Xu hướng nước hoa 2024 - Tranh thủ bắt trend kẻo hết năm!

Hương thơm mùa hè hoài niệm

Không có gì lạ khi thế giới nước hoa từng có lịch sử nghiêm túc và ngột ngạt. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi vào năm 2024, khi các nhà sản xuất tập trung truyền tải những cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ niềm vui mùa hè. Kiểu mùi hương này được thúc đẩy bởi các xu hướng TikTok như Barbiecore, Y2K…, nhằm nhấn mạnh rằng đối tượng khách hàng gen Z và thế hệ Millennial đang tìm hương nước hoa ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời tuổi trẻ của họ, chẳng hạn như dành cả ngày ở bãi biển vào ngày nắng, vừa ăn kem vừa đi bộ hay mân mê son dưỡng môi có mùi anh đào thơm ngọt.

Gợi ý sản phẩm

Vacation-Vacation-Eau-de-Toilette.jpg
Vacation Vacation Eau de Toilette
Snif-Tart-Deco.jpeg
Snif Tart Deco
Louis-Vuitton-On-The-Beach.jpeg
Louis Vuitton On The Beach
Skylar-Boardwalk-Delight.jpeg
Skylar Boardwalk Delight

Hương hoa hiện đại

Đúng như cái tên, đây chắc chắn không phải hương nước hoa thời “ông bà anh". Những dòng hoa tươi hay hoa cổ điển chắc chắn đã lỗi thời. Giờ đây, bạn hãy nghĩ đến hoa hồng damask với cassis và matcha, hoa diên vĩ kết hợp với trái sung và hoa huệ với hạt tiêu… Sự phối hợp độc đáo của các nốt hương này đưa hương hoa từ cảm giác cũ kỹ trở nên siêu hiện đại và tươi mới.

Gợi ý sản phẩm

Christian-Dior-Paris-Gris-Dior.jpeg
Christian Dior Paris Gris Dior
Kilian-Paris-Love-Don't-Be-Shy-Eau-Fraiche.jpeg
Kilian Paris Love, Don't Be Shy Eau Fraiche
Carolina-Herrera-Good-Girl-Blush-Eau-de-Parfum.jpeg
Carolina Herrera Good Girl Blush Eau de Parfum
Dolce&Gabbana-Dolce-Violet-Eau-de-Toilette.jpeg
Dolce&Gabbana Dolce Violet Eau de Toilette

Nước hoa “unisex”

Từ lâu, nước hoa được dán nhãn là “nam tính" hoặc “nữ tính" và hầu như không có chỗ cho sự linh hoạt. Nhưng gần đây, chúng ta thấy ranh giới này ngày càng mờ nhạt. Không còn nước hoa dành cho phụ nữ hay nam giới mà thay vào đó là “unisex". Theo đó, mùi hương phi giới tính sẽ là sự pha trộn đậm đà, đặc biệt là hương gỗ, khiến một mùi hương trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Gợi ý sản phẩm

Byredo-Unnamed-Eau-de-Parfum.jpeg
Byredo Unnamed Eau de Parfum
Sisley-Paris-Eau-de-Campagne-Eau-de-Toilette.jpeg
Sisley Paris Eau de Campagne Eau de Toilette
The-Maker-Libertine-Eau-de-Parfum.jpeg
The Maker Libertine Eau de Parfum
World-of-Chris-Collins-Harlem-Nights-Eau-de-Parfum.jpeg
World of Chris Collins Harlem Nights Eau de Parfum

Mùi hương thoáng mát

Những mùi hương tươi mát và nhẹ nhàng luôn rất hot vào mùa xuân hè. Nhưng năm nay, các hãng nước hoa đã nâng cấp danh mục này để có thể dùng quanh năm. Chúng ta thấy mùi hương này thường trong trẻo, mềm mại và tinh tế, dùng riêng lẻ hay kết hợp cùng loại nước hoa mạnh hơn đều được, điều này phụ thuộc vào tâm trạng cũng như hoàn cảnh của bạn. Hãy tưởng tượng đây là sản phẩm basic và “đa-zi-năng" như chiếc áo phông trắng trong tủ quần áo của bạn.

Gợi ý sản phẩm

Diptyque-L-Eau-Papier-Eau-de-Toilette.jpeg
Diptyque L'Eau Papier Eau de Toilette
Sol-de-Janeiro-Do-Not-Disturb-Perfume-Mist.jpeg
Sol de Janeiro Do Not Disturb Perfume Mist
Henry-Rose-Jake-s-House-Eau-de-Parfum.png
Henry Rose Jake's House Eau de Parfum
Jo-Malone-London-Star-Magnolia-Blossom.jpeg
Jo Malone London Star Magnolia Blossom

Hương trái cây tinh tế

Phải công nhận một điều, nước hoa mùi trái cây thường bị mang tiếng xấu là quá ngọt và trẻ con. Nhưng bạn đừng lo, xu hướng này đã thay đổi trong năm nay với vibe trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn có thể yên tâm dùng mùi hương này cho một buổi tối hẹn hò lãng mạn mà không sợ đối phương đánh giá. Hiện tại, trái cây vẫn là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu nước hoa danh tiếng với sự cải tiến đột phá và độc đáo hơn, mang lại cảm giác thăng hoa cho người dùng.

Gợi ý sản phẩm

Phlur-Tangerine-Boy-Eau-de-Parfum.jpeg
Phlur Tangerine Boy Eau de Parfum
Ellis-Brooklyn-Sun-Fruit-Eau-de-Parfum.jpeg
Ellis Brooklyn Sun Fruit Eau de Parfum
Vilhelm-Parfumerie-Mango-Skin-Eau-de-Parfum.jpeg
Vilhelm Parfumerie Mango Skin Eau de Parfum
Guerlain-Aqua-Allegoria.jpeg
Guerlain Aqua Allegoria

Nước hoa “bền vững"

Chắc bạn không lạ gì xu hướng “clean beauty" nữa, vậy bạn nghĩ sao về “clean perfume”? Có thể nói, trend thân thiện với môi trường đã xâm nhập thành công vào địa hạt nước hoa. Khi người dùng ngày càng ưu tiên sản phẩm với nguyên liệu sạch và bao bì bền vững, vừa an toàn cho sức khoẻ vừa bảo vệ bầu khí quyển, các mùi hương họ lựa chọn chắc chắn phải đáp ứng tiêu chí này. Bạn hãy tham khảo những cái tên mới dưới đây nhé!

Gợi ý sản phẩm

The-7-Virtues-Santal-Vanille-Eau-de-Parfum.png
The 7 Virtues Santal Vanille Eau de Parfum
Abbott-Crescent-Beach-Eau-de-Parfum.jpeg
Abbott Crescent Beach Eau de Parfum
by-Rosie-Jane-Lake-Eau-de-Parfum.jpeg
by Rosie Jane Lake Eau de Parfum
Ourside-Nostalgia-Eau-De-Parfum.jpeg
Ourside Nostalgia Eau De Parfum

Nước hoa cá nhân hoá

Nếu bạn vẫn cho rằng sản phẩm “custom” chỉ dành cho giới thượng lưu hay ngôi sao hạng A thì hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy đi. Hiện nay, người dùng ngày càng ưa chuộng ý tưởng tạo ra mùi hương đặc trưng của riêng mình và không đụng hàng. Bạn có thể tự tạo hỗn hợp tùy chỉnh với các loại nước hoa hiện có bằng cách sử dụng phân lớp hương thơm. Hoặc bạn chỉ muốn dùng một loại nước hoa nhưng vẫn có trải nghiệm mùi thơm độc đáo, hãy chọn sản phẩm có thành phần chứa pheromone và hương thơm phù hợp với nhiệt độ của làn da đạt mức cao nhất vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Như vậy, bạn sẽ có mùi hương đa dạng dù chỉ dùng một chai nước hoa.

Gợi ý sản phẩm

Glossier-You-Eau-de-Parfum.jpeg
Glossier You Eau de Parfum
DedCool-Layering-Fragrance-Milk-Eau-de-Parfum.jpeg
DedCool Layering Fragrance Milk Eau de Parfum
Juliette-Has-a-Gun-Not-A-Perfume-Superdose.jpeg
Juliette Has a Gun Not A Perfume Superdose
Olfactory-NYC-Explorer-Box.jpeg
Olfactory NYC Explorer Box

Còn đợi gì nữa! Nếu bạn chưa kịp đu trend nước hoa 2024 thì hãy thử ngay kẻo muộn. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra mùi hương phù hợp cho mình!


Nguồn: Cosmopolitan

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Xu hướng nước hoa 2024 hướng đến sự linh hoạt, không còn rập khuôn như trước. Bằng chứng là hàng loạt các mùi hương nước hoa mới xuất hiện và đáp ứng đa dạng đối tượng người dùng như hương thơm hoài cổ, hiện đại, cá nhân hoá, unisex, bền vững... Hãy tranh thủ bắt trend kẻo muộn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
145

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png