4 sản phẩm “bán đắt như tôm tươi” này có giúp bạn tạm biệt vi-ô-lông?

Triệt lông chân luôn là một trong những vấn đề nhức nhối nhất của phái đẹp. Ai lại chẳng muốn đôi chân của mình mềm mại, trắng và mịn màng phải không. Trớ trêu thay đời chẳng như mơ. Lông chân cứ mọc lên như cỏ mọc sau mưa, mãi không hết dù đã thử mọi cách. Chưa phải là tuyệt vọng đâu, thử ngay 4 sản phẩm “bán đắt như tôm tươi” này xem nào.

# Braun Gillette Venus Silk-Expert 3 ($250)

Đây là một công cụ giúp triệt lông chân, hạn chế thời gian phát triển của lông rất hiệu quả. Sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ Braun Silk-Expert Intensity Pulsed Light (IPL). Công nghệ này rất phổ biến và được ưa chuộng tại rất nhiều salon và thẩm mỹ viện. Bạn sẽ cảm nhận thấy rõ rệt hiệu quả triệt lông chân, sau 3 tháng lông vẫn không quay lại. Thậm chí còn có những trường hợp 12 tháng sau khi sử dụng sản phẩm, lông chỉ mọc lưa thưa vài sợi tơ nhỏ.

Sản phẩm này có gây hại gì cho da không? Đẹp 365 xin trả lời luôn là không. Khác với laser, chúng có thể gây hại nếu màu da không thích hợp, nhưng công cụ này thì khác. Nó được trang bị bộ cảm biến SensoAdapt giúp đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cho mọi loại da. Với Braun Gillette Venus Silk-Expert 3, lông tay lông chân sẽ không còn là trở ngại đối với bạn,. Sản phẩm có hiệu quả tức thì triệt lông chân chỉ sau 8 phút.

# Neomen Premium Depilatory Cream ($13)

Kem tẩy lông rất ít khi lấy được lòng người tiêu dùng do công dụng triệt lông không quá hiệu quả. Nhưng đừng lo, Neomen Premium Depilatory Cream sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Sản phẩm này được cấu thành từ lô hội, vitamin E, axit hyaluronic và một số tinh chất nuôi dưỡng da khác. Những thành phần trên có nhiệm vụ triệt lông, nhất là lông vùng chân của bạn. Không những vậy, với thành phần nuôi dưỡng da, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng rõ.

Bạn chỉ cần bôi sản phẩm lên vùng cần triệt lông, giữ nguyên nó trong 15 phút. Sau đó sử dụng một miếng dán mỏng, đắp vào vùng lông và kéo chúng ra. Bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ vì tất cả lông được kéo ra một cách nhẹ nhàng và không hề đau đớn.

# Moom Organic Hair Remover ($17)

Loại sáp này là hỗn hợp của các loại thảo dược thiên nhiên như hoa cúc, đường mía, dầu cây trà và nước chanh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng không hề gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm. Việc cần làm của bạn chỉ là thoa sáp lên vùng da cần tẩy lông, dùng một chiếc vải dài lau sạch sau 15 phút. Nếu cảm thấy lau chưa sạch, bạn chỉ cần nhúng rửa sơ qua nước là chất sáp sẽ trôi đi hết. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc sử dụng sáp để triệt lông an toàn và hiệu quả hơn triệt lông bằng công nghệ.

# Hair Off Hair Remover Mitten ($30)

Những chiếc găng tay sử dụng một phương pháp rất đặc biệt để lấy lông ra khỏi vùng da. Đó là sử dụng ma sát để phá vỡ kết cấu nơi bề mặt da, khiến lông rời ra nhanh chóng. Khi sử dụng, hãy chà chúng lên da theo chiều kim đồng hồ, nhẹ nhàng đến khi bạn cảm thấy da đã đủ sạch. Lưu ý: bạn có thể chà mạnh lên chân, nhưng nếu muốn sử dụng lên vùng mặt, nhớ phải nhẹ tay.

Trên đây là top 4 sản phẩm giúp triệt lông chân được mua và sử dụng nhiều nhất tại nhiều quốc gia. Nếu thời gian không cho phép bạn đến các thẩm mỹ viện, 4 sản phẩm trên sẽ là thứ bạn cần phải có trong nhà để triệt lông chân.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png