Bác sĩ da liễu đã công nhận là đây là 6 loại sữa dưỡng thể tốt nhất không thể bỏ qua

Sữa dưỡng ẩm toàn thân là item làm đẹp không thể thiếu của hội chị em phụ nữ để dưỡng ẩm cơ thể và giúp da luôn ẩm mượt. Thế nhưng, bạn đã biết dòng sữa dưỡng thể nào đang được mọi người đánh giá cao hiện nay? Cùng khám phá ngay 6 loại sữa dưỡng thể tốt nhất này nhé!

1. Innisfree My Perfumed Body Lotion

Image result for Innisfree My Perfumed Body Lotion

Bơ hạt mỡ, bơ xoài, bơ cacao chính là 3 thành phần chính có trong dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân này của Innisfree. Sản phẩm giúp da thêm căng mượt với khả năng dưỡng ẩm và cấp ẩm siêu đỉnh, tạo nên hàng rào bảo vệ trên da của bạn để da không bị mất nước.

2. Love Beauty And Planet Argan Oil & Lavender

Image result for Love Beauty And Planet Argan Oil & Lavender body

Đây là một trong những dòng sữa dưỡng thể tốt nhất của Love Beauty and Planet. Sản phẩm có thành phần chứa tinh dầu Argan vùng Morocco để làm dịu da và cung cấp vitamin E để dưỡng ẩm cho da, giúp da ngày càng căng mịn. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa tinh dầu dừa organic với nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp tế bào da của bạn.

Hơn nữa, sản phẩm còn có chứa hoa oải hương của đất nước Pháp để lưu lại mùi hương dịu nhẹ và tinh tế khiến da có mùi thơm nhẹ nhàng. Dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân còn không chứa silicones, parabens và chất tạo màu nên vô cùng an toàn với da nhạy cảm.

3. Aveeno Daily Lotion Body Lotion

Image result for Aveeno Daily Lotion Body Lotion

Dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân này ghi điểm trong lòng người tiêu dùng bởi không chứa chất tạo mùi nên rất an toàn cho da. Sản phẩm được công nhận là một trong những dòng sữa dưỡng thể tốt nhất bởi thành phần chứa bột yến mạch dạng keo, dimethicon, glycerin… Đây đều là những thành phần dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả, giúp toàn thân bạn đều căng mướt, mịn màng. Ngoài ra, sản phẩm còn thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít trên da sau khi sử dụng.

4. Kiehl’s Creme de Corps

Image result for Kiehl's Creme de Corps

Dĩ nhiên không thể bỏ qua các dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân của Kiehl’s rồi phải không nào? Và Kiehl’s Creme de Corps – một dòng sản phẩm của Kiehl’s cũng đã được công nhận là một trong những dòng sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Sản phẩm bổ sung thêm squalene – một chất làm mềm da mà không gây cảm giác nhờn rít trên da của bạn. Ngoài ra, Creme de Corps còn ca cao và shea butters, glycerin, một số loại dầu thực vật (như dầu bơ và hạnh nhân), và lô hội để làm dịu da và giữ ẩm cho làn da khô của bạn.

5. Curél Itch Defense Calming Body Lotion

Image result for curél itch defense calming body lotion

Các dòng sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay hầu hết đều có chứa Ceramides và Curél Itch Defense Calming Body Lotion cũng vậy. Đây là một thành phần chuyên điều trị da khô ngứa giúp da được làm dịu và mềm mại hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa Pro-Vitamin B5 và shea butter để giúp da của bạn “thoải mái” hơn, không còn tình trạng da khô nứt nẻ, bong tróc nữa.

6. Cetaphil Moisturizing Lotion 

Image result for cetaphil moisturizing lotion

Và dĩ nhiên nếu đã nhắc đến các dòng sữa dưỡng thể tốt nhất thì không thể thiếu Cetaphil rồi phải không nào? Đây là một trong những dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân có chứa vitamin E và B5, glycerin và dimethicon thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày để làm dịu làn da đang “căng thẳng” do khô ngứa của bạn.

Bạn đã thử hết các dòng sữa dưỡng thể tốt nhất này chưa? Nếu chưa thì phải mau mau dùng ngay thôi đấy!

Có thể bạn quan tâm: Sữa dưỡng thể trắng da tốt nhất 2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png