“White Nail Theory” - Ý nghĩa của một bộ nails trắng

Màu trắng

Màu trắng thường được biết đến là một màu đơn giản, thanh lịch và sạch sẽ. Nó có thể đại diện cho: lòng tốt hoặc sự tinh khiết, vì màu trắng là một màu sắc thuần khiết và không có màu nào khác trộn lẫn vào đó. Màu trắng còn tượng trưng cho một sự khởi đầu mới.

white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Màu sắc của sự khởi đầu này thường xuất hiện tại những lễ cưới (Ảnh: Pinterest)

Tại sao lại có White Nail Theory?

Theo một số TikToker, cách mọi người sơn móng tay có thể nói lên nhiều điều về con người họ chứ không chỉ là sở thích về màu sắc - đó có thể là một cách để báo hiệu tình trạng hôn nhân của họ, ngay cả khi họ không cố tình làm vậy.

Và móng tay màu trắng có nghĩa là “tôi đang độc thân”.

white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Móng tay màu trắng có nghĩa là “tôi đang độc thân”. (Ảnh: Pinterest)

Trước khi “móng trắng” xuất hiện, người ta đã chứng kiến một trào lưu khác cũng liên quan đến màu sơn móng.

Lý thuyết về móng tay màu đỏ - Red Nail Theory đã từng lan truyền vào cuối năm ngoái, khi người dùng cho rằng họ thu hút được nhiều sự chú ý của nam giới hơn khi sơn móng tay màu đỏ.

white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Màu đỏ thực sự khiến đàn ông thấy phụ nữ hấp dẫn hơn. Ảnh: Pinterest

Lý thuyết này thực sự cũng được khoa học ủng hộ - dù không hoàn toàn - với nghiên cứu cho thấy màu đỏ thực sự khiến đàn ông thấy phụ nữ hấp dẫn hơn và khơi gợi ham muốn hơn một cách vô thức.

Ngược lại với “móng đỏ”, lý thuyết về móng tay trắng ít bắt nguồn từ khoa học mà dựa nhiều vào những 'bằng chứng' mang tính giai thoại, tức là những trải nghiệm được kể lại.

Những người dùng TikTok đã nhận thấy rằng những người độc thân - đặc biệt là những người chưa có nhiều trải nghiệm yêu đương - thường sơn móng tay màu trắng. Bên cạnh đó, “móng trắng” còn ám chỉ rằng “tôi đang ở trạng thái sẵn sàng”. Điều này giúp những đối tượng tiềm năng biết rằng bạn không có người theo đuổi nào khác và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. Màu móng tay này còn được cho là tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ, hoàn toàn trái ngược với màu móng tay màu đỏ tươi. Nói cách khác, màu sắc này rất phù hợp với những ai muốn gắn cái “Single status” lên người mà không cần phải trực tiếp nói ra.

white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Kylie tại show thời trang Hugo Boss Woman (Ảnh: Pinterest)
white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Rihanna trong bộ nails trắng (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù những lý thuyết như thế này đều không hoàn toàn dựa trên căn cứ xác thực nào, tuy nhiên những trào lưu này cũng rất vui và đáng thử. Hơn hết, trong mùa đông này, đỏ hay trắng đều là những màu sắc vô cùng phù hợp để trải nghiệm.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một bộ nails đã không còn là màu sắc nữa. Một bộ nails khiến bạn thoải mái, tự tin nhất sẽ là bộ nails đẹp nhất. Sau cùng, phong thái tự tin sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Và biết đâu, nhờ sự tự tin từ bộ “manicure”, bạn sẽ thật sự “manifest” được một ai đó?

Nails nào cũng được miễn là slay

Một số ý tưởng với Nails trắng

white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Ảnh: Pinterest
white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Ảnh: Pinterest
white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Ảnh: Pinterest
white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Ảnh: Pinterest
white-nail-theory-y-nghia-cua-mot-bo-nails-trang
Ảnh: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Bắt nguồn từ TikTok - nối tiếp “thuyết móng đỏ”, khởi đầu năm 2024 này các nàng có thể trải nghiệm “thuyết móng trắng” với những ý nghĩa ẩn sâu thú vị. Biết đâu lý thuyết thú vị này sẽ hiệu nghiệm?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

334

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png