Ozmoz: Những tâm hồn yêu hương thầm lặng

Lấy cảm hứng từ hiện tượng thẩm thấu - "osmosis", cái tên Ozmoz ẩn chứa mong muốn của nhà sáng lập: sản phẩm và thông điệp của thương hiệu sẽ nhẹ nhàng lan tỏa, thấm sâu vào tâm hồn người dùng, tạo nên cộng đồng những người yêu thích mùi hương và chia sẻ những giá trị chung.

Nguồn cảm hứng từ những "vấn đề"

Nước hoa khô - sản phẩm đầu tay của Ozmoz - ra đời từ trăn trở của nhà sáng lập về vấn đề dị ứng cồn trong nước hoa truyền thống. Nhận thức được “lỗ hổng” này, Ozmoz được sinh ra để cho những người có làn da nhạy cảm có thể tự tin tỏa hương mà không lo kích ứng.

Ảnh: @ozmoz
Làn da nhạy cảm có thể tự tin tỏa hương mà không lo kích ứng. Ảnh: @ozmoz

3 keywords “chuẩn” Ozmoz: Friendly, Scent Story, Simple.

  • Friendly: Ưu tiên sử dụng nguyên liệu và bao bì thân thiện với môi trường, an toàn cho da và không gian sống.
  • Scent story: Thoát khỏi khuôn mẫu thông thường, Ozmoz mang đến những trải nghiệm khứu giác mới mẻ bằng sự kết hợp độc đáo của các nốt hương.
  • Simple: Less is more, tối giản. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế “vừa đủ”, mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi nhưng vẫn sang trọng, tinh tế.

Trầm lắng low-key nhưng lại bí ẩn khó cưỡng

Ozmoz hướng đến phong cách "quiet beauty" trong thế giới mùi hương. Khác với những loại nước hoa nồng nàn, sực nức, lố tay một phát là bao người “chịu trận”, Ozmoz mang đến những hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, chỉ thoang thoảng khi lại gần, đòi hỏi một sự kết nối thân mật nhất định. Mùi hương của Ozmoz như một lời thì thầm riêng tư, khẳng định cá tính và tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người khác.

Packaging của Ozmoz cũng “đậm đặc” cá tính thương hiệu: không phô trương, tinh giản, nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế.

ozmoz-nhung-tam-hon-yeu-huong-tham-lang-1.jpg
Ozmoz hướng đến phong cách "quiet beauty" trong thế giới mùi hương. Ảnh: @ozmoz

Bên cạnh nước hoa khô, Ozmoz còn ra mắt bộ sưu tập nến thơm cho không gian sống với những kết hợp mùi hương thú vị không kém. Và đây là combo “Người thơm nhà cũng thơm” đáng thử đến từ gợi ý của founder và biên tập: Regal Solid Perfume & Cigar Noir Scented Candles.

Regal Solid Perfume mang note rượu whiskey "say” mê, xô thơm thanh mát, tiêu đen cay nồng và chút đắng chát của lá trà ôlong. Mà đã nhâm nhi tí rượu thì sao lại thiếu một điếu cháy rực nhỉ? Cigar Noir Scented Candle chính là “nửa kia” hoàn hảo, mang mùi khói của xì gà và da thuộc, điểm thêm chút ngọt ngào của vanilla và dâu rừng, và chút gỗ ấm nồng của cây bạch dương. Chỉ cần “cặp đôi” này là đã vẽ ra được một khung cảnh “so chill” ở một quán bar hidden nơi tình yêu tràn ngập trong không gian rồi.

ozmoz-nhung-tam-hon-yeu-huong-tham-lang.jpg
Regal Solid Perfume & Cigar Noir Scented Candles. Ảnh: @mei_raki

Sống trong thời đại bùng nổ thông tin, cuộc sống vồn vã đôi khi khiến ta vô tình quên đi điều nhỏ bé, tinh tế, nhẹ nhàng trong cuộc sống và Ozmoz như một lời gợi nhắc khiến ta chậm lại để tận hưởng nhiều hơn, lâu hơn. Ozmoz và những trải nghiệm mùi hương độc đáo xứng đáng là một nốt tô điểm cho cuộc sống thêm thi vị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
340

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png