Hair Theory: Mái tóc quyết định nhan sắc

Ngoài việc thay đổi style make-up thì việc thay đổi kiểu tóc cũng góp phần lớn vào “công cuộc” thay đổi diện mạo của bạn nữa đó! Nhiều bạn chỉ đơn giản nghĩ rằng tóc như những “sợi lông” dài trên đầu! Thật sự có nhiều bạn có suy nghĩ như vậy đấy! Vì vậy, bài viết này muốn nhắc nhở bạn rằng từng sợi tóc là nơi lưu giữ những câu chuyện về chúng ta cũng như những ấn tượng mà chúng ta để lại cho những người xung quanh. Đâu phải tự nhiên mà các cô gái lại muốn cắt phăng đi mái tóc của mình sau khi chia tay, đúng không?

“Cá” chắc là bạn đã từng lướt thấy rất nhiều trend “biến hình” chỉ bằng cách thay đổi kiểu tóc này trên Tiktok rồi! Nói đâu xa! Theo chân cô nàng @chii.llee để xem màn “hóa phép” từ cô gái dễ thương với hai bím tóc biến thành cô nàng trưởng thành quyến rũ với phần tóc xõa vén qua tai, hoặc có thể trở nên “ngầu đét” với mái tóc đánh phồng cột nửa đầu. Đến đây bạn đã nhận ra tầm quan trọng của việc thay đổi kiểu tóc chưa? Nếu có thì tiếp tục đọc nhé!

The Hair Theory là gì?

Đừng vội lướt qua nhé! Nhắc tới lý thuyết có nhiều bạn lại hơi lười đọc nghĩ rằng nó phức tạp và khó hiểu. Hiểu đơn giản The Hair Theory là cách từng kiểu tóc khác nhau có tác động đến cấu trúc và vẻ ngoài của bạn. Theo nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jason Tavares nhận định rằng: “Nhan sắc của bạn có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào kiểu tóc bạn chọn”. Vậy thì để xem khuôn mặt của bạn hợp với kiểu tóc gì nhé!

Những kiểu tóc nào phù hợp với mặt tròn?

Điều ưu tiên của gương mặt này là phải “hack” cho khuôn mặt bạn trông dài hơn bằng cách vén tóc sau tai để lộ đường viền hàm và cổ của bạn. Điều này giúp tạo ra một hiệu ứng tạo độ dài và tôn vinh đường nét khuôn mặt của bạn.

hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac.jpg
Ảnh: @dear.zia
hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac 1.jpg
Ảnh: @bychloenguyen

Những kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt “bư”?

Với khuôn mặt rộng như thế này, bạn có thể thử để 2 cọng “râu tóc” ôm vào mặt để tạo "ảo giác" trông mặt bé hơn. Hoặc, nếu bạn muốn "mạo hiểm" một chút, hãy đánh xoăn và phồng mái tóc lên. Điều này sẽ mang đến một vẻ đẹp quyến rũ hơn đấy!

hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac 2.jpg
Ảnh: @quynhthie
hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac 3.jpg
Ảnh: @selenagomez

Những kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài?

Bạn có thể “ăn gian” bằng cách cắt mái để trông mặt cân đối hơn. Còn nếu bạn muốn “nhấn nhá” thêm một chút cá tính thì bạn có thể cắt layer cho diện mạo bạn trông sắc sảo hơn.

hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac 4.jpg
Ảnh: @lalalalisa_m
hair-theory-mai-toc-quyet-dinh-nhan-sac 5.jpg
Ảnh: @monako0515

Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Tóc không chỉ góp phần giúp thăng hạng nhan sắc mà còn là cách để thể hiện cá tính. The Hair Theory nhấn mạnh tầm quan trọng của từng kiểu tóc và cách chúng ảnh hưởng đến cấu trúc và vẻ ngoài của khuôn mặt. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với từng dáng mặt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự cân đối và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi người. Đối với khuôn mặt tròn, vén tóc sau tai để lộ đường viền hàm và cổ để tạo hiệu ứng trông mặt dài hơn. Còn đối với dáng mặt "bư" thì nên lựa chọn kiểu tóc có phần mái dài ôm vào mặt hoặc đánh xoăn và làm phồng tóc để trông mặt nhỏ hơn nè! Đối với khuôn mặt dài thì nên thử tạo phần mái để che một phần trán hoặc cắt layer để tạo độ phồng cho tóc và cân đối cho mặt hơn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
441

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png