Bí quyết tẩy trang an toàn cho mọi làn da nàng cần biết Tết này

Trong dịp Tết, nhu cầu trang điểm của chị em chúng ta thường tăng cao hơn. Chính vì thế, giờ là lúc bạn cần phải biết đến cách tẩy trang an toàn để làn da luôn được sáng khỏe rạng ngời. Vậy nên, ngay sau đây là bí quyết tẩy trang dành cho mọi làn da mà Đẹp365 muốn chia sẻ đến bạn!

Cách tẩy trang phù hợp cho mọi làn da

1. Lựa chọn sản phẩm tẩy trang an toàn, phù hợp và hiệu quả

chọn sản phẩm

Bạn cần lựa chọn và sử dụng sản phẩm tẩy trang phù hợp. Đó có thể là nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang chất lượng, an toàn và có khả năng làm sạch da mặt hiệu quả. Trong trường hợp làn da của bạn thường bị khô và kích ứng khi sử dụng những sản phẩm dạng này thì bạn có thể dùng sữa hoặc gel rửa mặt để thay thế. Nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng, chúng có thể giúp bạn làm sạch các lớp trang điểm cứng đầu như: kem nền, son lì, chì vẽ mày… 

2. Luôn chú ý làm sạch viền mí mắt

tẩy trang mí mắt

Rìa mí mắt là nơi dễ tích tụ kem lót và mascara. Tuy nhiên, đây là vùng thường xuyên bị bỏ quên nhất trong quá trình thực hiện cách tẩy trang. Điều này có thể gây kích ứng và khiến bạn phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm vùng mắt. Do đó, bạn cần chú trọng việc làm sạch quanh khu vực này bằng cách dùng tăm bông thấm dầu ô liu và nhẹ nhàng vệ sinh. Cách này giúp làm sạch hiệu quả mà không khiến lông mi bị gãy, rụng. 

Ngoài ra để loại bỏ những sợi mascara cứng đầu và vón cục, bạn hãy sử dụng bông tẩy trang thấm vừa đủ dung dịch tẩy trang và ấn nhẹ nhàng vào vùng mắt trong khoảng 10 giây. Sau đó, bạn sẽ di chuyển chậm theo hướng mi để lau sạch lớp mascara.

3. Hất tóc ra sau và làm sạch vùng chân tóc

Cách tẩy trang

Cặn mỹ phẩm thường tích tụ xung quanh chân tóc khiến lỗ chân lông ở khu vực này bị tắc và dễ gây mụn. Do đó, trước khi thực hiện cách tẩy trang, bạn hãy hất tóc ra sau, buộc gọn lại hoặc bạn có thể đeo băng đô gọn gàng để làm sạch hiệu quả nhất. 

4. Sử dụng bông tẩy trang chuyên dụng

Cách tẩy trang

Hiệu quả làm sạch sẽ tốt nhất khi bạn sử dụng bông tẩy trang chuyên dụng. Đây thường là dạng bông vuông hoặc tròn, có kết cấu chần bông và đạt tiêu chuẩn vô khuẩn. Ngược lại bạn không nên sử dụng bông gòn để thực hiện cách tẩy trang. Bởi bông gòn có thể để lại những bông vải nhỏ trên da và mi. Chúng có thể gây kích ứng cho da và không thể làm sạch được hoàn toàn lớp trang điểm.

5. Cân bằng độ ẩm sau khi tẩy trang

Cách tẩy trang

Quá trình tẩy trang sẽ khiến làn da, đôi môi và mí mắt rất dễ bị khô. Do đó, bạn cần chú ý cân bằng độ ẩm để làn da luôn mềm và ngậm nước. Cụ thể, sau khi làn da đã được làm sạch hoàn toàn, bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt và dưỡng môi. Việc cấp ẩm kịp thời sẽ giúp làn da được bảo vệ khỏi nguy cơ kích ứng và luôn mềm mại, rạng rỡ.

5 bí quyết về cách tẩy trang an toàn cho mọi làn da mà Đẹp365 vừa gửi đến bạn qua bài viết trên đây. Chúc bạn nhanh chóng nắm bắt được những thông tin hữu ích này và áp dụng thành công để sở hữu làn da sáng mịn, sạch khỏe. Có như thế bạn mới sở hữu diện mạo hoàn hảo, rạng ngời nhất trong dịp Tết năm nay, bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png