50 Shades Of Rose: Nốt Hương Quen Thuộc Nhưng Không Nhàm Chán! (Kỳ 2)

Nối tiếp chủ đề về những mùi hương chủ điểm hoa hồng, kỳ này Đẹp365 sẽ cùng bạn khám phá những mùi hoa hồng đặc biệt hơn trong thế giới nước hoa.

#Louis Vuitton Roses Des Vent

Giữa thế giới hương thơm đã “tận dụng” thái quá nốt hương hoa hồng, hẳn nhiên khi bước chân vào sáng tạo nước hoa thuộc phân khúc Niche, Louis Vuitton hẳn phải cân nhắc và đầu tư công sức rất nhiều. Hương hoa hồng chủ đạo trong Roses Des Vent là những bông hồng ở trạng thái tươi tắn, mơn mởn và tinh khôi nhất, những hông bồng tháng năm được trồng và thu hoạch tại Grasse. Ít ai biết Grasse cũng chính là quê hương của nhà nghệ sỹ mùi hương tài ba của Louis Vuitton, Jacques Cavallier. Điều đặc biệt nhất đó là ông đã kết hợp tất cả 3 loại hoa hồng trong Roses Des Vent, hồng tinh khôi của vùng Grasse làm chủ đạo, hồng mượt mà từ Bulgaria và hương hồng hoang dã từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ba hương hồng cao cấp này, vừa kết hợp, vừa bổ sung cho nhau, quấn quýt vấn vít trên da người mặc, hoà cùng mùi hương thanh sạch của hoa violet và diên vĩ. Tất cả hoà hợp, gắn bó đậm sâu tạo nên một Roses Des Vent đẹp một cách chân thật và đáng yêu.

#Louis Vuitton Les Sable Roses

Hẳn là Louis Vuitton rất ưu ái hoa hồng, bởi số lượng những chai nước hoa trong bộ sưu tập của Louis Vuitton không nhiều, nhưng đã có ít nhất 2 chai chủ điểm hoa hồng trong đó. Ngoài Roses Des Vent vừa được nói đến ở trên, Les Sable Roses vừa được ra mắt năm nay cũng là một mùi hương chủ điểm hoa hồng rất đặc sắc. Ở Roses Des Vent, Louis Vuitton tái định nghĩa hoa hồng không có nghĩa là phải…hồng. Hồng lần này được Louis Vuitton phủ lên một màu đen lấp tinh tế và chỉn chu khi được kết hợp cùng gỗ trầm ấm áp và long diên hương thơm lựng. Hồng của Les Sable Roses là hoa hồng trong bóng tối đặc quánh đen sì, mang trong mình một tâm thế nổi loạn nhưng ẩn dấu những đam mê cháy bỏng và xa hoa. Nếu được so sánh Les Sable Roses thành một loại trang phục, tôi nghĩ hình ảnh thích hợp nhất chính là một chiếc áo choàng nhung cực kỳ sang trọng.

#Atelier Rose Anonyme

Đoá hoa hồng mang tên vô danh từ nhà Niche xứ Pháp, Atelier. Atelier vốn dĩ rất nổi tiếng với những mùi hương Citrus (họ cam, chanh, bưởi), vì vậy khi cho ra đời nốt hương hoa, ở đây là hoa hồng, chúng ta hãy thử cùng xem Atelier sáng tạo nốt hương này có gì khác biệt so với những nhà làm nước hoa khác.

Rose Anonyme gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu khi hết hợp hoa hồng hoang dại với hoắc hương và gỗ trầm hương sắc sảo. Mùi hương làm toát ra cảm giác của một nốt hương hoa hồng màu tím sậm, ngọt ngọt kem kem. Xuống mùi và cân bằng trên da, hương hoa hồng ngọt ngào pha gỗ, ngon, ngọt, khô và có chút bụi. Mùi hương vừa rõ nét lại vừa mờ ảo hoang dại đúng như cái tên “Vô danh”, hay ho và vô cùng khó đoán. Đây có lẽ là mùi hương tinh tế và phức tạp nhất mà Atelier từng sáng tạo.

#Le Labo Rose 31

Không ngoa khi nói đây chính là mùi hương nổi tiếng nhất từ nhà nước hoa Niche này. Nhiều người nói Rose 31 thật “khó ngửi”, hay “ngửi thật bản năng”. Cũng đúng thôi, bởi Rose 31 được mệnh danh là mùi hương của da thịt thứ 2 mà chúng ta cần trải nghiệm. Mùi hương chủ điểm hồng, gỗ và gia vị. Mùi hồng nhẹ, rất rất nhẹ, hoà cùng hương gỗ tinh tế, rồi quyện cùng hương gia vị gọi mời. Nốt gia vị chính được sử dung trong Rose 31 là hạt cumin, hay còn gọi là hạt thì là Ai Cập, thứ gia vị ngửi như tiêu, ấm nóng, cay và the the, được coi là thần dược phòng the của người Ấn. Ngửi Le Labo Rose 31 vừa lãng mạn, vừa suồng sã, vừa khiến người ngửi tò mò, háo hức, vừa khiến người ta có vô cùng sảng khoái, dễ chịu.

#Maison Francis Kurkdijian A La Rose

Nếu bạn yêu thích nước hoa Niche, thì chắc chắn bạn sẽ biết được rằng mỗi chai nước hoa mà Maison Francis Kurkdijian (MFK) sáng tạo đều làm mê hoặc mọi người và A La Rose cũng không phải ngoại lệ. A La Rose là hương hoa hồng đẹp không tì vết, ngửi chậm rãi, êm đềm, ngửi trên da đã thấy ngay một sự tinh tế, giản dị chân thật. Mùi hương là hương hoa hồng tươi tắn, đậm đà, thoảng nhẹ hương phấn. Không một chút lố lăng, bốc đồng, cũng không quá thỏ thẻ non trẻ. Nếu bạn đang đi tìm một hương hoa hồng thanh lịch, hoàn hảo và đẹp một cách bền bỉ, câu trả lời cho bạn chính là A La Rose. Ngoài nhược điểm duy nhất là giá thành khá cao, thì cá nhân tác giả nhận định không còn một điểm gì để chê ở mùi hương này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png