Các thành phần nên có trong lăn khử mùi dành cho nữ?

Dưỡng ẩm cho da là một trong những chức năng đi kèm cực kì quan trọng của các sản phẩm lăn khử mùi dành cho nữ. Bởi lẽ nữ giới có làn da mỏng và nhạy cảm hơn nam giới rất nhiều, vậy nên nếu sử dụng thường xuyên lăn khử mùi, da của nữ giới cũng sẽ dễ bị khô và bong tróc, thâm sạm hơn.

Vậy nên cũng như mỹ phẩm, khi mua các sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất cho nữ tại store, bạn nên chú trọng thành phần cấu tạo của sản phẩm. Xem xét liệu những thành phần này có tác dụng tối ưu phù hợp với tình trạng của phần da nhạy cảm dưới cánh tay hay không. Dưới đây là những gợi ý nàng có thể tham khảo:

#Những thành phần có công dụng chống mồ hôi

Bởi vùng da này có đặc điểm là kín, ít tiếp xúc bên ngoài nên thường dễ ra mồ hôi hơn nên khả năng chống mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi là thành phần cần có trong các sản phẩm lăn nách. Các chất chống mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi sẽ kiểm soát cũng như điều chỉnh dần để vùng da dưới cánh tay bạn không còn hiện tượng ẩm ướt, đổ mồ hôi thấm ra ngoài khá bất tiện.

Thành phần chống mồ hôi tham khảo: Muối Aluminum, aluminum zirconium tetrachlorohydrex GLY

#Những thành phần có công dụng khử mùi

Tác dụng khử mùi của sản phẩm lăn khử mùi cũng nên được quan tâm khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Ngoài ra nên lưu ý thành phần khử mùi sẽ được sử dụng với 2 mức độ là át mùi và khử mùi. Khử mùi là sản phẩm chỉ làm mất đi mùi “khó chịu” của mồ hôi, còn át mùi là sản phẩm có thêm các thành phần tạo hương, giúp tạo ra mùi dễ chịu trên cơ thể người sử dụng.

Thành phần khử mùi tham khảo: cyclopentasiloxane, các loại hương liệu tạo mùi thơm (fragrance)

#Những thành phần có công dụng kháng khuẩn

Do môi trường của vùng da dưới cánh tay luôn ẩm và kín khí nên dễ phát sinh tình trạng vi khuẩn xâm nhập. Thành phần kháng khuẩn có trong sản phẩm lăn mùi sẽ đảm bảo cho vùng da chống sự xâm nhập của vi khuẩn một cách hiệu quả. 

Thành phần kháng khuẩn tham khảo: Boswellia serrata, Talc (đã loại bỏ asbetos)

#Những thành phần có công dụng dưỡng da

Một số sản phẩm lăn khử mùi dành cho nữ ngày nay ngoài các công dụng khóa mùi cơ thể căn bản, đã được chú trọng bổ sung một số thành phần khác như dưỡng trắng da, giảm thâm, se khít lỗ chân lông… không thua kém gì các em mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần này có tác dụng giữ vùng da mềm mịn và không bị khô rát, đặc biệt khi dùng dao cạo/ wax.

Những thành phần này có xu hướng  sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho người dùng tối đa.

Bạn cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm lăn khử mùi Dove Deo đang được nhiều bạn nữ tin dùng hiện nay. Không chỉ mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng, thơm mát ở vùng da dưới cánh tay. Hiệu quả này còn được kéo dài lên đến hơn 48 giờ đồng hồ. Mỗi sản phẩm của lăn khử mùi Dove Deo đều mang theo công thức chứa 1/4 hàm lượng kem dưỡng da cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn mềm mịn và dịu nhẹ. Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tình trạng ở vùng da dưới cánh tay để bạn có thể tự tin toả sáng mà không sợ rơi vào những tình huống khó xử của mùi cơ thể hay vết ố vàng trên áo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png