Gợi ý 4 tone son đỏ cam nàng sang chảnh nào cũng phải có trong túi trang điểm

Một mùa hè nóng bỏng, chắc hẳn không thể thiếu những màu son nổi bật và trendy được, đúng không nào? Bên cạnh tông màu son tím đang đón đầu xu hướng, nhưng vẫn khiến các nàng e dè vì kén màu da, thì son đỏ cam nóng bỏng lại là một tông màu trung tính thiên ấm, cực hợp với tông da vàng châu Á. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng “đầu hàng” trước màu tím đấy nhé!

Trong “50 sắc thái” đỏ cam khác nhau, thì đâu là tông màu son đỏ cam của riêng bạn đây? Cùng Đẹp365 điểm danh những tông son đỏ cam “trendy” nhất mùa hè năm nay nhé

#1 Đỏ cam cháy

Nhắc đến màu sắc hot trend, chắc chắc không thể không nhắc đến tông đến màu đỏ cam cháy, đã làm mưa làm gió từ cuối năm ngoài. Dường như đây là một trong những màu xu hướng, luôn giữ vững độ nóng “bất chấp” từng năm tháng.

Nếu sắc cam nổi bật chỉ có thể hợp với các nàng da trắng, nhưng lại dễ gây xỉn màu cho các cô nàng da ngăm. Thì với sắc cam nổi bật pha cùng sắc đỏ trầm của tông màu son đẹp này, sẽ giúp giảm bớt độ chói của màu cam, nhưng vẫn không làm giảm sự nổi bật đi chút nào. Và các cô nàng da ngăm sẽ không còn lo không sử dụng được các màu nổi rồi nhé.

Nguồn: Mẫn Tiên

Một lưu ý nho nhỏ, nếu các nàng cũng trót yêu tông son này, thì hãy lưu ý những thỏi son có chất lì hoặc bán lì, và đánh toàn môi, để màu son này phát huy hết sự HOT của nó nhé. Vì nếu chỉ đánh lòng môi, hoặc dùng son tint lỏng, màu sắc này sẽ không thể lên chuẩn màu đâu đấy.

#2 Đỏ cam đất

Tông son màu đất làm mưa làm gió lâu nay, đã là tông son quá quen thuộc với các chị em. Nhưng thực tế, tông cam đất là tông màu thiên ấm, nên là tông “đại kị” với các cô nàng có tông da lạnh.

Đừng lo nhé! Đỏ cam đất chính là màu son sinh ra để dành cho các cô nàng có tông da lạnh, nhưng lại muốn thử các màu son khác nhau đấy. Nếu tone cam đất là sự pha trộn giữ 2 tông ấm cam và nâu, thì tông son này được thêm sắc đỏ trung tính trung hòa sắc ấm, giúp làn da của các bạn không bị xỉn màu do sự đối lập tông màu đấy.

Nguồn: Nzim

Và cũng giống tông đỏ cam cháy, thì tông màu cực Tây như màu đỏ cam đất sẽ đẹp nhất, nếu bạn dùng kiểu đánh toàn môi.

#3 Đỏ cam Classic

Sẽ là thiếu sót, nếu những tông son đỏ cam truyền thống lại không được đưa vào danh sách này, đúng không nào? Bạn là cô nàng không thường trang điểm hoặc chỉ thích trang điểm tự nhiên, thì màu son đỏ cam classic sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn đấy.

Đỏ cam truyền thống là chỉ là sự kết hợp giữa tông đỏ và tông cam thuần túy. Với sắc đỏ nhiều hơn, thì đỏ cam thuộc loại màu trung tính, không quá chói chang, nhưng vẫn tạo được vẻ nổi bật nhờ sắc đỏ.

Nguồn: 3CE Official

Một điểm cộng cho màu son này, đây là màu trung tính, thế nên đây sẽ là màu son phù hợp cho bất kì phong cách nào hay tông da nào, và các bạn có thể chọn lựa bất kì chất son hay kiểu đánh nào mà bạn muốn, thì vẫn không lo là không đẹp nữa nhé.

#4 Đỏ cam san hô

Nếu những tông đất hay đỏ cam cháy khá lạ, thường hợp với các nàng thích trang điểm kiểu Tây. Thì các nàng bánh bèo cũng đừng lo nhé. Đỏ cam san hô sẽ là màu sắc “bánh bèo”, nữ tính dành cho các bạn đấy.

Đỏ cam san hô chắc hẳn là tông son được pha trộn bằng 3 tông màu cơ bản nhất. Với sự kết hợp của 3 tông màu là đỏ, cam và hồng, thì đây là tông son khá sáng và nổi bật.

Nguồn: Pinterest

Vì vậy, các nàng có làn da ngăm có thể loại em này ra list “Must-have items”, nếu không muốn chúng tố cáo làn da của bạn nhé. Nhưng các nàng da trắng, thì không nên bỏ qua em ấy, để nổi bật hơn và trendy hơn trong mùa hè này nhé.

Các tông màu đỏ cam rất thích hợp cho các phong cách trang điểm đi chơi, trang điểm tự nhiên, trẻ trung. Còn chần chờ gì mà không chạy đi tậu ngay một em son đỏ cam hợp với nàng ngay nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png