Chỉ một kiểu tóc nhưng lại khiến hàng loạt ngôi sao trẻ ra, bạn tin không?

Chỉ một kiểu tóc thôi là đã đủ để bạn “cưa sừng làm nghé” rồi, nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật thì lại rất thuyết phục đấy nhé! Trong quá trình tìm kiếm các kiểu tóc đẹp, các sao đã khám phá ra một kiểu tóc trẻ trung cho nữ giúp bạn trẻ hơn rất nhiều đấy nhé!

1. Tóc tết ba truyền thống + mái lưa thưa

Nếu bạn đang thắc mắc đó là kiểu tóc nào thì để Đẹp365 bật mí với bạn, kiểu tóc trẻ trung cho nữ mà bạn đang tìm kiếm đó chính là tóc tết ba truyền thống và thêm một ít tóc mái lưa thưa. Kiểu tóc đẹp này đã được Lisa (BLACKPINK) chứng minh là một kiểu tóc đeph và giúp gương mặt thon gọn hơn và trông trẻ trung hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc ngọt ngào và bánh bèo thì cứ thử một lần làm tóc tết ba xem nào!

2. Tóc tết đơn giản

Kiểu tóc tết hai bên chính là kiểu tóc trẻ trung cho nữ mà cả team tóc dài lẫn team tóc ngắn đấy nhé! Bạn có thể tết từ trên đỉnh đầu hoặc cách da đầu khoảng 2-3 cm cho đến cuối đuôi tóc như cô nàng Jaekyung đấy nhé!

Với kiểu tóc tết này thì không cần tóc mái bạn vẫn trông vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh đấy nhé! Kết hợp cùng một bộ trang phục năng động như quần jeans, áo thun thì chắc mọi người đều nghĩ bạn chỉ tầm học sinh thôi đấy nhé!

3. Tóc tết từ đỉnh đầu + tóc mái uốn xoăn

Bạn có từng mê mẩn với kiểu tóc đẹp của cô nàng Tzuyu (TWICE)? Đây thực chất chỉ là kiểu tóc tết hai bím từ trên đỉnh đầu xuống mà thôi. Tuy nhiên, để thêm xinh xắn thì bạn có thể lấy một vài lọn tóc mái đấy nhé. Và để tạo điểm nhấn khác biệt so với những kiểu tóc trẻ trung cho nữ khác thì bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc mái đấy nhé!

4. Tóc tết truyền thống + tóc mái uốn xoăn

Nếu không quá khéo tay nhưng vẫn muốn thử những kiểu tóc trẻ trung cho nữ đang hot ầm ầm thì sao không thử thay tóc tết từ đỉnh đầu bằng kiểu tóc tết truyền thông bạn nhỉ? Yoona cũng đã từng “mê tít thò lò” kiểu tóc này đấy nhé! Và cứ nhìn mà xem, dù là một kiểu tóc đơn giản nhưng cô nàng vẫn cứ lung linh và bắt mắt đấy thôi!

5. Tóc buộc củ tỏi hai bên

Nhìn những bức ảnh của Trần Kiều Ân, có ai nghĩ rằng cô nàng đã bước sang hàng 40? Và cô cũng đã chứng minh rằng, tóc tết hai bên sẽ hack tuổi đối với tất cả mọi người chứ chẳng riêng gì các idol Kpop của chúng ta. Sau khi chia tóc làm hai phần bằng nhau, bạn buộc mỗi phần tóc thành nhiều phần. Đây không chỉ là kiểu tóc trẻ trung cho nữ mà còn là kiểu tóc cho tóc mỏng, thưa đấy!

Và để tăng độ đẹp cho tóc thì đừng quên chăm sóc tóc bạn nhé! Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn một sản phẩm đang đứng trong top các dòng sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất hiện nay. Đó chính là: TRESemmé Keratin Smooth. Với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, sản phẩm giúp bạn không còn phải mệt mỏi “chiến đấu” với mái tóc xơ rối mà tóc ngày càng mềm mượt hơn. Bạn sẽ thấy 5 hiệu quả ngay trong 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối.

Chỉ một kiểu tóc trẻ trung cho nữ thôi là đã có thể giải quyết hết toàn bộ những vấn đề trên mái tóc rồi! Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay hôm nay thôi?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png