Muốn hoá công chúa thời hiện đại, trước tiên phải tập làm đẹp với 5 sản phẩm này cái đã

Bạn gặp vấn đề về thâm mụn và đang tìm cách làm trắng da mặt nhanh nhất? Dù đang sử dụng những sản phẩm high-end nhưng làn da bạn vẫn không cải thiện được là bao? Muốn làm đẹp da tại nhà thì trước tiên bạn phải tập làm quen với 5 sản phẩm này đã nhé! Hãy sẵn sàng cùng Đẹp365 “shopping” dụng cụ làm đẹp nào!

#Foreo Luna Fofo Skin Analysis Facial Cleansing Brush

Foreo Luna Fofo Skin Analysis Facial Cleansing Brush là loại máy rửa mặt thông minh, độc đáo, được tích hợp chức năng phân tích làn da đầu tiên thế giới. Với tính năng đo lường loại da của bạn, máy sẽ thiết lập một quy trình rửa mặt thích hợp với tình trạng da. Điều này giúp quá trình làm sạch sâu và dưỡng da trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, công nghệ sóng âm T-Sonic giúp lấy đi bụi bẩn mà không làm mất sự đàn hồi hay gây lão hóa da. Một điểm cộng nữa của Foreo chính là dáng máy nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay và chất liệu silicon siêu mềm mịn nên bạn không lo da bị tổn thương. Đây là một sản phẩm làm sạch sâu rất đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn nên cân nhắc.

#LightStim for Acne LED Light Therapy

Thông thường khi da xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, xỉn màu… chúng ta thường sử dụng các sản phẩm kem chống lão hóa. Ngoài ra, để nâng cao khả năng ngăn chặn tuổi tác, bạn có thể sử dụng máy phục hồi và trẻ hóa làn da LightStim for Acne LED Light Therapy. Đây là một loại máy massage mặt có tác dụng loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ mặt và xử lý các vấn đề về da như mụn trứng cá, da xỉn màu… Một cách làm đẹp da mặt tại nhà cực đơn giản phải không nào!

Với thiết kế tích hợp 4 loại ánh sáng sinh học điều trị tùy vào tình trạng da, giúp kích thích sản sinh tế bào và làm căng da. Nếu da bạn bị xỉn màu do tác động tuổi tác và đang tìm kiếm cách làm trắng da mặt nhanh nhất, bên cạnh các loại kem dưỡng, thì dụng cụ này chính là những gì bạn cần.

#Neutrogena Light Therapy Acne Spot Treatment

Đây là sản phẩm các nàng da mụn sẽ rất yêu thích đấy. Bút trị mụn Neutrogena Light Therapy Acne Spot Treatment sử dụng 2 loại ánh sáng, ánh sáng xanh để triệt tiêu mụn trứng cá trên bề mặt, ánh sáng đỏ đi sâu vào da để giảm viêm, kích ứng. Dụng cụ không gây tổn thương da nên bạn có thể yên tâm trị mụn không đau đớn nhé! 

#BeautyBio GloPRO Microneedling Facial Regeneration Tool

Nghe cái tên Microneedling (lăn kim) sẽ khiến nhiều bạn nữ lo lắng, sợ hãi vì cảm giác ngàn kim xuyên da. Nhưng bạn sẽ “lậm” vào sản phẩm này ngay bởi vì khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, kích thích sản sinh collagen giúp làn da trông rạng rỡ mịn màng siêu đỉnh của item. Nếu bạn chưa tìm kiếm được cách làm trắng da mặt nhanh nhất nào thì thử sử dụng BeautyBio GloPRO Microneedling Facial Regeneration Tool để loại bỏ các vết thâm, sẹo do mụn, cho làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

#MDNA SKIN The Beauty Roller

Máy làm đẹp MDNA SKIN The Beauty Roller sẽ là trợ thủ đắc lực giúp làn da luôn căng mịn đấy. Sản phẩm có thiết kế hai con lăn massage da giúp nâng cơ mặt và lưu thông máu trên da tốt hơn. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng về các dấu hiệu lão hóa như sụp mí, nếp nhăn…vì giờ đã có MDNA SKIN The Beauty Roller lo cho bạn rồi. 

Bạn thấy sản phẩm nào ấn tượng nhất? Mau “ rinh” về một sản phẩm để làn da luôn căng mịn, trắng hồng và nói không với dấu hiệu lão hóa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png