30 Kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất năm 2023

1. Tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền 

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền giúp che khuyết điểm tối ưu để khuôn mặt tôn lên nét đẹp hài hòa vốn có, giúp bạn trở nên tự tin và trẻ trung hơn.Với kiểu tóc này bạn tha hồ lựa chọn cho mình tạo kiểu phù hợp như uốn, xoăn hay ép cụp phồng để gương mặt thêm thanh thoát, nhẹ nhàng, tự tin lên gấp bội.

tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền(Nguồn: Internet)tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền(Nguồn: Internet)

2. Kiểu tóc cho mặt vuông góc cạnh

Tóc phù hợp với mặt vuông cần có khả năng che đi khuyết điểm, đồng thời nhấn mạnh sự mềm mại trong đường nét khuôn mặt. Một trong những những ứng cử viên sáng giá cho mặt vuông là tóc ngắn xoăn sóng, tóc ngắn ép cụp, tóc ngắn uốn phồng,… 

Tóc ngắn cho mặt vuông góc cạnh(Nguồn: Internet)

3. Tóc layer không mái

Kiểu tóc layer được nhiều bạn đánh giá cao và là sự lựa chọn của nhiều bạn nữ có mặt vuông tròn. Kiểu tóc layer không mái vừa giúp bạn che được các khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt, vừa hỗ trợ tăng các ưu điểm trên mặt.

 tóc layer cho mặt vuông tròn không mái(Nguồn: Internet)tóc layer cho mặt vuông tròn không mái(Nguồn: Internet)

4. Tóc bob layer

Kiểu tóc bob cụp ngang vai vừa tạo độ đáng yêu vừa tạo nên nét cá tính riêng biệt. Đây là một trong những kiểu tóc cho mặt vuông được ưa chuộng và chưa bao giờ trở nên lỗi thời.

 tóc bob layer cho mặt vuông(Nguồn: Internet)tóc bob layer cho mặt vuông(Nguồn: Internet)

5. Kiểu tóc Pixie cho mặt vuông đẹp

Tóc pixie cao uốn nhẹ chính là sự lựa chọn không thể thiếu dành cho phái đẹp ưa chuộng phong cách bụi bặm. Kiểu tóc cho mặt vuông này càng thêm nổi bật nếu bạn nhuộm màu nâu trầm, nâu hạt dẻ, tím than hoặc đỏ rượu.

 tóc pixie cho mặt vuông(Nguồn: Internet) tóc pixie cho mặt vuông(Nguồn: Internet)

6. Kiểu tóc tém

Đây là một trong những kiểu tóc được các bạn trẻ ưa chuộng gần đây. Tóc tém vừa giúp khuôn mặt bạn trông trẻ trung vừa che đi những khuyết điểm không đẹp trên gương mặt, khiến gương mặt trở nên hài hòa hơn. 

Xem thêm: 

Mặt vuông để tóc gì khi đi tiệc để "đẹp khoe xấu che"?

tóc tém cho mặt vuông(Nguồn: Internet)tóc pixie cho mặt vuông(Nguồn: Internet)

7. Tóc dài xoăn nhẹ mái thưa cho mặt vuông 

Đây là kiểu tóc cho mặt vuông mà bạn nên thử trong mùa hè này. Không những tạo sự dịu dàng và thướt tha cho nàng, kiểu tóc dài xoăn nhẹ đánh rối mái thưa còn chứa đựng nét cá tính riêng biệt giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt, tạo sự cuốn hút mà không lỗi thời.

tóc dài xoăn nhẹ cho mặt vuông(Nguồn: Internet)tóc dài xoăn nhẹ mặt vuông(Nguồn: Internet)

8. Tóc mái bay cho nữ mặt vuông

Cắt tóc mái bay đang là xu hướng tóc cho mặt vuông không thể bỏ qua trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này có độ phồng tự nhiên sẽ mang đến cho khuôn mặt nàng nét nhẹ nhàng, nữ tính. Bên cạnh đó, phần mái che đi khuôn mặt cũng góp phần giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

tóc mái bay cho mặt vuông(Nguồn: Internet)tóc mái bay cho mặt vuông(Nguồn: Internet)

9. Tóc lửng tỉa nhiều tầng

Kiểu tóc lửng tỉa nhiều tầng này làm mềm mại phần cằm thô và lộ ra ưu điểm là đôi gò má cao ửng hồng của nàng.

Tóc lửng tỉa nhiều tầng(Nguồn: Internet)

10. Tóc dài mái bên

Nếu nàng yêu tóc dài, chỉ cần để thêm 1 lớp mái xéo như thế này là có thể giúp gương mặt vuông mềm mại hơn rồi.

tóc dài mái bên(Nguồn: Internet)

11. Tóc bob lửng tết

Kiểu tóc bob được nhiều người đánh giá cao vì có thể hòa hợp với mọi loại khuôn mặt. Mái tóc bob lửng tết hot một thời sẽ trông phá cách hơn với gương mặt vuông. Ngoài ra phần tóc phía trước dài hơn sẽ giúp che bớt phần cằm mặt vuông.

tóc bob lửng tết(Nguồn: Internet)

12. Tóc bob dài quyến rũ

Một biến thể dài hơn của kiểu tóc bob với gợn xoăn nhẹ nhàng bay bổng sẽ giúp che bớt nhược điểm của gương mặt vuông.

Tóc bob dài quyến rũ(Nguồn: Internet)

13. Tóc xoăn dài nữ tính

Mẫu tóc xoăn dài đẹp cực kỳ nữ tính này rất thích hợp cho các nàng “bánh bèo” đấy. Bạn có thể phá cách hơn bằng cách thử nhuộm những màu sang như nâu xám, xám khói, xanh dương.

tóc xoăn dài(Nguồn: Internet)

14. Tóc xoăn Boho nhuộm ombre

Với kiểu tóc đẹp và nổi bật thế này thì đâu ai còn bận tâm đến gương mặt vuông vức mà nàng vẫn hay tự ti nhỉ!

Tóc xoăn Boho nhuộm ombre (Nguồn: Internet)

15. Tóc gợn sóng nhẹ tết hai bên

Nếu nàng không muốn “đụng chạm” nhiệt độ hay hoá chất nhiều lên mái tóc yêu quý của mình, hãy thử qua kiểu tóc đẹp và cực kỳ đơn giản này. Chỉ cần tết tóc 2 lọn nhỏ 2 bên là trông nàng đã dễ thương không đỡ nổi rồi đó.

Tóc gợn sóng nhẹ tết hai bên (Nguồn: Internet)

16. Tóc bob cổ điển

Kiểu tóc bob đình đám một thời này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng mặt vuông. Phần tóc hai bên rũ xuống sẽ giúp gương mặt vuông thon gọn hơn. Và trên hết, trông bạn cực kỳ style nhé!

tóc bob cổ điển(Nguồn: Internet)

17. Tóc bob lệch

Nếu nàng không thích kiểu dáng “kinh điển” của kiểu tóc bob thì sao? Chỉ cần tỉa lệch 2 bên như thế này là xong! Vừa đẹp vừa hợp trend!

Tóc bob lệch (Nguồn: Internet)

18. Tóc tỉa ngẫu hứng

Kiểu tóc này làm tăng độ phồng cho mái tóc mỏng, khiến dáng mặt vuông thon gọn hơn. Tuy nhiên nàng lưu ý rằng kiểu tỉa ngẫu hứng này chỉ hợp với nàng tóc lửng thôi nhé. Không khéo mọi người lại tưởng bạn vừa ngủ dậy mà quên chải đầu đấy.

Tóc tỉa ngẫu hứng (Nguồn: Internet)

Bài viết trên của 3x5 đã giới thiệu những kiểu tóc phù hợp với mặt vuông bắt kịp xu hướng 2023. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân để trở nên tự tin và thu hút hơn nhé! 

Xem thêm: 

Mặt vuông để tóc gì khi đi tiệc để "đẹp khoe xấu che"?


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png