc nghiêt thôi thì chưa đủ. Trước hết bạn cần phải đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, đồng thời ngăn chặn độc tố trở thành lực cản cho quá trình giảm cân thì mới có thể giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn.

So với chế độ ăn kiêng dài ngày, phương pháp detox giảm cân 3 ngày này giúp kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể có thể khiến các cơ quan nội tạng hoạt động được nghỉ ngơi một chút, thúc đẩy quá trình đào thải chất thải cũ, làm sạch chất tích tụ trong cơ thể.

Trong thời gian nhịn ăn, chất dinh dưỡng dự trữ trong gan, cơ và máu giảm đi rất nhiều. Do đó, chất béo trong cơ thể được đốt cháy hoàn toàn để tạo năng lượng cho cơ thể. Phương pháp này có tác dụng giảm bớt các rối loạn ăn uống và sinh hoạt của bạn nữa đấy!

detox giảm cân 3 ngàyPhương pháp detox giảm cân 3 ngày (Nguồn: Internet)

2. Thực đơn detox giảm cân 3 ngày bạn nên áp dụng

Kế hoạch detox giảm cân 3 ngày sử dụng các nguyên liệu ít calo để chế biến thành các món ăn dễ tiêu hóa. Bạn sẽ không phải lo bụng đói mà nó bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Thực đơn detox giảm cân ngày 1

Bữa sáng

 • Nước chanh ấm (khi bụng đói)
 • Một quả chuối nghiền với một thìa dầu ô liu
 • Ăn kèm một thìa hạt nghiền ( hạt hướng dương, hạnh nhân, macadamia, vừng)

Bữa trưa

 • 1/2 quả bưởi
 • Salad hạt diêm mạch, dưa chuột và củ cải với một ít mùi tây và muỗng canh dầu ô liu

Bữa tối

 • Một ly nước ép cà rốt tự làm
 • Súp khoai lang, củ năng và nước cốt dừa với một chút gừng

thực đơn giảm cânThực đơn detox giảm cân ngày 1 (Nguồn: Internet)

Thực đơn detox giảm cân ngày 2

Bữa sáng

 • Nước chanh ấm (khi bụng đói)
 • Táo, nho và quế

Bữa trưa

 • Salad đậu gà với củ dền, ớt chuông vàng và đỏ, rau arugula, nấm nút , hạnh nhân nghiền nhuyễn, hai muỗng canh dầu ô liu và một ít ngò

Bữa tối

 • Thì là ướp chanh với dưa chuột, hai thìa dầu ô liu và một ít lá hẹ
 • Một nửa quả bơ với một ít dầu ô liu và một ít hạt điều

detox giảm cân 3 ngàyThực đơn detox giảm cân ngày 2 (Nguồn: Internet)

Thực đơn detox giảm cân ngày 3

Bữa sáng

 • Nước nóng và nước chanh (khi bụng đói)
 • Sinh tố rau bina, sữa hạnh nhân và việt quất
 • 5 hạt hạnh nhân

Bữa trưa

 • Salad rong biển với dưa chuột, nấm đông cô và nước sốt (nước tương, mật ong và chanh)

Bữa tối

 • Súp miso
 • Trứng cá muối cà tím với tỏi, chanh, thìa là và các loại rau củ (dưa chuột, cà rốt, cà chua)

món ăn giảm cânThực đơn detox giảm cân ngày 3 (Nguồn: Internet)

3. Những điều cần lưu ý khi áp dụng chế độ detox 3 ngày

Theo thực đơn trên, hãy duy trì chế độ ăn uống detox giảm cân 3 ngày và bổ sung nhiều nước để thúc đẩy quá trình thải độc và trao đổi chất. Sau 3 ngày, đừng vội ăn nhiều trở lại, trước tiên bạn có thể tăng dần khẩu phần, bổ sung từ từ những thực phẩm ít calo như đậu phụ, ức gà, sau đó mới cải thiện chế độ ăn.

Xem thêm:

Các lưu ý đối với phương pháp detox giảm cân 3 ngày mà 3x5 muốn bạn hãy note ngay vào “sổ tay detox” của chính mình:

Tránh các bài tập giảm cân quá sức

Trong 3 ngày này, lượng calo nạp vào cơ thể đã được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, bạn không thể tập các bài tập giảm cân nặng vào thời điểm này. Đồng thời nước quá nóng khi tắm cũng rất nguy hiểm. Hãy cố gắng thực hiện một số bài tập ổn định hơn. Chẳng hạn như các động tác yoga đơn giản và hít thở sâu để thư giãn cơ thể và tâm trí.

Tránh các bài tập giảm cân quá sứcTránh các bài tập giảm cân quá sức (Nguồn: Internet)

Chọn thành phần thực phẩm hữu cơ

Detox giảm cân là để bài tiết chất độc và chất thải trong cơ thể. Vì vậy khi lựa chọn thực phẩm cần tránh những thực phẩm có nhiều chất phụ gia nhân tạo, hãy cố gắng chọn những nguyên liệu hữu cơ tươi và tự chế biến.

Chọn thành phần thực phẩm hữu cơChọn nguyên liệu thực phẩm hữu cơ (Nguồn: Internet)

Hạn chế các chất kích thích

Trong thời gian nhịn ăn, tuyệt đối tránh ăn những thức ăn có chứa caffein, rượu bia, đường, thuốc lá,… để tránh tích tụ độc tố trong cơ thể. Đồng thời, các sản phẩm từ sữa, trứng, thủy sản, thịt đỏ và các thực phẩm khác phải từ từ ăn lại sau khi detox 1 tuần.

detox giảm cân 3 ngày hiệu quảHạn chế các chất kích thích (Nguồn: Internet)

Phương pháp detox giảm cân 3 ngày là một phương pháp rất phổ biến được lan truyền trên mạng, không những có thể đào thải độc tố mà còn có tác dụng giảm cân. Đã có rất nhiều người đua nhau làm theo phương pháp này và thành công “mỹ mãn”. Kiểm soát chế độ ăn thường ngày và ăn một số thức ăn nhẹ sẽ giúp cơ thể bạn được điều hòa và khỏe mạnh hơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png