Các buổi tiệc tùng sẽ không thể thiếu 5 phong cách makeup này đâu đấy

Các buổi tiệc tùng cuối năm đang “đổ bộ” rần rần rồi đấy. Và chắc chắn bạn sẽ cần lựa chọn phong cách makeup phù hợp với mình để vui vẻ tận hưởng vào thời gian đẹp nhất năm này. Cùng Đẹp365 khám phá những phong cách trang điểm thịnh hành vào thời gian tới nàng nhé.

1. Kẻ mắt nhòe + màu môi sẫm

Một bữa tiệc ngày lễ là lý do hoàn hảo để bạn “trọng dụng” phong cách makeup khi kẻ mắt nhòe cực độc đáo và chanh sả này. Hãy sử dụng những loại bút kẻ mắt bằng chì để thực hiện kẻ mắt nhòe bạn nhé. Bắt đầu với một đường thẳng quanh mắt, bao gồm cả đường kẻ mắt nước. Sau đó hãy làm nhòe phần kẻ mắt bằng chì của bạn ra, tán phần chì kẻ mắt về phía cuối lông mày của bạn để giúp mắt trông to hơn. Kết hợp cùng với một màu môi sẫm như màu mận sẽ giúp bạn thêm cá tính và nổi bật dù bạn có nước da trắng hay ngăm đấy.

2. Màu môi đỏ tươi + chân mày rậm

Thỏi son đỏ sẽ đồng hàng cùng bạn lúc này, một đôi môi đỏ tươi chính là “dấu hiệu” cho thấy bóng dáng của những buổi tiệc tùng đấy! Bạn sẽ chẳng cần đến cả một khuôn mặt được trang điểm toàn bộ đâu. Hãy chỉ nhấn mạnh vào đôi môi và cặp chân mày của mình, bạn sẽ có được vẻ đẹp tươi tắn và hiện đại. Hãy thêm một lớp mascara để chân mày thêm rậm và dày dặn hơn. Cùng với một đôi môi màu đỏ tươi, chắc chắn bạn sẽ là người nổi bật nhất trong đám đông khi thử phong cách makeup này đấy.

3. Màu mắt nâu “rỉ sét” + làn da mịn màng

Màu nâu “rỉ sét” hay còn gọi là nâu rust có thể sẽ không phù hợp cho phong cách makeup thường ngày của bạn nhưng lại là lựa chọn hoàn hảo trong một buổi tiệc tùng hoành tráng. Chỉ cần tập trung nhấn nhá vào đôi mắt của bạn bằng màu phấn này và “đơn giản hóa” những phần makeup còn lại. Đồng thời hãy chắc chắn quầng thâm mắt của bạn sẽ được che chắn thật tốt để đôi mắt trông không bị mất sức sống đi nhé. Đặc biệt một làn da mịn màng và rạng rỡ là không thể thiếu cho bước trang điểm hoàn hảo.

4. Kẻ eyeliner đậm + lớp nền matte

Một đôi mắt được kẻ eyeliner đậm chưa bao giờ là lỗi thời trong các phong cách trang điểm dự tiệc dành cho bạn. Vì vậy đừng “nhát tay” khi sử dụng bút kẻ mắt vào lúc này bạn nhé. Hãy kết hợp một đôi mắt được kẻ eyeliner đậm cùng với lớp nền matte không quá bóng bẩy cùng một đôi môi hồng mềm mại. Với kiểu trang điểm này, bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, gợi cảm hơn bao giờ hết đấy. Thử ngay phong cách makeup này cho bữa tiệc cuối năm nhé.

5. Phấn mắt 3 màu + môi màu nude + đánh phấn khối sắc sảo

Nếu bạn vẫn luôn muốn thử nghiệm kiểu đánh phấn mắt kết hợp 3 màu mà vẫn chưa có dịp thích hợp, vậy thì hãy “triển” ngay vào thời gian tiệc tùng thôi. Sử dụng phấn mắt màu sáng làm nền cho đôi mắt của bạn, sau đó chỉ cần thêm một màu tím cho các góc bên ngoài của mắt. Kết hợp hai màu sắc này cùng với màu ánh đồng và thêm một điểm nhấn cho các góc bên trong mắt để tạo hiệu ứng ombré tinh tế. Đừng quên thoa một lớp son môi màu nude cùng với những đường phấn tạo khối thật nét để khuôn mặt thêm sắc sảo bạn nhé.

Các phong cách trang điểm dự tiệc trên chính là xu hướng đang được rất nhiều người trong giới làm đẹp phản ánh tích cực đấy. Nếu bạn yêu thích những cách trang điểm này, hãy thử ngay để có được vẻ ngoài sành điệu nhất trong các buổi tiệc sắp tới nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png