Không đau đớn cũng chẳng “đáng sợ”, đây chính là 3 giải pháp để bạn F5 lại làn da của chính mình

Với những cô nàng sợ đau thì các biện pháp dưỡng da có đôi khi lại là một nỗi ám ảnh lớn. Vậy phải làm sao để F5 làn da giúp da trắng sáng mịn màng và tràn đầy sức sống đây? Hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn những biện pháp chăm sóc da không đau đớn cũng chẳng đáng sợ bạn nhé.

3 Giải pháp giúp bạn F5 vẻ ngoài hoàn hảo của chính mình

1/ Botox

Botox là phương pháp làm đẹp da đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Nếu bạn có những nếp nhăn sâu ở khu vực chân mày hoặc giữa khóe môi thì botox chính là giải pháp cho làn da của bạn để hạn chế các khuyết điểm khi cười đấy nhé. Nhưng bạn đã hiểu rõ về botox chưa? Biện pháp này có tên gọi chính xác là Botulinum Toxin có khả năng ngăn chặn các dây thần kinh giải phóng acetylcholine – chất dẫn truyền thần kinh khiến cơ bắp co lại tạo nên các nếp nhăn trên da của bạn. Vì thế, botox có khả năng loại bỏ các nếp nhăn – dấu hiệu tuổi tác đã “chào hỏi” làn da của bạn.

2/ Fillers

Thế còn fillers thì sao? Bên cạnh botox thì đây cũng là một giải pháp để F5 làn da được hội chị em thi nhau thực hiện ngay từ khi còn trẻ. Chẳng có gì là sai khi chúng ta đầu tư để có thời thanh xuân thật rực rỡ phải không nào? Tiêm fillers sẽ làm đầy các khu vực da mà bạn mong muốn, chẳng hạn như cách mà cô nàng Kylie Jenner đã tiêm đầy môi.

3/ Tweak-ment

Tweak-ment cũng là một trong những cách để bạn F5 gương mặt của mình và giúp bạn trông tự nhiên hơn. Đây chính là biện pháp thu gọn và làm nhỏ các bộ phận có kích thước to, “quá khổ” hoặc không đều, không tự nhiên để giúp bạn có nét đẹp tự nhiên hơn. Biện pháp này thường không can thiệp quá nhiều vào các bộ phận trên mặt bạn nên bạn không cần phải lo lắng đâu nhé.

Nhưng đừng hy vọng làn da của bạn sẽ được “làm mới” nếu không áp dụng các bước dưỡng da này

1/ Dùng kem chống nắng

Những gì bạn thực sự cần làm chính là phải bôi kem chống nắng mỗi ngày và không bao giờ được quên điều này. Kem chống nắng sẽ ngăn ngừa hoặc làm giảm rất nhiều vấn đề liên quan đến lão hóa da như các đốm đồi mồi, nếp nhăn, da khô ráp, thiếu collagen,…

2/ Kem dưỡng chống lão hóa

Kem dưỡng da chống lão hóa cũng là một trong những must-have-item mà bất kỳ cô nàng nào cũng cần phải có để trẻ hóa làn da và F5 cho làn da của bạn song song với các biện pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay.

Bạn có thể chọn cho mình kem ngăn ngừa lão hóa da POND’S Age Miracle ban ngày SPF 18 PA++ và Kem ngăn ngừa lão hóa POND’S Age Miracle ban đêm để chăm sóc làn da của mình. Các tác nhân trong cuộc sống hàng ngày như tia UV, bụi bẩn và căng thẳng đẩy nhanh quá trình lão hóa da, làm yếu dần khả năng tái tạo da, khiến da mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, collagen và tính đàn hồi. Vì thế, bạn nên sử dụng sản phẩm với hàm lượng phức hợp RP-C24 cao nhất để sản sinh retinol liên tục, hoạt động suốt 24 giờ, giúp giảm sự hình thành nếp nhăn từ sâu bên trong, đem lại cho làn da vẻ tươi trẻ, rạng ngời từ trong ra ngoài. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Vitamin B3 và Vitamin E3 nhằm củng cố lớp bảo vệ tự nhiên của da, bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại bên ngoài. Glycerin giúp giữ ẩm cho các tế bào ở sâu bên trong, cải thiện các nếp nhăn.

3/ Vitamin C

Vào buổi sáng, sử dụng serum vitamin C với chất chống oxy hóa có thể “củng cố” làn da của bạn và tăng thêm sức mạnh cho da, giúp da chống lại các tác hại của môi trường như ô nhiễm và tia UV. Vitamin C còn giúp duy trì sản xuất collagen và giảm tình trạng da xỉn màu, khô ráp.

Muốn F5 làn da của mình thì có rất nhiều cách khác nhau. Bạn chọn lựa cách nào để làm đẹp làn da của chính mình? Hãy chia sẻ với Đẹp365 các trải nghiệm của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png