10 màu tóc đẹp “sốt xình xịch”quẫy lễ 30/4

1. Vàng dâu (strawberry blonde)

Màu vàng dâu mang đến cảm giác ấm áp, tươi mới cho những người xung quanh. Đây là màu tóc đẹp giúp tôn da và cực kỳ này phù hợp với những ngày đầu xuân đấy!

mau-toc-dep-1.jpg

(Nguồn: Pinterest)

2. Vàng ánh bạc (Silver light) là màu tóc giúp nàng “quẫy” lễ 30/4

Màu tóc đẹp “hot” nhất những ngày cuối năm chính là đây. Tuy nhiên đối với mái tóc đen châu Á, bạn sẽ phải tẩy tóc để lên được những màu chuẩn như thế này đấy nhé.

mau-toc-dep-2.jpg

(Nguồn: Pinterest)

3. Đỏ rượu – Đỏ thẫm (Wine red)

Mặc dù có tông màu trái ngược với 2 màu sáng ở trên, nhưng mái tóc màu đỏ rượu hoặc đỏ thẫm vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Màu tóc này trông sẽ càng nữ tính hơn khi kết hợp với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng.

mau-toc-dep-3.jpg

mau-toc-dep-4.jpg

(Nguồn: Pinterest)

4. Màu bạc (Silver)

Hơi hướng màu lạnh mang đến cho bạn vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn, thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn. Đây cũng là màu tóc đẹp hot trend đang khuấy đảo giới trẻ hiện nay.

mau-toc-dep-5.jpg

(Nguồn: Pinterest)

5. Vàng mật ong (brown blonde)

Màu tóc này phù hợp với những cô nàng da trắng và cả da nâu khỏe khoắn, tuy nhiên lưu ý trang điểm nổi bật để phù hợp với màu tóc nhuộm này hơn nhé.

mau-toc-dep.jpg

(Nguồn: Pinterest)

6. Hồng sáng (Pink light)

Màu tóc đẹp dường như sinh ra để dành cho những cô nàng yêu thích sự nổi bật nhưng vẫn muốn giữ được sự dịu dàng nữ tính. Kết hợp màu hồng với những light tóc màu sáng để có kết quả thật ấn tượng nhé.

mau-toc-dep-7.jpg

(Nguồn: Pinterest)

7. Xanh khói (Blue light)

Tương tự màu hồng, màu xanh cũng mang đến cái nhìn mới lạ cho bạn, kết hợp với những lọn xoăn nhỏ khiến bạn trở nên nữ tính hơn. Đây là một màu tóc đẹp cho lễ 30/4.

mau-toc-dep-8.jpg

(Nguồn: Pinterest)

8. Tóc cầu vồng (Rainbow) cũng là gợi ý tốt cho lễ 30/4 đấy

Nếu đã biết đến nhuộm ombre thì trào lưu nhuộm tóc cầu vồng mang đến cho bạn 1 vẻ ngoài ấn tượng hơn cả nhuộm ombre. Tuy nhiên cần biết kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau, bằng không thì không những bạn đã phá hỏng một màu tóc đẹp tuyệt vời mà còn trở thành thảm hoạ tóc năm 2017 đấy nhé.

mau-toc-dep-9.jpg

(Nguồn: Pinterest)

9. Trắng bạch kim (White platinum)

Nếu có ý định nhuộm màu sáng thì Trắng bạch kim là một màu tóc đẹp bạn không nên bỏ qua. Hoặc nếu đã chán với màu vàng bạn hãy thử màu này. Màu nhuộm thời thượng này sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật giữa đám đông trong dịp lễ 30/4!

mau-toc-dep-10.jpg

(Nguồn: Pinterest)

10. Nâu sô-cô-la (Chocolate brown) – màu tóc phù hợp cho dịp lễ 30/4

Màu tóc nâu sô-cô-la chưa bao giờ lỗi mốt, phù hợp với nhiều màu da, lứa tuổi và vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Hãy thử nhuộm ombre từ nâu nhạt sang đậm để tạo sự mới mẻ phá cách cho màu tóc nâu socola truyền thống này nhé!

mau-toc-dep-11.jpg

(Nguồn: Pinterest)

Các nàng nhớ chọn thuốc nhuộm tóc tốt cũng như thường xuyên chăm sóc tóc để bảo vệ tóc và màu nhuộm bền lâu nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png