Đững chỉ mãi skincare, đã đến lúc bạn cần quan tâm đến mái tóc của mình hơn rồi đấy!

Hầu hết chúng ta đều có thói quen chăm chút cho làn da rất nhiều mà quên rằng tóc cũng cần được quan tâm như thế. Theo năm tháng, mái tóc của bạn sẽ thay đổi. Hãy cũng Đẹp365 tìm hiểu xem mái tóc sẽ đổi thay ra sao theo thời gian nhé!

Tóc thay đổi khi bạn già đi?

Đúng thật là như thế. Không có gì là bất di bất dịch theo thời gian cả, mái tóc của bạn cũng vậy. Khi bạn còn rất trẻ, tóc sẽ suôn mượt, bềnh bồng nhưng khi già đi, tóc sẽ dễ bị rối hơn. Ở tuổi thiếu niên và trong suốt thời gian trưởng thành, tóc bạn sẽ dần trở nên dày hơn, đồng thời cũng sẽ sản xuất nhiều dầu tự nhiên. Nhưng khi bạn bước vào tuổi trung niên, tóc sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Các loại dầu tự nhiên đã được sản xuất giảm và số lượng tóc đó cũng giảm theo.

Tóc ở những vị trí khác nhau bạn sẽ phải chăm sóc khác nhau

Chăm sóc tóc cũng đòi hỏi bạn có kiến thức chuyên sâu. Tuỳ vào mỗi kích cỡ cũng như vùng tóc mà bạn phải có cách chăm sóc phù hợp. Chăm sóc tóc cũng giống như chăm sóc da vậy. Những vùng khác nhau trên khuôn mặt mà chúng ta chỉ áp dụng theo một cách cứng nhắc sẽ không tốt cho da, thì tóc cũng như thế. Vì vậy, bạn nên chú ý nhé. Tóc dễ hư tổn ở phần ngọn, do đó hãy dùng các sản phẩm dưỡng tóc chuyên dụng để giúp tóc khoẻ đẹp hơn.

Da đầu có ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc?

Da đầu thì thực chất cũng chỉ là da, và bạn cần chăm sóc da đầu tỉ mỉ như da mặt của mình vậy. Nếu bạn sống ở một thành phố nhiều ô nhiễm thì bụi sẽ tích tụ trên tóc. Những bụi bẩn đó theo thời gian sẽ biến thành những chất ô nhiễm và độc tố này di chuyển xuống da đầu. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sự phát triển của mái tóc. Da đầu nhiều nhờn sẽ khiến tóc dễ bết dính, không còn suôn mượt bồng bềnh nữa. 

Vậy nên hãy chăm sóc thật cẩn thận da đầu của mình nhé. Bạn có thể dùng dòng sản phẩm dầu gội mới Clear Botanique đến từ thương hiệu Unilever.

Dòng sản phẩm này có 3 sản phẩm chuyên biệt:

Clear Botanique 9 Thảo Dược Quý – chăm sóc da đầu yếu
Clear Botanique 5 Tinh Dầu – chăm sóc da đầu khô
 Clear Botanique 3 Hạt Siêu Dưỡng 

Kết hợp sức mạnh công nghệ làm sạch gàu 3 tác động ưu việt với những nguồn thực vật quý trên thế giới, Clear Botanique giúp cải thiện tình trạng da đầu khô, nhờn và yếu, giúp thanh sạch da đầu, trị gàu và ngăn gàu quay lại. Sản phẩm được kiểm định an toàn, lành tính với 0% parabens và chất tạo màu. Clear Botanique giúp bạn xoá tan nỗi lo về gàu chỉ trong tuần gội đầu tiên.

Chúc bạn luôn có một mái tóc chắc khoẻ và sạch gàu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png