Mái uốn cute chuẩn Hàn là thế nào bạn nhỉ?

Hàn Quốc được xem là chuẩn mực của phái đẹp Châu Á. Phong cách thời trang, kiểu tóc,.. của họ luôn có những ảnh hưởng nhất định, nhất là kiểu tóc. Bạn tham khảo những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc, bạn muốn phần tóc mái của mình chuẩn và đầy sức sống như các cô gái Hàn. Nhưng khi thực hiện thì lại không được như mong muốn. Vậy hãy để Đẹp365 tiết lộ cho bạn bí quyết có mái uốn cute chuẩn Hàn.

# Bí quyết là?

Để có kiểu tóc mái đẹp thì lô cuốn và máy uốn tóc chính là chìa khóa cho những lọn tóc xoăn hoàn hảo của các cô gái Hàn Quốc. Đây được xem là phụ kiện bắt buộc phải có trong hành trang làm đẹp chuẩn Hàn. Lô cuốn là thứ khiến mái uốn cute trở nên bồng bềnh, đầy sức sống. Với lô cuốn, khuôn mặt sẽ trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn. Còn với máy uốn tóc, phần tóc mái sẽ được cố định lâu hơn, giúp tóc luôn bùng sức sống dù đã cuối ngày.

# Cách tạo tóc mái uốn đẹp chuẩn Hàn

1. Tạo kiểu tóc mái bằng lô cuốn

Phương pháp 3 lô cuốn là phương pháp dễ nhất. Đầu tiên hãy lấy 1 phần tóc mái của bạn và đặt vào lô cuốn, cuộn tròn tóc mái vào trong. Hãy nhớ là cuộn tóc vào trong, vì nếu cuộn ra ngoài, phần mái sẽ trở nên tệ hại. Bằng cách này, một khi bạn lấy lô cuốn ra, tóc sẽ có một lọn xoăn nhẹ và nằm trên trán. Cuộn thêm 2 lô cuốn vào 2 bên của phần tóc mái.

Sau khi dùng hết 3 lô cuốn, bạn có thể lựa chọn việc sấy tóc trong vài phút. Còn nếu sợ tóc hư tổn thì cứ giữ nguyên lô cuốn trên tóc trong một khoảng thời gian dài. Nếu bạn đang gấp và không có thời gian để cuốn thì sao? Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm máy uốn tóc cầm tay. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nhanh gọn, và có đầu sạc bằng USB để tăng thêm độ tiện dụng.

2. Tạo kiểu tóc mái bằng mái duỗi

Có một kiểu khác để có phần tóc mái uốn nhẹ được rất nhiều diễn viên Hàn sử dụng. Đó là See-through bangs. Tất cả những gì bạn cần làm là chia tóc mái của bạn thành ba phần khác nhau. Sau đó, lấy máy duỗi tóc và uốn xoăn vào trong chứ không phải là duỗi thẳng bình thường. Cách này sẽ tạo ra những lọn tóc mái mềm mại trên trán của bạn. Cuối cùng, bạn có thể dùng thêm các sản phẩm dưỡng tóc dạng xịt để tóc bóng hơn, ngăn ngừa hư tổn.

3. Tạo tóc mái kiểu Choppy bangs

Ngoài 2 kiểu tóc mái vừa phải, uốn cong thì kiểu mái bằng ngắn cũng đang rất được ưa chuộng. Đây là kiểu tóc của những năm 90, nhưng dạo gần đây kiểu tóc mái siêu ngắn này đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Với kiểu tóc mái này, bạn sẽ trở nên cực dễ thương, nhất là khi kết hợp với kiểu bob ngắn. Để làm tóc đẹp với kiểu Choppy bangs, điều bạn cần là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Họ sẽ thổi hồn vào phần tóc mái cực ngắn, cực cute của bạn.

Bạn muốn hóa thân thành một cô nàng duyên dáng, xinh xắn với kiểu Subtly curled, See-through bangs. Hay bạn muốn trở nên trẻ trung, tinh nghịch nhưng cũng chẳng kém phần dễ thương với Choppy bangs. Trong 3 kiểu tóc mái trên, đâu là kiểu tóc yêu thích của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png