Bài Tarot bói chuyện tình yêu có thực sự chính xác? Và câu trả lời là…

Bài Tarot là những chiếc thẻ huyền bí, có chứa các thông tin khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là thông tin về các vấn đề như công việc, về các sự kiện sẽ diễn ra trong năm, và đặc biệt là về tình yêu.

Tuy nhiên đọc biết Tarot là một phạm trù phức tạp, mỗi bộ bài Tarot thậm chí còn có các quy định đọc khác nhau, dẫn đến mỗi Đọc Giả Tarot cũng có cách tiếp cận và truyền tải thông tin khác nhau.

Katelyn Lemay, người sáng lập Heuristic Tarot chia sẻ: “Khi đọc bài, phần lớn Đọc Giả sẽ dùng đạo cụ hỗ trợ là quả cầu pha lê, riêng cá nhân tôi sử dụng gương. Và khi tôi đọc về tình yêu, tôi luôn nhấn mạnh với người đối diện đừng hỏi những câu hỏi liên quan đến yếu tố khách quan như “Khi nào tôi mới được gặp tình yêu đích thực của đời mình?” mà phải hỏi những câu hỏi chủ quan, thiên về bản thân hơn như “Tôi phải làm gì để tạo ra thêm nhiều cơ hội cho các mối quan hệ”, hoặc “Tôi nên đi tìm kiểu cá tính, phẩm chất nào khi yêu một ai đó?” thì câu trả lời của Tarot sẽ rõ ràng và chính xác hơn”

Tess Giberson, a.k.a blogger City Witch, cũng có chia sẻ tương tự “Tôi nghĩ các lá bài Tarot có tính tự phản chiếu về bản thân một người. Bạn nên hỏi những câu hỏi như “Vai trò của tôi trong mối quan hệ tôi đang có là gì?”, “Tôi phải làm gì để cởi mở hơn với tình yêu”, “Tôi phải đặt ra các tiêu chuẩn nào cho mối quan hệ mình đang có?” Thay vì hỏi rằng “Người tôi yêu sắp chia tay tôi phải không?”, hãy hỏi rằng “Tôi nên nói chuyện như thế nào để người tôi yêu hiểu và cùng tôi vượt qua thử thách trong mối quan hệ này?”

Giberson có lưu ý một điều khá đặc biệt đó là đừng nên đọc bài Tarot cho một người khi họ không ở gần bộ bài. Không phải vì nó không có hiệu quả, thực chất một Đọc Giả bài Tarot vẫn có thể đọc bài khi đối phương không có ở đó, tuy nhiên nó là sự vi phạm về quyền riêng tư của mỗi người.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm quen với bài Tarot, bạn vẫn có thể đọc được một số thông tin nhất định. Lemay cho biết: “Đọc giả Tarot chuyên nghiệp thường nói rằng không nên tự đọc các thông tin của chính mình, hay còn nói là không nên tự bói cho chính mình. Nhưng tôi không đồng ý với quan điểm này. Bạn hoàn toàn có quyền tự đọc chính mình, tuy nhiên nên lưu ý khi đọc phải đảm bảo đọc với sự khách quan, vì khi đọc cho chính mình bạn thường có xu hướng chỉ muốn đọc những thứ thực sự có lợi cho bản thân và phớt lờ đi những lá bài có dấu hiệu xấu”.

Giberson hướng dẫn, khi đọc bài Tarot, bạn cần loại bỏ các thứ làm bạn phân tâm để có thể thực sự tập trung vào những gì các lá bài đang truyền tải. Tắt điện thoại, mở cửa sổ phòng, hít thở một chút không khí trong lành, làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn sao những thứ đó giúp bạn tập trung vào việc đọc bài.

Một phương pháp “đọc” cơ bản bạn có thể tham khảo đó là trải bài trên một cái bàn và chọn 3 lá mà bạn cảm thấy có một sự kết nối với chính bạn. Kết nối có thể hiểu đơn giản là chọn lá mà bản thân bạn thấy thích thú, hoặc những lá mà bản năng thúc ép bạn chọn.

Sau đó bạn bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa riêng biệt của những lá bài này mang lại. Tiếp đến, kết nối các lá này với nhau để tìm ra các tầng nghĩa sâu sắc hơn còn đang ẩn giấu

Khi đã làm quen được với cách đọc set 3 lá, bạn có thể tăng dần số lần rút bài lên và đọc set 6 lá. Từ đó bạn có thể biết được nhiều thông tin hơn mà bộ bài đang cung cấp. Ngoài ra các yếu tố như số lá bài, màu sắc, luân xa của bộ bài cũng là các yếu tố có ẩn chứa thông tin mà một Đọc Giả cần phải biết.

Nguồn: Refinery29
Nguồn ảnh: starchildtarot

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png