Răng trắng + môi xinh – combo hoàn hảo cho ngày đầu hẹn hò

Một nụ cười đẹp, tỏa nắng chính là vũ khí tối thượng để làm chàng để ý đến bạn đấy. Răng trắng – môi xinh, hai thứ giúp bạn có thể có một nụ cười đánh tan băng giá nơi chàng. Check ngay những tip sau đây để có được nụ cười toả nắng khiến chàng phải đổ gục nhé!

# Cách để có hàm răng trắng sáng

Một hàm răng trắng là điều rất cần thiết để có thể cưa đổ chàng. Sau đây là một số cách làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Baking soda với nước cốt chanh: Combo này sẽ giúp loại bỏ các vết xỉn màu trong răng, đồng thời làm giảm nồng độ acid trong miệng

Muối: Loại nguyên liệu rất dễ kiếm mà hầu như nhà bếp của nàng nào cũng có. Trộn vài hạt muối với kem đánh răng đều hằng ngày, bạn sẽ thấy răng của mình thay đổi rõ rệt

Hỗn hợp kem đánh răng với baking soda: Trộn kem đánh răng với các nguyên liệu như thuốc muối, muối ăn và hydro peroxit. Dùng loại kem đánh răng này mỗi tuần một lần và súc miệng bằng nước ấm là lời khuyên dành cho bạn.

Súc miệng sau khi ăn trái cây chua: Các acid từ trái cây chua sẽ làm mòn men răng và khiến răng bị ố vàng, nhớ súc miệng sạch sau khi ăn để tránh acid này ảnh hưởng đến răng.

Các thực phẩm màu tối: Các thực phẩm này sẽ làm đổi màu răng của bạn vì vậy bạn nên hạn chế.

Táo: Đây cũng là một loại trái cây hữu dụng trong việc làm trắng răng. Vài lát táo mỏng, nhai kĩ, các chất xơ và acid từ táo sẽ hoạt động từ từ, loại bỏ các mảng bám trên răng, các vết bẩn ố vàng.

Sử dụng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng như máy làm trắng răng, miếng dán trắng răng… để có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tuy nhiên, quan trọng hơn hết trong quá trình chăm sóc răng chính là tìm được sản phẩm kem đánh răng chất lượng và phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem đánh răng mà bạn có thể lựa chọn. Nếu ưa thích một sản phẩm nội địa, giá thành không cao nhưng đảm bảo hiệu quả làm trắng răng thì kem đánh răng Close up là một lựa chọn lý tưởng. Sử dụng Closeup 2 lần một ngày, sau 2 tuần bạn sẽ có được kết quả bất ngờ.

# Môi xinh

Ngoài răng trắng thì một bờ môi quyến rũ xinh xắn cùng là cách cưa đổ một chàng trai. Màu son thích hợp sẽ giúp bạn rất nhiều đấy

Hãy lựa chọn những màu nhẹ nhàng, hạn chế màu đỏ trong lần đầu gặp chàng. Màu đỏ là màu thể hiện cho sự quyến rũ và quyền lực của các cô gái. Nhưng nó không phải là màu thích hợp cho lần đầu gặp mặt chàng, màu đỏ rất kén da và chỉ đẹp khi dùng đúng. Hãy sử dụng các màu son như hồng nhạt, cam hoặc có thể là màu nude, đây là những sự lựa chọn thể hiện nàng là một người ngoan hiền, ngọt ngào và đáng yêu. Nếu vẫn yêu thích son đỏ, bạn có thể lựa chọn cho mình các màu nhạt như son màu đỏ cam, son màu đỏ gạch và đánh son lòng môi nhẹ nhàng.

# Một số lưu ý khác

Chọn trang phục phù hợp là điều rất quan trọng, đừng xuất hiện với diện mạo quá cầu kỳ khi gặp chàng nơi công viên hay quá đơn giản khi tham gia các bữa tiệc sang trọng. Hãy chọn những đôi giày phù hợp với bộ đồ bạn đang mặc. Sự gọn gàng nơi đầu tóc cũng là một cách cưa đổ một chàng trai. Và đặc biệt là bộ đồ bạn đang mặc phải thoải mái, bạn không muốn gặp chàng trong tình trạng nhăn nhó vì bộ đồ quá bó sát hay cầu kỳ đâu.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png